Danh sách giftcode game Alien Shooter được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Alien Shooter thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Alien Shooter thôi nào!

Giftcode Alien Shooter mới nhất

 • 2769ad60
 • 2778aa83
 • 2b61f064
 • e2f0874
 • f930623
 • 3b06c09f
 • 2819abdf

Giftcode Fanpage Alien Shooter mới nhất

 • 2fcc0300
 • 60d15a44
 • 441b18d0
 • 49b17a24
 • 374842cb
 • 215a5c58
 • 52137a80

Hướng dẫn cách nhập code Alien Shooter

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Alien Shooter
 • Bước 2: Chọn box giftcode Alien Shooter ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Alien Shooter để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Alien Shooter

 • Bước 1: Truy cập fanpage Alien Shooter
 • Bước 2: Chọn hashtag Alien Shooter code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Alien Shooter mới nhất
Alien Shooter dành cho Android
Alien Shooter trong APKMODY
Tải về Alien Shooter APK

Thật tuyệt khi thấy các trò chơi thời thơ ấu được thay đổi và mở rộng hơn bao giờ hết, với hình ảnh mượt mà hơn và các chế độ chơi mới, cường độ cao hơn. Như trường hợp của Alien Shooter APK.

Giới thiệu Alien Shooter

Huyền thoại giết quái vật hành tinh giờ đây đã được thay đổi chi tiết hơn với nhiều người chơi!

Với chế độ nhiều người chơi được cập nhật và mới

Alien Shooter là phiên bản làm lại của một game bắn súng hành động từ trên xuống vẫn đúng với tuổi thơ của nhiều người. Trong vòng này, trò chơi kết thúc ở chế độ nhiều người chơi. Từ bây giờ, bạn có thể lập nhóm với bạn bè của mình để giải cứu thế giới khỏi sự xâm lược của các công ty quái vật từ các hành tinh bên ngoài. “Với bạn bè” ở đây có nghĩa là bạn có thể mời bạn bè tham gia cùng mình hoặc tìm đồng minh ngẫu nhiên mới bất cứ khi nào bạn cảm thấy nguy hiểm.

Nhiều loại vũ khí cũng đã được cập nhật. Và có rất nhiều thiết bị để mỗi người chơi lựa chọn, kết hợp và tăng cường sức mạnh cho nhân vật của họ. Có nhiều cách để kết hợp vũ khí, áo giáp và phụ kiện, tạo ra một nhân vật với sức mạnh độc đáo khác nhau và khả năng chiến đấu khác nhau. Alien Shooter cũng cho phép bạn tự do thay đổi các vật phẩm này tùy thuộc vào nhiệm vụ, mang lại sự linh hoạt tuyệt vời cho tất cả người chơi. Khuyến khích tư duy chiến lược và phương pháp chiến đấu sáng tạo là điểm thú vị đầu tiên của trò chơi này.

Gameplay

Alien Shooter có 20 đấu trường với rất nhiều boss độc đáo. Cơ chế chiến đấu cũng mới, với rất nhiều kẻ thù phụ mạnh mẽ và nhiều loại quái vật tầm thường nhưng mạnh mẽ. Bạn sẽ liên tục lập các hợp đồng chiến tranh và khám phá các tuyến đường tiêu diệt kẻ thù nước ngoài để tìm kiếm vũ khí và thiết bị tốt hơn. Đồng thời, anh ấy tiếp tục cuộc đấu tranh không ngừng bằng cách mở ra các hoạt động mới.

Để chơi Alien Shooter, bạn phải sẵn sàng chơi hàng giờ liên tục qua 3 bản đồ cốt truyện chính và hàng trăm nhiệm vụ phụ. Các nhiệm vụ này sẽ diễn ra trong nhiều bối cảnh khác nhau: ngục tối, nhiệm vụ anh hùng, nhiệm vụ sinh tồn với độ khó khác nhau. Tùy theo cấp độ và sở thích chơi, bạn sẽ lựa chọn phương hướng nhiệm vụ cho riêng mình và bắt đầu kết bạn hoặc mời đồng minh tham chiến.

Người chơi có thể chọn một nhân vật nam hoặc nữ chiến binh. Mỗi nhân vật có 39 khả năng với ba cấp độ phát triển. Chỉ lên cấp cho nhân vật thôi là chưa đủ, vì lũ quái vật trông sẽ đông đúc và hoang dã hơn. Bạn sẽ cần nhiều vũ khí và thiết bị khác nhau kết hợp chúng theo những cách khác nhau để tạo ra lợi thế tấn công. Mỗi vật phẩm đều có sức công phá và công dụng riêng.

Chiến trường khốc liệt khốc liệt nhất

Chế độ nhiều người chơi cũng mang đến cho Alien Shooter một hệ thống chiến trường khốc liệt và tàn bạo hơn bao giờ hết. Bạn sẽ thấy một đám quái vật màu đen trên cùng một màn hình và bạn ở giữa, chiến đấu trái phải ở một góc, một nhóm quái vật vây quanh người chơi khác ở góc khác, rồi đến góc khác. Chiến tranh trên quy mô lớn chưa bao giờ bùng nổ và khốc liệt hơn thế.

Gameplay của Alien Shooter xoay quanh hai hoạt động Chạy và bắn. Như đã nói, trò chơi được chia thành nhiều nhiệm vụ nhỏ, nhưng nhìn chung các yêu cầu đều giống nhau: tiêu diệt hết lũ người ngoài hành tinh. Quá trình này cũng khá tương tự. Đặc biệt để bước vào trận chiến, ở mỗi khu vực, bạn phải tìm cách phá tường hoặc vô hiệu hóa vòng ngoài, đi lang thang khắp nơi và tiêu diệt lũ quái vật. Do đó, chiến trường một lần nữa luôn nhộn nhịp, bất kể là phần chơi đơn hay phần chơi mạng. Alien Shooter là nơi bạn có thể làm việc không ngừng nghỉ và không nghỉ ngơi.

Đặc biệt ở đây. Khi trận chiến kết thúc, xác quái vật bạn tiêu diệt không bị mất đi sẽ mang đến cho bạn nhiều bất ngờ. Đừng quên tận dụng nó.

Tải xuống APK Alien Shooter cho Android

Ngoài ra còn có một số hạn chế đối với khả năng tái tạo nhiệm vụ, người ngoài hành tinh không đặc biệt phong phú về chủng loại, chế độ xem từ trên xuống không phải lúc nào cũng lý tưởng để xem toàn cảnh và các bức ảnh không đẹp. Nhiều bạn cũng góp ý về cơ chế điều khiển nhân vật và một số lỗi nhỏ. Nhưng nhìn chung, Alien Shooter là một game chiến tranh ngoài hành tinh đáng chơi: hoạt hình nhịp độ nhanh, tính linh hoạt, nhiều thứ để khám phá, nhiều vũ khí và trang bị, tăng cấp cho nhân vật. Thêm vào đó, cảm giác cổ điển mang lại cho trò chơi cảm giác chiến đấu rối mắt cũng là một phong cách mà ít game thủ bắn súng ngoài hành tinh có thể làm được.

Bình luận
Chia sẻ