Tổng hợp Giftcode Alchemy Stars mới nhất

  Danh sách giftcode game Alchemy Stars được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Alchemy Stars thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Alchemy Stars thôi nào!

  Giftcode Alchemy Stars mới nhất

  • 70ecc224
  • 2631dde9
  • 21eb72ac
  • 5ad76ea4
  • 67c62697
  • e5262eb
  • 1dcc72af

  Giftcode Fanpage Alchemy Stars mới nhất

  • 1bbc8d98
  • 6d9a798a
  • 6d2e32e4
  • 3fd86086
  • 261f0c30
  • 34df8d8d
  • 18ab06da

  Hướng dẫn cách nhập code Alchemy Stars

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Alchemy Stars
  • Bước 2: Chọn box giftcode Alchemy Stars ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Alchemy Stars để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Alchemy Stars

  • Bước 1: Truy cập fanpage Alchemy Stars
  • Bước 2: Chọn hashtag Alchemy Stars code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Alchemy Stars mới nhất

  Alchemy Stars APK là game chiến tranh theo lượt kết hợp nhiều yếu tố thú vị của Tencent Games. Độc đáo nhất là chế độ di chuyển và kết hợp các Vật phẩm để tạo ra những kết hợp phi thường.

  Giới thiệu về Star Alchemy

  Trò chơi chiến lược card đồ họa anime

  Câu chuyện

  Alchemy Stars có một cốt truyện khá hay. Bạn sẽ là người duy nhất lãnh đạo và giải quyết cuộc xung đột bất tận giữa ba tổ chức: Aurorian và Caelestites có thể coi là đồng minh. Về phần Eclipsites, đó là một tổ chức bí ẩn với nhiều quan điểm về những kẻ điều hành tàn nhẫn và độc ác. Eclipse gần như tấn công và giết chết Caelestites và tiếp tục nhắm đến tiêu diệt các Aurorian và chiếm đoạt Astra Lands màu mỡ.

  Ngôi sao giả kim

  Cuộc diệt chủng này đã xóa sổ toàn bộ dân số của Caelestites. Bạn chỉ là người sống sót cuối cùng của cả vương quốc. Bạn chạy trốn, lưu vong và phải ẩn mình trong vực sâu suốt 17 năm. Một ngày nọ, một Aurorian tình cờ tìm thấy bạn và nâng bạn lên khỏi mặt đất, lần đầu tiên nhìn thấy ánh sáng mặt trời.

  Từ đây, bạn và đồng đội Aurorian của mình sẽ vùng lên chống lại sức mạnh độc quyền của các Eclipsite và những kế hoạch tàn nhẫn của chúng.

  Gameplay

  Cách chơi Alchemy Stars mình thấy sẽ khá dễ dàng với những anh chị em đã từng chơi cùng thể loại. Còn đối với những người mới bắt đầu, có thể sẽ mất một vài trận đấu để tích lũy được nhiều kinh nghiệm chiến đấu. Tóm lại, nhiệm vụ của bạn là thu thập các nhân vật anh hùng, thành lập một đội bất khả chiến bại để chiến đấu chống lại hàng loạt kẻ thù trong game.

  Các trận chiến trong game được thiết kế dưới dạng các ô lưới. Mỗi viên gạch có một màu sắc riêng biệt giúp bạn xác định đường đi của nhân vật và tìm ra cách tốt nhất để tiếp cận và đánh bại kẻ thù. Nói cách khác, đó là một trò chơi thẻ bài chung kết hợp với lối chơi chiến lược dựa trên ô xếp và chiến đấu nhập vai. Rất nhiều cùng nhau.

  Thể loại là game bài và đánh theo lượt, không có gì để nói thêm. Nhưng dấu ấn vàng son của Alchemy Stars là lối chơi sáng tạo theo hướng bất ngờ. Như tôi vừa đề cập, mỗi nhân vật sẽ phản ứng với một Element khác nhau. Dựa trên các yếu tố này, bạn có thể tạo đường đi riêng cho nhân vật của mình, di chuyển tự do hơn và tấn công quái vật theo nhiều cách. Nhưng nó không còn dựa vào một hoặc một vài nước đi cơ bản như trong cờ vua truyền thống. Khi bạn di chuyển theo cách này, mỗi ô trên bàn cờ với màu sắc đại diện cho một nguyên tố khác nhau sẽ giúp bạn tương tác với các kỹ năng của mình, tạo thành những tổ hợp chết người.

