Tổng hợp Giftcode Annihilation Mobile mới nhất

  Danh sách giftcode game Annihilation Mobile được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Annihilation Mobile thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Annihilation Mobile thôi nào!

  Giftcode Annihilation Mobile mới nhất

  • 57bdfaf7
  • 2bb78da5
  • 1c3a9cc8
  • 6d04a29b
  • 1574533
  • 4a984930
  • 160ca732

  Giftcode Fanpage Annihilation Mobile mới nhất

  • 26e9d157
  • 67e46f18
  • 7894d7bb
  • 3e20c09e
  • 13c20d45
  • 7c651f77
  • e531776

  Hướng dẫn cách nhập code Annihilation Mobile

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Annihilation Mobile
  • Bước 2: Chọn box giftcode Annihilation Mobile ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Annihilation Mobile để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Annihilation Mobile

  • Bước 1: Truy cập fanpage Annihilation Mobile
  • Bước 2: Chọn hashtag Annihilation Mobile code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Annihilation Mobile mới nhất

  Chưa bao giờ game bắn súng trên di động lại mạnh mẽ và đa dạng đến thế. Ví dụ điển hình là game Annihilation Mobile APK cho phép bạn chơi sinh tồn cùng lúc với 59 người để tạo nên một đấu trường hoành tráng và hết sức tàn khốc.

  Gặp gỡ Annihilation Mobile

  Chiến trường giả tưởng sinh tồn cho tối đa 60 người chơi

  tổ hợp

  Trong tương lai 2030, một tổ chức bí mật mang tên Dewan lên kế hoạch cho nhiều tham vọng tấn công Trái đất và toàn bộ dải ngân hà. Nhiều sự kiện kỳ ​​lạ lần lượt diễn ra: cuộc đổ bộ của người ngoài hành tinh, những cái chết bất thường … Mọi thứ dường như đều liên quan đến Hội đồng. Trong vai một chiến binh anh hùng, bạn có nhiệm vụ cùng đồng đội tìm kiếm mọi thứ. Đi sâu vào lòng kẻ thù, chiến đấu với vô số đội quân hùng mạnh và người ngoài hành tinh hoang dã. Tất cả để tìm ra sự thật, tiêu diệt tổ chức của Hội đồng và bảo vệ một thế giới hòa bình.

  Tải xuống Mobile Crush APK 1440x692

  chế độ chơi

  Trong các trò chơi bắn súng, tôi thường nói nhiều về các chế độ chơi. Vì đó là một phần lớn niềm vui dành cho bạn. Mỗi chế độ thường gắn với các mục tiêu và ranh giới khác nhau. Vì vậy trải nghiệm và sự kích thích mà nó mang lại là hoàn toàn khác nhau. Những game bắn súng diện rộng sử thi như Annihilation Mobile thì cần nói thêm về các chế độ chơi.

  Annihilation Mobile chỉ có 2 chế độ chơi.

  Đấu đội 5v5

  Trận chiến sinh tồn cho tối đa 60 người chơi.

  Bạn sẽ thành lập một đội gồm 5 người trong các trận chiến đội 5v5 (chọn với bạn bè của bạn hoặc để trò chơi tự động kết hợp với 4 người chơi trực tuyến khác). Hai đội thi đấu với nhau, kết thúc trò chơi đội nào có số điểm cao hơn sẽ thắng. 5v5 trong Annihilation Mobile đi kèm với cơ chế cạnh tranh và các trận đấu eSport.

  Bạn sẽ được đặt trên một bản đồ rộng lớn cùng với những người chơi khác (tối đa 60 người) để sinh tồn. Và tất nhiên chỉ có một người sống sót chiến thắng.

  Kỳ lạ và quen thuộc

  Annihilation Mobile là một game bắn súng tốc độ cao. Đó vẫn là một chiến trường khói lửa với vô số trận bắn, hàng tấn vũ khí hạng nặng, video và âm thanh chất lượng cao. Nhưng trò chơi đã cho tôi một số khác biệt lớn, bạn sẽ gật đầu khi chơi.

