Tổng hợp Giftcode Alien Shooter 2: The Legend mới nhất

  Danh sách giftcode game Alien Shooter 2: The Legend được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Alien Shooter 2: The Legend thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Alien Shooter 2: The Legend thôi nào!

  Giftcode Alien Shooter 2: The Legend mới nhất

  • 6c167cfd
  • 722398a0
  • 47aa9e05
  • 2e290e8b
  • 208b23d7
  • 79d20bde
  • 6afeed6f

  Giftcode Fanpage Alien Shooter 2: The Legend mới nhất

  • 6c019b9b
  • 69ac202c
  • 220efa6a
  • 6b31983d
  • 15434d8f
  • 772fbed7
  • 4971a23c

  Hướng dẫn cách nhập code Alien Shooter 2: The Legend

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Alien Shooter 2: The Legend
  • Bước 2: Chọn box giftcode Alien Shooter 2: The Legend ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Alien Shooter 2: The Legend để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Alien Shooter 2: The Legend

  • Bước 1: Truy cập fanpage Alien Shooter 2: The Legend
  • Bước 2: Chọn hashtag Alien Shooter 2: The Legend code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Alien Shooter 2: The Legend mới nhất

  Alien Shooter 2: The Legend APK là một trò chơi bắn súng được phát triển bởi Sigma Team. Trò chơi này là phần tiếp theo của trò chơi Alien Shooter huyền thoại trên PC và di động.

  Gặp gỡ Alien Shooter 2: The Legend

  Alien Shooter là game bắn súng từ trên xuống dành cho PC. Trò chơi được phát triển bởi Team Sigma và phát hành vào năm 2003. Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ trở thành một người lính hải quân chiến đấu chống lại sự xâm lược của lũ quái vật ngoài hành tinh. Người dịch chuyển có nhiệm vụ phá hủy phòng thí nghiệm cho phép người ngoài hành tinh dịch chuyển và đưa binh lính tấn công Trái đất. Vì vậy, bạn gánh trên vai trách nhiệm bảo vệ sự an toàn của nhân loại. Người chơi có thể sử dụng vũ khí, chất nổ,… để tiêu diệt quái vật.

  Đội Sigma đã rất thành công trong phần đầu tiên của tựa game huyền thoại này. Vậy, phần thứ hai của trò chơi có gì mới? Hãy đến học với chúng tôi!

  Phần tiếp theo của game bắn súng huyền thoại Alien Shooter

  Ngay từ đầu, ở đầu game, cốt truyện là thống nhất. Nhiệm vụ của bạn là làm sáng tỏ bí ẩn về sự xuất hiện của người ngoài hành tinh trong tập đoàn Magma. Họ đang tìm kiếm thứ gì đó và có nguy cơ hủy diệt thế giới chúng ta đang sống. Đồng hành cùng bạn là những nhân vật quen thuộc tướng Baker, kỹ sư Nicolas và tất nhiên không thể thiếu Kate Lia. Không chỉ vậy, trong game còn có rất nhiều điều bí ẩn đang chờ bạn khám phá.

  Câu chuyện của Alien Shooter 2 1024x576
  Cốt truyện rất thú vị và đầy bí ẩn

  Nhà phát hành trò chơi máy tính đã phát triển trò chơi tuyệt vời này trên nền tảng Android. Trước hết, họ muốn một cái gì đó mới trong phần thứ hai của trò chơi. Alien Shooter phần hai là một trò chơi trực tuyến, không phải là một trò chơi offline. Bạn có thể chơi với những người khác và cùng nhau vượt qua những khó khăn của trò chơi. Không chỉ vậy, hệ thống nâng cấp vũ khí và trang bị cũng sẽ đa dạng hơn rất nhiều. Và các anh hùng sẽ có thêm khả năng đặc biệt. Ngoài ra, trò chơi cũng có một bảng thành tích để người chơi từ khắp nơi trên thế giới cạnh tranh với nhau.

  Alien Shooter 2 Guns 1024x576
  Các hệ thống vũ khí khác nhau

  Ngoài ra về diễn biến của phần 2 không có gì mới so với phần 1. Mọi thứ tương tự như tập 1, ngoài việc thêm các nút sử dụng kỹ năng nhân vật. Sẽ có một nút phím điều khiển cảm ứng để di chuyển ở phía bên trái của màn hình. Chuyển đổi các ký tự và phía bên phải sẽ là một nút lửa.

  Phần tốt nhất

  Để tăng trải nghiệm cho người chơi, Team Sigma đã thiết kế số lượng quái vật trên mỗi cấp độ. Độ khó sẽ được sắp xếp từ dễ đến khó theo thứ tự của màn chơi. Khi tham gia trận chiến, bạn sẽ cảm nhận được những con quái vật lấp đầy màn hình. Bạn sẽ sớm bị bao vây bởi những con quái vật ngoài hành tinh. Đây là lúc bạn có thể bùng cháy và thể hiện các kỹ năng của một chiến binh để tìm đường thoát khỏi vòng vây của kẻ thù.

  Đồ họa Alien Shooter 2 1024x576
  Quái vật xuất hiện theo nhiều cách

  Thông thường, xác chết quái vật sẽ biến mất sau khi bị ăn thịt. Tuy nhiên, xác của những con quái vật bị tiêu diệt trong Alien Shooter 2: The Legend sẽ không biến mất. Và một số nhiệm vụ sẽ có bạn làm với xác chết. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc kỹ các điều khoản trước khi tham gia.

  Điểm hay nhất của phần hai là bạn có thể sử dụng vũ khí quân sự hạng nặng như xe tăng, ụ súng mini. Nhà phát hành cũng đã bổ sung rất nhiều vũ khí của người ngoài hành tinh để bạn trải nghiệm và thưởng thức. Khám phá.

  đồ họa

  Về đồ họa, phải nói rằng Alien Shooter 2: The Legend đã được cải tiến rất nhiều so với tập đầu tiên. Nhà phát hành cố gắng mang đến cho người chơi trải nghiệm hình ảnh tốt nhất có thể. Khung cảnh, nhân vật được thiết kế ở độ phân giải chất lượng cao. Ngay cả hình ảnh quái vật ngoài hành tinh cũng được cải tiến rất nhiều. Hơn nữa, âm thanh của trò chơi cũng tốt. Những tiếng súng, tiếng đạn rơi hay tiếng la hét của quái vật đều được làm rất chân thực.

  Đồ họa Alien Shooter 2 1 1024x576
  Đồ họa độ phân giải cao đẹp mắt

  Tải xuống APK Alien Shooter 2: The Legend cho Android

  Alien Shooter 2: The Legend là một game rất hay và được đánh giá rất cao. Đây có thể là một bước tiến của nhà phát hành, rất có thể trò chơi này sẽ thành công hơn cả tập đầu tiên. Tất nhiên, bạn có thể trải nghiệm trò chơi này hoàn toàn miễn phí. Do đó, còn chần chừ gì mà không tải ngay trò chơi này về điện thoại di động của bạn. Thách thức bạn bè của bạn và tham gia sứ mệnh giải cứu thế giới khỏi sự xâm lược của lũ quái vật ngoài hành tinh.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời