Danh sách giftcode game Animal Crossing: Pocket Camp được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Animal Crossing: Pocket Camp thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Animal Crossing: Pocket Camp thôi nào!

Giftcode Animal Crossing: Pocket Camp mới nhất

 • 742809d5
 • 5e7df030
 • 7013f7e5
 • 200bb26
 • 47c62732
 • 22137ae5
 • 224f1ddf

Giftcode Fanpage Animal Crossing: Pocket Camp mới nhất

 • 6b65917f
 • 3a36c59f
 • 33304814
 • 143ae103
 • 5b078359
 • 6b51c7f9
 • 575935a0

Hướng dẫn cách nhập code Animal Crossing: Pocket Camp

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Animal Crossing: Pocket Camp
 • Bước 2: Chọn box giftcode Animal Crossing: Pocket Camp ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Animal Crossing: Pocket Camp để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Animal Crossing: Pocket Camp

 • Bước 1: Truy cập fanpage Animal Crossing: Pocket Camp
 • Bước 2: Chọn hashtag Animal Crossing: Pocket Camp code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Animal Crossing: Pocket Camp mới nhất
Animal_Crossing_Pocket_Camp
Animal_Crossing_Pocket_Camp_3
Animal_Crossing_Pocket_Camp_4
Animal_Crossing_Pocket_Camp_2

Tải xuống APK Animal Crossing: Pocket Camp và tham gia trại lớn nhất trên thiết bị di động.

Gặp gỡ Animal Crossing: Pocket Camp

Animal Crossing là dòng game do Nintendo phát triển và phát hành, mô phỏng một xã hội thu nhỏ, nơi người chơi sẽ sống trong một ngôi làng có nhiều loài động vật, thực hiện nhiều hoạt động mô phỏng cuộc sống của con người như câu cá, bắt côn trùng, tìm kiếm hóa thạch. .. Loạt trò chơi này có một trò chơi mở thực hiện một lịch và thời gian riêng biệt dựa trên thời gian thực. Animal Crossing đã được phát hành trên toàn thế giới, bao gồm Animal Crossing (2001), Animal Crossing: Wild World (2005), Animal Crossing: City Folk (2008), Animal Crossing: New Leaf (2013), Animal Crossing: Happy Home. Designer (2015) và phiên bản mới nhất Animal Crossing: Pocket Camp (2017).

Nintendo phát hành cho mỗi phiên bản của trò chơi trong series trên một số nền tảng nhất định như GameCube, Nintendo 3DS, Android, iOS… Và trò chơi mà tôi đang nói đến hôm nay, Animal Crossing: Pocket Camp, là một trò chơi đã được phát hành. Miễn phí cho 2 nền tảng di động Android và iOS (bao gồm iPhone và iPad). Nintendo đã thực hiện dự án này cách đây 2 năm, nhưng nó đã bị trì hoãn khi họ chuyển sang một dự án khác có tên Super Mario Run và chúng ta có thể chơi trò chơi này cho đến ngày nay. Game có lối chơi rất giống với những game thuần Việt khác trong Avatar, vốn là một hiện tượng ở Việt Nam cách đây khoảng 3, 4 năm.

Gameplay

Về cơ bản Animal Crossing: Pocket Camp có lối chơi giống như các game cùng dòng, chủ yếu người chơi sẽ hóa thân thành một con người chuyển đến sống trong một khu trại nhỏ, nơi bạn sẽ được quản lý. Quản lý khu cắm trại của bạn, gặp gỡ và tương tác với những người và động vật sống xung quanh. Trò chơi không có mục tiêu cụ thể cho người chơi, bạn sẽ sống trong một khu vực nhất định và bạn sẽ thực hiện các hoạt động như xây dựng khu cắm trại của riêng mình, thu thập vật phẩm, làm nhiệm vụ nhỏ, mua bán địa điểm của riêng bạn và trang trí nó.

Animal Crossing: Pocket Camp có khả năng tùy biến cao, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả của trò chơi. Ban đầu, bạn có thể chọn giới tính và đặt tên cho nhân vật của mình, bạn cũng có thể mua quần áo, phụ kiện hoặc thay đổi các kiểu tóc khác nhau… Bạn có thể trang trí khu cắm trại của mình, mở rộng nó và đặt thêm đồ đạc.

thu thập những thứ

Thu thập đồ trang trí được coi là phần chính của trò chơi này, bạn có thể đến công viên giải trí gần nhất và thu thập chúng bằng các nhiệm vụ thú vị trong trò chơi, nơi bạn có thể giúp các cư dân và động vật làm những gì họ cần và thu thập phần thưởng. Sau đó, bạn có thể đến chỗ thợ rèn để chế tạo một thứ gì đó. Bạn cũng có thể tự tìm kiếm những nguyên liệu này bằng cách lang thang khắp các bãi biển và các hòn đảo xung quanh; Chơi các trò chơi miễn phí khác trong trò chơi. Một tính năng khác cũng khá quen thuộc là câu cá, để câu được nhiều cá bạn có thể dùng cần câu hoặc dùng lưới. Đây là một hoạt động vui nhộn và cá cũng có thể được dùng làm nguyên liệu để chế tạo các vật phẩm trong trò chơi.

Animal Crossing: Pocket Camp cũng sử dụng một loại tiền ảo có tên là Leaf Tickets, được sử dụng xuyên suốt trò chơi để mua các vật phẩm cần thiết, bạn có thể nhận được Leaf Tickets bằng cách bán các trò chơi có nội dung trong game hoặc dùng tiền thật để mua chúng.

Tương tác với những người chơi khác

Một điểm thú vị của Animal Crossing: Pocket Camp là khả năng tương tác với các loài động vật và người chơi khác. Các loài động vật khác nhau có sở thích khác nhau, vì vậy việc tạo ra một khu cắm trại đẹp và sáng tạo sẽ thu hút chúng đến thăm khu cắm trại của bạn và tăng mức độ “tình bạn” của bạn với chúng. . Ngoài ra, bạn có thể thay đổi ID của mình với bạn bè để họ có thể ghé thăm khu cắm trại của bạn khi kết nối với internet. Trò chơi này có một hệ thống thời gian và lịch thực tế, vì vậy các hoạt động trong trò chơi sẽ luôn thay đổi theo các mùa thậm chí trong suốt cả năm.

đồ họa

Lần này, Nintendo đã có đủ thời gian để cung cấp cho Animal Crossing: Pocket Camp một số đồ họa 3D thực sự đẹp mắt theo phong cách hoạt hình dễ thương. Trò chơi có các chi tiết đẹp, hiệu ứng tươi sáng và rất thú vị.

Tải xuống Animal Crossing: Pocket Camp APK dành cho Android

Ngay cả Animal Crossing: Pocket Camp, nếu được phát triển tốt và đủ tốt, có khả năng trở thành một trong những game di động thú vị nhất của Nintendo. Các trò chơi miễn phí như Animal Crossing: Pocket Camp thú vị và hấp dẫn hơn các trò chơi trả phí như Super Mario Run. Nhìn chung, Animal Crossing: Pocket Camp khá thú vị cho những ai thích thể loại game mô phỏng cuộc sống. Và trò chơi này hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Bạn có thể trải nghiệm Animal Crossing: Pocket Camp bằng cách tải game từ liên kết bên dưới, game có phiên bản cho cả Android và iOS. Cần có Android 4.2 trở lên hoặc iOS 8.0 trở lên để chơi trò chơi này.

Bình luận
Chia sẻ