  Hãy nói về vũ khí trước. Không thể đo đếm được số lượng vũ khí của Annihilation Mobile. Mỗi loại có thiết kế, hình dạng, sức công phá và khả năng chữa bệnh khác nhau. Cái hay của trò chơi này là sự pha trộn giữa Đông và Tây, từ cổ đại đến hiện đại đến tương lai. Do đó, trang phục, thiết kế nhân vật và thậm chí cả vũ khí đều mang đậm dấu ấn: Kiếm, dao, súng ngắn, súng bắn tỉa. Ngay cả những vũ khí bất khả thi như mắt thần bắn tia laze. Đôi khi các vật thể “lan can” như kiếm và vũ khí đôi khi là những vật thể không thể tháo rời như các bộ phận cơ thể hoặc áo giáp. Do đó, phong cách chiến đấu của mỗi nhân vật là không thể đoán trước. Và để sử dụng thành thạo từng loại vũ khí này, bạn cần bỏ ra một khoảng thời gian. Mỗi lần chơi lại, hãy cố gắng thay đổi thành một nhân vật khác và sau đó chiến đấu cho đến khi bạn quen với nó, thế thôi, đó là một trải nghiệm đầy kịch tính.

  Annihilation Mobile dành cho Android 1440x692

  Rất nhiều vũ khí hạng nặng và thậm chí là nâng cấp trong suốt vòng chơi luôn khiến chiến trường trong Annihilation Mobile bùng cháy.

  Mỗi nhân vật trong Annihilation Mobile đều có một hình dạng hoàn toàn khác nhau. Không có chi tiết về nguồn gốc và xuất thân của từng người, trò chơi sẽ ngay lập tức bắt đầu cuộc chiến. Nhưng nhờ kiểu chỉnh hình nên chân răng đẹp và tay nghề riêng của mỗi người. Vì vậy, cho dù bạn chọn ai, đó luôn là một cảm giác khó quên.

  Trò chơi này “tốn thời gian”

  Điều thứ hai mà cá nhân tôi yêu thích ở trò chơi này là nó gợi lên cảm giác so sánh và khát khao cháy bỏng trong mỗi người chơi. Như thế này. Bạn chọn nhân vật A, bạn chiến đấu sinh tử. Bạn nghĩ A mạnh. Nhưng hãy xem những màn cận chiến ấn tượng của những người chơi khác khi bạn bước vào trận chiến. Bạn thắc mắc tại sao vũ khí của mình lại mạnh như vậy, lần sau chơi mình phải chọn nhân vật đó. Vậy là bạn chưa chơi xong trò chơi này, bạn đã có ngay mong muốn mới cho trò chơi tiếp theo.

  Và có hơn 60 nhân vật trong Annihilation Mobile, sẽ còn nhiều hơn thế nữa trong tương lai. Vậy bạn có bao nhiêu kinh nghiệm sinh tồn? Chưa kể các chế độ chơi còn lại cũng không kém phần thú vị. Giá trị chơi lại của game bắn súng này là rất lớn.

  Vậy là kết thúc rồi. Rất nhiều vũ khí để lựa chọn, nhiều bản đồ mới, các giải đấu toàn cầu diễn ra hàng ngày. Nếu Annihilation Mobile không “ăn” vô số giờ của bạn, thì đó là gì.

  Đồ họa và hình ảnh

  Chất lượng đồ họa tuyệt vời trong Annihilation Mobile vì đây là một trò chơi đa nền tảng ngay từ đầu. Âm thanh chiến trường rõ ràng, chi tiết giọng nói rõ ràng, chuyển động nhân vật mượt mà và nhanh chóng, và hiệu ứng bắn súng lớn. Tạo hình nhân vật cũng khá tốt. Với rất nhiều nhân vật, việc tùy chỉnh từng nhân vật đã là một kỳ công.

  Điều ấn tượng nhất về Annihilation Mobile, ngoài tạo hình nhân vật ở chế độ sinh tồn, là dàn vũ khí hạng nặng. Từng mục rõ ràng chi tiết từ mọi góc độ. Không có giới hạn cho vũ khí trong trò chơi. Cùng với trang bị và ngoại hình, anh đã trở thành một chiến binh xuất sắc. Chơi mà không rời mắt khỏi màn hình.

  Annihilation Mobile trên APKMODY

  Annihilation Mobile có cả góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ ba. Cách các nhân vật di chuyển và chiến đấu ở mỗi góc nhìn cũng khác nhau đôi chút, và cảm xúc của người chơi cũng khác nhau. Đây cũng là một điểm tốt trong thiết kế trò chơi.

  Tải xuống APK Annihilation Mobile cho Android

  Nếu hai từ khóa của bạn là “hào nhoáng” và “dữ dội đến khó tin” khi tìm kiếm một game bắn súng để chơi cùng, thì Annihilation Mobile đáp ứng cho cả hai. Hơn nữa, đó là một số điểm mạnh về nhân vật đáng sợ, vũ khí đáng sợ và hai chế độ chơi giết người cao. Nếu bạn quan tâm, vui lòng tải Annihilation Mobile để chơi từ đây.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời