Danh sách giftcode game Animal Warfare được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Animal Warfare thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Animal Warfare thôi nào!

Giftcode Animal Warfare mới nhất

 • 627d3c4b
 • 641287f4
 • 3c7a6851
 • d311724
 • 7d868eec
 • 5c6b1da2
 • 7d52c4b1

Giftcode Fanpage Animal Warfare mới nhất

 • 76e63597
 • 6ec2a0a5
 • 4cfd57a0
 • 4135a1b0
 • 713cd071
 • 71f17d1b
 • 898a6f9

Hướng dẫn cách nhập code Animal Warfare

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Animal Warfare
 • Bước 2: Chọn box giftcode Animal Warfare ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Animal Warfare để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Animal Warfare

 • Bước 1: Truy cập fanpage Animal Warfare
 • Bước 2: Chọn hashtag Animal Warfare code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Animal Warfare mới nhất

Bạn có những người bạn chơi cờ khi còn nhỏ không? Nếu bạn lên cơn nghiện, hãy giơ tay lên. Tôi cũng xin giới thiệu trò chơi này sẽ gây nghiện gấp trăm lần, để chơi. Tên game là Animal Warfare MOD APK nhé.

Giới thiệu về Animal Wars

“Động vật cờ vua” trên di động, mạnh mẽ khỏi bàn

Thú chơi cờ nên gọi Thú chiến là “công cụ”

Animal Warfare là một trò chơi chiến đấu động vật được mô phỏng tự động. Các loài động vật ở đây có thể coi là những chiến binh mạnh mẽ. Bạn sẽ chiến đấu từ từ bằng cách thu thập động vật, xây dựng một đội quân mạnh mẽ, giải phóng những con quái vật của bạn để giành chiến thắng trong bất kỳ trận chiến khốc liệt nào.

Trò chơi có một câu chuyện dài kéo dài hàng trăm trận đấu. Trong mỗi trận chiến, bạn phải tiêu diệt tất cả các quái vật của đối phương. Ban đầu bạn chỉ có những chiến binh trung gian như chó, hươu cao cổ. Bạn sẽ kiếm được vàng theo cấp độ chiến thắng. Khi đủ số lượng, nó sẽ tự động có thêm những chiến binh quái vật mới mạnh mẽ hơn như sư tử, gấu, hổ, báo, tê giác… Mỗi loài vật đều có những kỹ năng và ưu điểm riêng biệt. Kiếm tiền càng nhanh, bạn sẽ càng vượt trội hơn trong trận chiến.

Nó giống như một trò chơi cờ vua cũ. Bí quyết để chiến thắng trò chơi này là kỹ thuật Áp chế. Bạn cần hiểu rõ ưu nhược điểm của từng quái vật và sử dụng sức mạnh của những quái vật này để đánh bại quái vật đối phương. Nguyên tắc này dựa trên các quy luật của chuỗi thức ăn tự nhiên. Ví dụ như sư tử có thể ăn thịt sói, sói có thể ăn thịt dê, dê có thể đá khỉ… đại loại là vậy. Nếu bạn nắm vững các quy tắc trên, bạn đã có đầy đủ kiến ​​thức nền tảng để chơi trò chơi này.

Nhưng đó là điều bình thường trong trò chơi này. Bạn cũng sẽ gặp phải những con quái vật có kích thước siêu lớn vì bạn không dừng lại ở những con quái vật có kích thước. Tại thời điểm này, có lẽ một số quy tắc trong Chuỗi thực phẩm không còn được áp dụng nữa. Bạn phải sử dụng một số khác. Chiến lược chiến đấu hợp lý hiện tại, trước sau như một, đội hình trái phải, phòng thủ và cận chiến cùng nhau mới mong thu phục được quái thú to lớn trước mặt.

Đây có thể được gọi là hai giai đoạn của trò chơi Animal Warfare này. Mỗi món ăn đều có sức hấp dẫn riêng. Trong giai đoạn đầu, khi bạn không phải đối mặt với những kẻ thù hung hãn, việc thu thập quái vật vẫn còn khá khó khăn. Bắt buộc bạn phải hoàn toàn tập trung, chuyên tâm chiến đấu với mọi con vật, dù lớn nhỏ cũng phải quyết tâm chiến thắng. Một khi bạn đã có niềm vui của mình, bạn chỉ có thể lo lắng về những vấn đề lâu dài.

Tuy nhiên, ở giai đoạn thứ hai, tuy số lượng quái vật nhiều hơn nhưng sức mạnh cũng phong phú hơn. Bạn sẽ bắt đầu chuyển sang phong cách chiến đấu chiến thuật. Tại thời điểm này, trò chơi không còn là cá nhân chống lại lũ trẻ mà là cả đội chống lại nhau, và sự xuất hiện của một kẻ thù rất lớn và hung hãn bắt đầu. Bây giờ đó không phải là tất cả, bạn sẽ bắt đầu học cách tăng đội quân động vật của mình theo một cách hoàn toàn khác. Nó là độc đáo trong việc kết hợp các màn hình động vật nhỏ để tạo ra những con quái vật lớn hơn để cân bằng sức mạnh của phe ta và của kẻ thù.

Mỗi trận chiến là một trải nghiệm mới

Vì mỗi con quái vật đều có kỹ năng và phong cách chiến đấu riêng. Vì vậy, bạn có thể thưởng thức trò chơi một cách thoải mái. Tự động, con vật tiếp tục lăn và đá sau khi “chủ nhân” thiết lập nó cho đội. Bước này là hoàn toàn tự động, vì vậy một lần nữa bạn không có gì phải lo lắng. Chỉ cần nhìn vào kết quả của bạn trên chiến trường.

Mỗi trận chiến trong Animal Warfare là một trải nghiệm khó quên. Bạn thậm chí không thể tưởng tượng những gì bạn nhìn thấy trước mắt mình. Đội quân quái vật của cả hai bên tập hợp lại để chiến đấu, không ai chịu thua, nhưng đặc biệt trong trường hợp này, mỗi người đều chiến đấu theo cách riêng của mình. Mỗi khi gặp địa hình sông nước, chỉ cho phép một số loài động vật như gấu, cá sấu, số còn lại được phép. Trên đất liền, nó khốc liệt hơn nhiều. Voi dùng thân đánh đối thủ, gấu dùng tay đánh liên tiếp, hà mã dùng sừng, húc vào mông không thương tiếc. Phía xa là một đội quân vượn người đang ném trái cây và làm đen mặt kẻ thù.

Ở chiến trường này, nghe đến đó là bạn đã thấy vui rồi đúng không? Đúng là chơi đã tay thì sướng gấp ngàn lần.

Hình ảnh và âm thanh

Đồ họa Cube 3D không quá chi tiết, chỉ là một mảng màu được kết nối khéo léo, nhưng đủ để bạn nhận ra cái nào. Các bối cảnh cũng đơn giản, chỉ là sự phối màu, sông cầu, chướng ngại vật, nhưng nhìn chung mọi thứ cũng tập trung vào đám quái vật tập trung ở giữa. Giọng anh ấy rất biểu cảm. Có rất nhiều sự phấn khích cho chiến tranh.

Phiên bản APK Animal War MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống APK & MOD về Animal War cho Android

Cờ tướng trên di động, ngay từ ván đầu tiên tôi đã bất ngờ vì độ hấp dẫn của nó. Chiến đấu là tự động, nhưng phần chiến thuật và đội hình hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Vì vậy cảm giác tự túc vẫn rất “no nê”. Nói chung, rất thú vị, trẻ em xứng đáng để chơi.

Bình luận
Chia sẻ