Danh sách giftcode game Animal Restaurant được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Animal Restaurant thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Animal Restaurant thôi nào!

Giftcode Animal Restaurant mới nhất

 • 6ac16eee
 • 671e9d19
 • 20294834
 • 35693a31
 • 137ea275
 • 3f716708
 • 31d519d5

Giftcode Fanpage Animal Restaurant mới nhất

 • 72b8baa5
 • 1f797df2
 • 303d7e7f
 • 2c593e01
 • 194828a5
 • 298eba17
 • 28313eff

Hướng dẫn cách nhập code Animal Restaurant

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Animal Restaurant
 • Bước 2: Chọn box giftcode Animal Restaurant ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Animal Restaurant để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Animal Restaurant

 • Bước 1: Truy cập fanpage Animal Restaurant
 • Bước 2: Chọn hashtag Animal Restaurant code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Animal Restaurant mới nhất

Animal Restaurant MOD APK là một trò chơi mô phỏng mang tính hài hước độc đáo. Nó được phát triển bởi DH-Publisher, một studio game đến từ Hồng Kông. Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm một trò chơi quản lý nhà hàng vô cùng độc đáo không giống ai.

Về nhà hàng thú cưng

Câu chuyện

Một con mèo hoang được một gia đình nọ nhận nuôi. Họ đang có ý định mở một cửa hàng, vì vậy họ đã thuê một con mèo để giúp họ. Và bạn sẽ bắt đầu câu chuyện khi chú mèo đáng yêu này trở thành nhân viên nhà hàng. Chú mèo lười biếng chỉ muốn ăn mà không muốn làm việc. Nhưng chú mèo này có khả năng nghĩ ra những tình huống thực sự hài hước để giúp mọi người cảm thấy vui vẻ.

Trò chơi mô phỏng quản lý nhà hàng

Animal Restaurant được phát triển với lối chơi mô phỏng quản lý nhà hàng vô cùng đơn giản. Nó không tập trung vào việc phát triển cửa hàng để kiếm tiền, mà tập trung vào những câu chuyện thú vị xảy ra trong cửa hàng mỗi ngày. Khi bạn bắt đầu, bạn có các công cụ đơn giản để điều hành cửa hàng. Khách đến mua hàng thì thanh toán bằng cá khô. Cá khô là đơn vị tiền tệ chính được sử dụng trong trò chơi.

Khi công việc phù hợp, bạn sẽ có được rất nhiều cá khô. Từ đó bạn có thể tìm thêm quầy bar, bàn tráng miệng, bàn trà, tủ lạnh,… Bạn có thể phát triển cửa hàng của mình bằng cách mở nó. Bạn cũng cần mua các vật phẩm mới để tăng điểm số của mình. Nếu đủ điểm xếp hạng, bạn có thể mở khóa các vật phẩm cao cấp và đẹp mắt hơn.

Trò chơi cung cấp một thực đơn rất đa dạng các món ăn. Ban đầu, bạn sẽ không có những vật phẩm này, nhưng bạn sẽ cần phải mở khóa chúng và dần dần học cách chế tạo chúng. Các món ăn ở quán này được lấy cảm hứng từ nhiều nền văn hóa khác nhau. Đáng chú ý nhất là các món ăn từ Nhật Bản như sushi, cơm nắm.

Nhà hàng Thú không chỉ có khu nhà hàng mà còn có vườn hoa và khu nhà hàng buffet. Ở đây bạn cũng có thể nhận được rất nhiều điểm đánh giá.

trò chơi mô phỏng vui nhộn

Xuất thân từ một nhân vật rất “lập dị”, nội dung của trò chơi này rất hài hước. Người đầu tiên phải kể đến là đầu bếp Gumi, chủ một nhà hàng phong cách tối. Gumi không sợ bất cứ ai, kể cả khách hàng của mình. Tiếp theo là những khách hàng thông minh, có tính cách rất khác người, giống người thật. Có những trường hợp khách hàng đuổi theo những khách hàng khác khiến bạn tức giận. Nhưng cũng có nhiều khách thân thiện và hòa đồng.

Bạn cũng có cơ hội gặp gỡ những nhân viên thân thiện tại nhà hàng. Những nhân viên này rất vui vẻ, họ chỉ thích chơi nhưng họ không thích làm việc đó. Ví dụ như cô hầu gái của Jiji. Nếu anh ta làm việc trong 100 giây, anh ta nên nghỉ ngơi trong 250 giây. Để anh ấy làm việc chăm chỉ hơn, bạn cần tăng kinh nghiệm và tăng lương cho anh ấy.

Đồ họa và âm thanh

Game Animal Restaurant không được thiết kế với những hình ảnh quá phức tạp. Được phát triển với đồ họa 2D theo phong cách hoạt hình đơn giản. Cũng giống như trong những cuốn sách dành cho trẻ em, bạn có thể thấy những hình thù dễ thương cho các con vật. Tuy nhiên, các đồ vật và nội thất trong nhà hàng này cũng khá lạ thường.

Về nội thất, bạn có thể chọn nội thất theo phong cách Halloween cổ điển, hiện đại, nữ tính. Nếu bạn thích một cảm giác độc đáo, bạn có thể trộn và kết hợp các phong cách.

Ngoài ra game có hệ thống nhạc nền vui tai mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị hơn. Nhưng nhiều người chơi muốn game có thêm hiệu ứng âm thanh cho từng chuyển động của nhân vật. Điều này sẽ giúp game sống động, chân thực hơn. Tôi hy vọng nhà phát triển bổ sung tính năng này trong bản cập nhật tiếp theo.

Tiếng Việt

Sự hài hước của game Nhà hàng thú không chỉ đến từ lối chơi mà còn là ngôn ngữ không kém phần sôi động. Nhóm dịch game Việt Nam thực sự quan tâm. Họ sử dụng những từ hài hước nhưng không hiểu sai ý nghĩa thực sự của chúng. Hầu hết các game nước ngoài bằng tiếng Việt đều không được dịch chi tiết. Bản dịch tương tự như Google Dịch, đủ để người chơi hiểu nội dung, nhưng không mang nhiều cảm xúc đặc biệt. Tuy nhiên, với Animal Restaurant, bạn sẽ thấy những từ thông dụng mà chúng ta vẫn sử dụng rất nhiều. Kết quả là, bạn sẽ có một trải nghiệm rất quen thuộc và thú vị.

Phiên bản APK Animal Restaurant MOD

Tính năng MOD

Quảng cáo Miễn phí: Bạn có thể quảng cáo cửa hàng của mình mà không cần nhìn thấy quảng cáo.

Tải xuống APK & MOD Game Animal Restaurant cho Android

Nhà hàng động vật là một trò chơi thực sự hấp dẫn dành cho những ai yêu thích động vật, đặc biệt là những tín đồ của mèo. Những chú mèo dễ thương và lười biếng sẽ khiến bạn phải bật cười khi làm việc trong nhà hàng vui nhộn này.

Bình luận
Chia sẻ