Tổng hợp Giftcode Almost a Hero mới nhất

Danh sách giftcode game Almost a Hero được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Almost a Hero thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Almost a Hero thôi nào!

Giftcode Almost a Hero mới nhất

 • 6d739063
 • 7bae1373
 • 1d4fb624
 • 1c925046
 • 414547ea
 • 2a3e43be
 • 7e3578a1

Giftcode Fanpage Almost a Hero mới nhất

 • 7ebfc721
 • 37c2f61b
 • 49672985
 • 62b9edad
 • 48bce947
 • 2de45fc7
 • 53e86437

Hướng dẫn cách nhập code Almost a Hero

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Almost a Hero
 • Bước 2: Chọn box giftcode Almost a Hero ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Almost a Hero để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Almost a Hero

 • Bước 1: Truy cập fanpage Almost a Hero
 • Bước 2: Chọn hashtag Almost a Hero code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Almost a Hero mới nhất

Hầu như Hero MOD APK không nặng về điều khiển. Bạn chơi trội, tiếp thu và giải phóng sự hài hước trong câu chuyện.

Về gần như một anh hùng

Anh hùng rơm, rơm giả! Hãy kiên nhẫn và mọi người sẽ là một anh hùng!

Anh ta có một sức mạnh vui tươi bị trêu chọc nhưng không bị chế ngự.

Những pha đá bóng trong game thường bị người chơi coi thường vì cho rằng một trận đấu dễ dàng như vậy thường thiếu chiều sâu.

Nhưng khi bạn định nghĩa một trò chơi là vui, thú vị, không nặng nề, không cần thao tác phức tạp thì trò chơi “just tap” này luôn là lựa chọn phù hợp.

Nếu có một trò chơi khai thác dễ chơi, nhiều việc phải làm và hài hước, bạn có chơi nó không? Tôi có. Bạn nên luôn biết ít nhất một trò chơi như vậy nếu bạn cảm thấy buồn chán và không biết phải làm gì. Nó không nặng trên đầu, không quá nhiều vấn đề.

Chà, có một người chơi như vậy. Gần như là một Anh hùng, cái tên này sẽ khiến bạn mỉm cười trong một thời gian dài.

Truyện hài trong thế giới loài người

Ở một vương quốc nào đó. Do cạnh tranh cá nhân, chiến tranh xảy ra liên tục. Để kích hoạt chiến tranh, các ngôi làng phải tuân theo một quy tắc duy nhất từ ​​cấp trên của họ: Bất cứ khi nào một anh hùng chết trong trận chiến, anh hùng của làng phải đề xuất thêm chín người nữa ra chiến trường. 9 nhân vật này đều là thường dân bình thường, thậm chí có chút ngốc nghếch.

So với công chúng, những nhân vật được cử đến chiến trường này thậm chí còn thua kém cả khái niệm thường dân. Những tên cướp, những bà già, những kẻ lang thang… tất cả đều xuất hiện trong đội hình binh lính kỳ quặc trong game.

Nhưng trong thời đại tạo anh hùng, những anh hùng rơm bị đày ải này thay vì đổi thay lại phải cầm vũ khí chiến đấu. Và một số, may mắn thay, đã trở thành siêu anh hùng của đất nước. Tap tap tap trận chiến bắt đầu tại đây.

Gameplay

Khi chơi gần như một anh hùng, bạn không cần phải coi trọng nó. Bởi vì ngay cả khi bạn đóng vai một người trông giống như một anh hùng. Nhưng nhiệm vụ của bạn từ đầu đến cuối là liên tục chạm vào màn hình để tiêu diệt kẻ thù và nhận tiền thưởng.

Ngoài ra, mỗi khi reset nhiều lần, bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều đá quý. Số tiền này sẽ được dùng để tuyển quân mới và tăng sức mạnh cho nhân vật. Và đá quý được dùng để mua những vật phẩm đặc biệt có giá trị lớn.

Nhưng con đường trở thành thần tượng của nhân vật chính không hề dễ dàng. Bạn phải trải qua nhiều màn chơi với vô số trận chiến và nhiều con trùm đủ loại hình thù kỳ dị.

Hoặc không phải do tình cờ. Trong khi lựa chọn một anh hùng rơm để ra chiến trường là một sai lầm, may mắn là nhân vật của bạn có một chiếc nhẫn ma thuật trên tay của họ. Mỗi khi bạn chạm vào màn hình, chiếc nhẫn này sẽ giúp bạn tấn công kẻ thù một cách tự động. Ngoài ra, nhân vật còn có một số kỹ năng đặc biệt mà người chơi có thể kích hoạt trong những tình huống khó khăn.

Ngoài việc chiến đấu hết mình nhưng chỉ kém may mắn, các nhân vật ngu ngốc trong game cũng có thể được cử đi làm những việc vặt vãnh nhất trên thế giới, chẳng hạn như nuôi thú cưng, nhện độc … Nhiều chế độ chơi khác nhau rất đáng để thử. Mỗi người có một vẻ đẹp riêng, và mục tiêu chung là biến những người may mắn nhất thành anh hùng.

Bạn sẽ không phải đau đầu khi chơi Most A Hero nhưng… nó sẽ làm đau tay bạn.

Gần như một Anh hùng là một trận chiến chiến binh “gần với anh hùng”. Xuất thân bình thường, với tài năng tầm thường, phẩm chất đầu tiên không xứng là xuất sắc nhất thế giới. Ngay cả ngoại hình của anh ấy cũng rất tiều tuỵ. Họ là những người dân làng không muốn trở thành hình mẫu anh hùng nhưng được gửi vào trận chiến để trở thành những bản sao tự đánh bại. Một cô gái tóc vàng, một tên trộm đêm, một thần đèn giàu có và một bà già. Vâng, bạn đã nghe đúng. Ở đó, các chiến binh trong Hầu hết một anh hùng. Đó có thể là bất kỳ ai, kể cả những người thuộc tầng lớp và địa vị thấp nhất trong xã hội. Và ai biết được, một ngày nào đó trong số họ có thể cứu thế giới?

Đánh vào màn hình càng kích thích thì cơ hội trúng thưởng, tiền và đồ ngon càng cao. Dần dần khi bạn tiến bộ, bạn sẽ tìm thấy những nhân vật trong cuộc rút lui của bạn, những người đã trở thành anh hùng thực sự.

Đặc điểm rất chi tiết

Trò chơi sử dụng đồ họa 3D màn hình dọc. Mọi thứ diễn ra trên chiến trường đều khá ngắn. Ấn tượng đầu tiên của bạn sẽ đầy màu sắc khi bạn xem cuộc chiến trong Most A Hero. Sự hài hước thể hiện rõ nhân vật được tạo ra từ đâu. Mặc dù chỉ có trẻ nhỏ xuất hiện trong trận chiến, nhưng mỗi con đều có hình dạng phức tạp và được cắt gọt cẩn thận để toát lên vẻ thuần khiết đặc biệt. Hình ảnh là một yếu tố quan trọng để tạo ra sự hài hước trong trò chơi chạm này.

Phiên bản APK MOD Hầu như là một anh hùng

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Thông tin chi tiết

Không đủ tiền? Không sao, nhưng hãy tiêu đi!

Tải xuống APK & MOD gần như anh hùng cho Android

Game tapper giống mà bạn nhất định phải chơi vì cốt truyện rất hài hước. Gần như một Hero gây nghiện bởi yếu tố thăng cấp và con đường trở thành anh hùng của nhân vật không hề trải qua chông gai. Những điều thú vị khi chơi game là đúng bài viết.

Bình luận
Chia sẻ

Viết một bình luận