  Ngôi sao giả kim trong APKMODY

  Cụ thể hơn, các ô trên bàn cờ sẽ có một trong bốn màu: đỏ, lục, lam và vàng. Khi chơi, bạn sẽ kéo quân cờ của tướng của mình để di chuyển giữa các ô cùng màu. Bắt đầu từ 1 trong 8 ô vuông ngay bên cạnh anh hùng. Số lượng liên kết càng nhiều thì khả năng sát thương kẻ địch càng cao. Nếu ô được kết nối đi qua ô có quái vật, anh hùng của bạn có thể ngay lập tức tiếp cận quái vật này và giết nó. Cứ như vậy, vượt ải thành công là khi tiêu diệt hết quái vật trên bàn cờ. Điểm thưởng sẽ là điểm kinh nghiệm, đá kinh nghiệm và một số trang bị, vật phẩm thú vị. Đây là tất cả những thứ mà bạn có thể sử dụng tốt cho các cuộc chiến trong tương lai.

  Nếu không tự tin vào khả năng chiến lược của mình hoặc muốn thư giãn một chút khi chơi, bạn có thể tận dụng hệ thống tự động của trò chơi. Với hướng dẫn rõ ràng, anh ấy đã sẵn sàng để vẽ một con nai đang chạy. Sau khi chơi tốt, bạn có thể tắt đi một chút để trận chiến thêm kịch tính và sẵn sàng thử thách bản thân.

  Đồ họa và âm thanh

  Alchemy Stars sử dụng tất cả các hình ảnh đậm phong cách anime từ đầu đến chân. Nhân vật chi tiết, chuyển động mượt mà. Màu sắc, chi tiết và bối cảnh phong phú, tươi sáng tạo cảm giác nhẹ nhàng cho người chơi. Thẻ trận và nhà vô địch không cần phải đen tối, khó.

  Phần lồng tiếng được thực hiện bởi các nghệ sĩ lồng tiếng chuyên nghiệp. Thật thú vị khi lắng nghe ngay cả khi bạn không hiểu gì. Hiệu ứng âm thanh, ánh sáng phát ra từ các loại vũ khí và đòn đánh khá hấp dẫn, làm bừng sáng cả bàn cờ. Các hướng dẫn cũng được tô sáng bằng màu sắc tươi sáng để người chơi nắm bắt trò chơi nhanh hơn. Sự xuất hiện của các anh hùng và quái vật đối phương được thực hiện khá tốt, kể cả ở góc nhìn từ trên xuống.

  Các nhân vật và phe phái bận rộn

  Game có hơn 80 nhân vật và nhiều phe phái, hơi phức tạp cho những ai không quen chơi thể loại này. Trong khi chơi, bạn phải sử dụng rất nhiều “đặc sản” gọi là Nguyên tố. Như vậy, mỗi nhân vật sẽ được liên kết với một Item tương ứng với bảng màu khác nhau. Dựa trên các Nguyên tố của anh hùng này, bạn sẽ kết hợp chúng với các ô màu có sẵn trên chiến trường để tạo ra các kỹ năng chiến đấu có sức công phá khủng khiếp, một lượt có thể hạ gục nhiều kẻ địch cùng một lúc.

  Alchemy Star dành cho Android

  Mỗi nhân vật anh hùng trong game đều có hình dáng, khả năng và sức mạnh riêng, rất hữu ích trong các tình huống khác nhau trên chiến trường. Tất cả đều khác nhau về chỉ số sức mạnh, xếp hạng sao, thuộc tính và khả năng đặc biệt. Trong quá trình chơi, bạn có thể chọn các chỉ số sẽ được tăng lên thông qua việc tích lũy điểm từ màn hình chiến thắng. Nhờ đó đánh thức khả năng chiến đấu sâu sắc của mỗi anh hùng.

  Tải xuống APK Star Alchemy cho Android

  Nếu bạn chưa chơi Alchemy Stars, bạn sẽ không biết, một khi bạn đã chơi nó, bạn sẽ không biết đường về của mình. Kết hợp các yếu tố, cả truyền thống và hiện đại, mới và cũ, tạo ra sự kết hợp đảm bảo khiến bạn trở thành một người không thích chơi game.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời