Tổng hợp Giftcode Anime: The Multiverse War mới nhất

Danh sách giftcode game Anime: The Multiverse War được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Anime: The Multiverse War thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Anime: The Multiverse War thôi nào!

Giftcode Anime: The Multiverse War mới nhất

 • 6a5a2c04
 • 4007c22d
 • 10d6640
 • 301affdb
 • d307777
 • 2217d789
 • 35f18308

Giftcode Fanpage Anime: The Multiverse War mới nhất

 • 724921ac
 • 34c65c6d
 • 40163a17
 • 379e9b36
 • 6c4a13f6
 • 3c0015cc
 • 1eafd8d4

Hướng dẫn cách nhập code Anime: The Multiverse War

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Anime: The Multiverse War
 • Bước 2: Chọn box giftcode Anime: The Multiverse War ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Anime: The Multiverse War để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Anime: The Multiverse War

 • Bước 1: Truy cập fanpage Anime: The Multiverse War
 • Bước 2: Chọn hashtag Anime: The Multiverse War code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Anime: The Multiverse War mới nhất

Anime: The Multiverse War MOD APK là một trong những trò chơi anime mà tôi sẽ gọi và chơi nếu bạn yêu cầu. Tại đây bạn sẽ được gặp gỡ nhiều anh hùng anime tưởng chừng như không liên quan, nay lại tụ họp với nhau, chiến đấu vui như trẩy hội. Phi lý nhưng đầy kịch tính, bạn đã thử chưa?

Về Anime: Cuộc Chiến Đa Vũ Trụ

Chiến đấu tay đôi trong thế giới anime của đa vũ trụ

Cái tên nói lên tất cả

Anime Nhật Bản là khu rừng của thế giới. Mỗi thế giới đều có những nhân vật riêng tạo nên sự khác biệt và thương hiệu cho mỗi câu chuyện hoặc loạt trò chơi. Bạn đã bao giờ nghĩ rằng một ngày nào đó tất cả họ sẽ gặp nhau trong “đa vũ trụ”? Thật bất thường, họ đã gặp nhau trong trận chiến khốc liệt nhất trên thế giới. Mọi người đều khao khát đứng đầu bảng xếp hạng danh tiếng đa vũ trụ. Nếu bạn cũng như tôi, thích sự kết hợp tuyệt vời này, hãy tiếp tục cuộc chơi.

Tải về Anime Multiverse War APK

Anime: Cuộc Chiến Đa Vũ Trụ là một trò chơi chiến đấu 2D thời gian thực. Trong khi chơi game, bạn sẽ trực tiếp và có cơ hội điều khiển tới 30 anh hùng và nhân vật phản diện từ các bộ anime nổi tiếng, bao gồm nhiều “đặc sản” khác nhau như Thợ săn, Ninjas, Shinigami, Wizards.

Chưa nói đến cách vào game, game có thú vị hay không? Đó là một trải nghiệm kỳ lạ khi phải tập hợp mọi thứ lại với nhau, vào cùng một vũ trụ đầy những người mà lẽ ra họ không bao giờ nên gặp. Cảm giác sung sướng như được đoàn tụ với một người bạn để rồi được đối đầu với một đối thủ không quen biết vừa mạnh vừa quen. Điều này rất thú vị các bạn ạ.

Đồ họa và âm thanh

Thế giới rộng mở với rất nhiều cảnh đẹp. Cảnh rừng xanh, đường sá, sông suối, trong mây. Dù chỉ là 2D nhưng mọi thứ đều sống động, sống động và tạo được hứng thú lớn cho người chơi.

Trò chơi đối kháng tay đôi này sẽ thất bại nếu các bước di chuyển không khéo léo. Tổng quan trong Anime: Cuộc Chiến Đa Vũ Trụ là một trong những lý do lớn nhất khiến trò chơi này có thể chơi được và thú vị. Nhiều kỹ thuật tạo hình đã được tích hợp và các chuyển động được cải thiện đáng kể. Khiến nhân vật tấn công nhanh, di chuyển nhịp nhàng, ra đòn tốt. Các hành động trong Anime: Đại Chiến Đa Vũ Trụ theo chuyển động của các nhân vật nguyên bản, đẹp đẽ, tươi sáng với hiệu ứng ánh sáng đầy màu sắc bùng nổ. Bạn có thể đoán ai là anh hùng chỉ bằng cách nhìn vào hành động.

Giọng hát của anh ấy, ngoài phần đệm, hẳn là thứ đã tạo nên sự phấn khích tột độ trong đấu trường. Thú vị nhất là hệ thống âm thanh nổi, dường như phát nổ khi nhân vật sử dụng kỹ năng của mình.

Gameplay

Một trò chơi hành động cổ điển, chiến đấu tay đôi với các anh hùng và nhân vật phản diện trong loạt phim hoạt hình nổi tiếng nhất.

Cách điều khiển nhân vật trong Anime: Đại Chiến Đa Vũ Trụ cũng khá quen thuộc, tương tự như game chiến đấu tay đôi này. Ở cuối màn hình, bên trái là cụm nút giả lập điều khiển hướng di chuyển, còn bên phải là 4 nút kỹ năng XYA B.

Cụ thể, nhấn Left và Right để nhấn đúp vào nút trái / phải, tránh các đòn tấn công bằng cách đến phía sau kẻ thù trong khi nhấn vào nút lên hoặc nhấn vào nút “bảo vệ” để hạn chế thiệt hại. Nhấn nút B liên tục sẽ giúp nhân vật thực hiện các combo. Nút Y để tấn công. Nút giữa để điền vào thanh năng lượng.

Anime Đại chiến đa vũ trụ trên APKMODY

Ngoài ra còn có một số tổ hợp nút điều khiển khá thú vị như: Nhấn giữ nút X để bảo vệ. Nhấn vào phần giữa các nút để nhảy và nhảy hai lần liên tiếp. Nhấn giữa + Y để có sát thương cao. Nghe có vẻ phức tạp. Nhìn chung, nó khá chi tiết. Nó có thể mất một số thời gian để làm quen, nhưng nhấn nhanh được coi là một lợi thế trong trận chiến.

Quy tắc của trò chơi là thế này: người đầu tiên bị chảy máu sẽ thua cuộc. Bí mật của các game đối kháng tay đôi nói chung và Anime: Cuộc Chiến Đa Vũ Trụ nói riêng chính là sự kết hợp nhịp nhàng giữa: Di chuyển khôn ngoan và sử dụng các tổ hợp sao cho hợp lý. Làm được hai điều này và bạn có cơ hội chiến thắng rất cao.

Đến từ nhiều vũ trụ khác nhau, mỗi nhân vật trong Anime: Đại Chiến Đa Vũ Trụ đều mang những điểm mạnh và kỹ năng riêng, và tất nhiên là cả điểm yếu của họ. Nếu bạn đã xem hoặc chơi loạt phim truyền hình / trò chơi từ mỗi thế giới trước đây, không khó để hiểu được điểm mạnh và điểm yếu của từng nhân vật. Đối với những người mới chơi, nên dành phần đầu của mỗi trận đấu để tìm hiểu tình hình rồi hãy xông lên tấn công trước khi quá muộn.

Anime Đại chiến đa vũ trụ dành cho Android

Thế giới đa vũ trụ trong Anime: Cuộc Chiến Đa Vũ Trụ là một cuộc hành trình tưởng chừng như vô tận không bao giờ có hồi kết. Mỗi đối thủ vượt qua là một trải nghiệm mới đầy kịch tính. Khi giành chiến thắng trong các cuộc chiến, bạn sẽ tiến gần hơn một bước tới quyền lực và mở khóa những anh hùng mới cho đội quân hùng mạnh của mình.

APK MOD của phiên bản Anime: Multiverse War

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống APK và MOD của Anime: Multiverse War cho Android

Không nói gì thêm. Bạn có thể cảm nhận tất cả sự phấn khích mà trò chơi chiến đấu tay đôi Anime: Cuộc Chiến Đa Vũ Trụ này mang lại chỉ khi chơi. Gặp gỡ những hình mẫu trong mơ của bạn và chiến đấu với họ để giành quyền lực trong đa vũ trụ.

Bình luận
Chia sẻ

Viết một bình luận