Danh sách giftcode game AirportPRG được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode AirportPRG thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc AirportPRG thôi nào!

Giftcode AirportPRG mới nhất

 • 1ea698b9
 • 5ca54580
 • 26327bf
 • 347be7
 • 3f62de76
 • 2a5b95ee
 • 5ff9d39d

Giftcode Fanpage AirportPRG mới nhất

 • 15ef9d9
 • 4aeb0d12
 • ad94e33
 • 631151e8
 • 15d1de1e
 • 94e7858
 • 502c0250

Hướng dẫn cách nhập code AirportPRG

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website AirportPRG
 • Bước 2: Chọn box giftcode AirportPRG ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code AirportPRG để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage AirportPRG

 • Bước 1: Truy cập fanpage AirportPRG
 • Bước 2: Chọn hashtag AirportPRG code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code AirportPRG mới nhất

AirportPRG MOD APK là một trò chơi mô phỏng nghề nghiệp khá kỳ quặc: quản lý sân bay. Khi chơi game bạn sẽ có thể nhìn thấy toàn bộ khu vực của một sân bay rộng lớn được nhúng vào sự quản lý của tất cả các phòng ban chức năng trong sân bay. Thật dễ dàng để chơi, nhưng không dễ dàng để quản lý tất cả cùng một lúc.

Về AirportPRG

8 năm kinh nghiệm vận hành một sân bay quốc tế nổi tiếng thế giới!

Tiểu sử

AirportPRG đặt bạn vào vai trò của người quản lý sân bay trong bối cảnh sân bay Praha của những năm 1930 và 1940. Nhiệm vụ của bạn là kiểm soát không lưu, quản lý nhân viên sân bay, phân công và điều phối chức năng. Đảm bảo hoạt động của sân bay thông suốt và hiệu quả.

Tải xuống AirportPRG APK 1440x810

Trò chơi sẽ giúp bạn trải nghiệm sự phát triển của Sân bay Quốc tế Ruzyne của Prague từ những khởi đầu khiêm tốn. Đó cũng là con đường và mô hình phát triển chung cho tất cả các sân bay quốc tế trên thế giới.

Gameplay

Ban đầu bạn chỉ có một diện tích đơn giản để xây dựng và khai thác sân bay, số lượng máy bay khai thác đếm trên đầu ngón tay, đường băng cũng là đường băng cỏ, không được khai thác quá mức, cơ sở hạ tầng mặt đất chỉ ở mức cơ bản, lực lượng lao động cũng rất hạn chế.

Ở giai đoạn này, nhiệm vụ chính của bạn là kiểm tra sân bay và thông báo cho bạn biết thời gian các máy bay hạ cánh và cất cánh. Phân bổ nhân sự cho các hoạt động bay và mặt đất để đảm bảo sự phối hợp tốt giữa đài điều khiển và tàu bay.

Với tất cả tâm huyết phục vụ khách hàng, đảm bảo an toàn bay và sự phân công lao động hiệu quả của đội ngũ nhân viên, sân bay đang phát triển từng ngày. Bạn sẽ có nhiều tiền hơn để mở rộng, cải thiện các tuyến đường đến các căn hộ đường dài được xây bằng bê tông, thu hút nhiều chuyến bay nội địa và quốc tế, đồng thời thu hút các hãng hàng không đến sân bay. Ngoài ra, đừng quên chăm sóc khách hàng VIP, xử lý tốt các yêu cầu, hạn chế khiếu nại của khách và nâng dần tiêu chuẩn sân bay lên một mức cao hơn ngay từ ngày đầu.

AirportPRG MOD của APKMODY 1440x810

Với trách nhiệm quản lý chuyến bay, bạn sẽ đào tạo nhân viên mặt đất chuyên nghiệp, hành động nhanh chóng và chính xác, báo cáo thời gian hạ cánh, cất cánh, hướng dẫn máy bay tiếp nhiên liệu … Bây giờ bạn là người phụ trách những việc phải làm, không phải làm thủ công. Giờ đây, anh đã có kiến ​​thức và đào tạo một đội ngũ lành nghề để tự làm việc hàng ngày mà không cần hướng dẫn từng bước. Đây cũng là bộ phận chịu trách nhiệm chính về sự an toàn của mỗi chuyến bay. Và đó là phần quan trọng nhất tạo nên giá trị uy tín của mỗi sân bay.

Khi các sân bay phát triển, các dịch vụ cần đa dạng hóa. Bạn mở rộng phạm vi dịch vụ từ mặt đất đến chuyến bay: dịch vụ vận chuyển hàng không tốc độ cao, dịch vụ hỗ trợ chỉ dành cho người cao tuổi trên các chuyến bay, dịch vụ đặc biệt dành cho khoang thương gia. Mọi nỗ lực đều ít nhiều đóng góp vào thành công lâu dài của sân bay.

Mở rộng sân bay để thu lợi nhuận lớn

Càng phát triển, càng có uy tín trong mọi chức năng, càng kiếm được nhiều tiền. Số tiền này được sử dụng để nâng cao nhân sự của bộ phận, đặc biệt là cấp quản lý. Bây giờ bạn sẽ có cơ hội thuê một người quản lý chuyên nghiệp lành nghề để giảm bớt gánh nặng chi tiết cho bạn. Tiền cũng được dùng để nâng cấp đường bay, phòng ốc, cơ sở hạ tầng tại sân bay, kho chứa, mặt bằng kỹ thuật, thuê thêm nhân viên để đáp ứng khối lượng công việc ngày càng tăng.

Bạn càng mở rộng, nâng cấp và cập nhật, bạn càng có nhiều cơ hội thu hút đầu tư hơn. Và sự phát triển lâu dài mạnh mẽ tiếp tục trở thành một trong những sân bay quốc tế nổi tiếng thế giới.

Hình ảnh lịch sử trực tiếp

AirportPRG sẽ đưa bạn qua 8 cấp độ, mỗi cấp độ một cho mỗi năm, mô phỏng các sự kiện lịch sử lớn trong đời thực mà Sân bay Quốc tế Ruzyne của Prague đã trải qua. Bạn sẽ tận hưởng hàng giờ chơi game để trải qua 8 năm không thể nào quên này. Mỗi giai đoạn đều có vẻ đẹp riêng cần khám phá, khó khám phá riêng.

AirportPRG sử dụng đồ họa 3D để thể hiện tất cả các bước phát triển. Góc nhìn đầu tiên của sân bay trông khá đơn điệu, giống như một bản đồ của các khu chức năng. Nhưng sau đó, khi bạn xây dựng một đế chế hoành tráng, các sân bay xa xôi mỗi năm trở nên nhộn nhịp, mọi người bận rộn 24/7, máy bay liên tục hạ cánh và cất cánh, các hãng hàng không đua nhau giành chỗ ở sân bay. Lúc này bạn sẽ thấy rõ một biểu đồ 3D thể hiện điểm mạnh của mình.

AirportPRG dành cho Android 1440x810

Những hình vẽ nhỏ bé nhưng hào phóng bao quanh sân bay, máy bay hạ cánh và cất cánh từ xa trông rất chân thực, cơ sở hạ tầng liên tục được bổ sung hoặc cập nhật khiến tổng thể trở nên đẹp hơn mỗi ngày. . Khá thú vị. Đã lâu rồi chúng ta mới thấy một trò chơi mô phỏng nghề nghiệp sử dụng kiểu đầu tư thiết kế 3D như vậy.

AirportPRG cũng là cơ hội để bạn chiêm ngưỡng bộ sưu tập máy bay cổ điển mà trước đây chỉ thấy trên phim ảnh, phim tài liệu. Đây là một trải nghiệm khá tốt. Thêm một lý do để chơi trò chơi này.

Phiên bản APK AirportPRG MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

ghi chú

Tiền tăng lên khi bạn sử dụng nó.

Tải xuống trò chơi AirportPRG APK & MOD cho Android

Lấy bối cảnh thực tế tại sân bay quốc tế Ruzyne của Praha, game mô phỏng hoạt động kinh doanh Airport Operations Manager sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm chân thực nhất. AirportPRG rất đáng chơi.

Bình luận
Chia sẻ