Danh sách giftcode game Airport Simulator Tycoon được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Airport Simulator Tycoon thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Airport Simulator Tycoon thôi nào!

Giftcode Airport Simulator Tycoon mới nhất

 • 615e985d
 • 4fc32598
 • 49e1dc92
 • 4deea303
 • 5c354f99
 • 13c35097
 • 44152f46

Giftcode Fanpage Airport Simulator Tycoon mới nhất

 • cae4326
 • 16a6c95d
 • 359194a6
 • 2ac5c726
 • 5b994b52
 • 438ee9ce
 • 3800073f

Hướng dẫn cách nhập code Airport Simulator Tycoon

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Airport Simulator Tycoon
 • Bước 2: Chọn box giftcode Airport Simulator Tycoon ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Airport Simulator Tycoon để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Airport Simulator Tycoon

 • Bước 1: Truy cập fanpage Airport Simulator Tycoon
 • Bước 2: Chọn hashtag Airport Simulator Tycoon code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Airport Simulator Tycoon mới nhất
Tải xuống Airport Simulator Tycoon MOD APK
Airport Tycoon Simulator dành cho Android
Airport Simulator Tycoon trên APKMODY

Airport Simulator Tycoon MOD APK là một ứng dụng quản lý và vận hành sân bay, nơi bạn sẽ thường xuyên phải đối mặt với nhiều quyết định chiến lược dài hạn, ngắn hạn và vĩ mô. Cơ sở hạ tầng, khách hàng, hãng hàng không, dịch vụ sân bay và nhiều khía cạnh khác mà đôi khi cần được chú ý. Bạn đã sẵn sàng cho vai trò Quản lý sân bay chưa?

Giới thiệu Airport Tycoon Simulator

Trò chơi mô phỏng Hoạt động Quản lý Sân bay trực quan sinh động và nhiều hoạt động!

Giới thiệu về Airport Tycoon Simulator

Được phát triển bởi nhóm tạo ra trò chơi mô phỏng Airlines Manager Tycoon, Airport Simulator Tycoon cũng rất phổ biến trên các thiết bị di động với tầm chiến lược sâu rộng của nó. Nhưng lần này trong Airport Simulator Tycoon, bạn sẽ làm mọi thứ nhiều hơn DÂY.

Là một Quản lý sân bay, bạn có rất nhiều việc phải làm để đảm bảo hoạt động hàng ngày diễn ra suôn sẻ và định hướng kinh doanh sân bay trong tương lai. Ký kết hợp đồng, mở rộng dịch vụ sân bay, lắng nghe khách hàng, quản lý quan hệ đối tác hàng không và kiểm tra lịch trình chuyến bay chỉ là một số việc cần làm trong trò chơi mô phỏng phong phú này.

Xây dựng và khai thác cơ sở hạ tầng trong và ngoài sân bay

Để đảm bảo các sân bay luôn trong tình trạng hoạt động tốt, hiệu quả, không bị hao mòn, hư hỏng, công nghệ lạc hậu, bạn cần cân nhắc quyết định xây dựng và nâng cấp. Cung cấp cơ sở hạ tầng trong và ngoài sân bay.

Bạn sẽ là người hoạch định chiến lược cơ sở hạ tầng sân bay: nhà ga, khu vực sân đỗ, đường lăn, đường băng, trạm xăng, cơ sở cung cấp thực phẩm, hồ sơ, kiểm tra an ninh, an ninh, cổng lên máy bay, trò chơi kiểm soát hộ chiếu, quán cà phê, trang trí sân bay … Tất cả các mục tiêu là để giữ cho sân bay luôn trong tình trạng sẵn sàng và có cơ sở để chào đón tất cả các loại du khách. tìm kiếm các nguồn đầu tư và hợp tác tiềm năng.

Kiểm soát luồng khách hàng và tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng

Để mang lại sự thuận tiện và lợi thế về cơ sở hạ tầng bằng cách kiểm soát và điều tiết luồng hành khách đón khách, tăng PAX trong các cửa hàng sân bay. Kiểm soát mọi thứ từ lượng hành khách đến hệ thống quản lý và kiểm soát không lưu: làm thủ tục, an ninh và bàn lên máy bay, lịch bay, lên máy bay. Điều này có vẻ tầm thường, nhưng nếu làm tốt, nó sẽ tự động trở thành một quy trình cho sau này mà bạn không cần phải vất vả kiểm tra từng thứ nhỏ nhặt.

Để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng tốt nhất, bạn sẽ luôn cần xem xét chất lượng dịch vụ, đường băng, lịch bay, đội bay, số lượt đăng ký và sự chậm trễ, đơn thư khiếu nại của khách hàng, giá vé. vì sự chậm trễ? Tất cả những số liệu này cần được tính đến để đảm bảo tiềm năng phát triển sân bay trong tương lai. Cuối cùng, khách hàng vẫn là lợi nhuận cuối cùng.

Lên kế hoạch cho chuyến bay của bạn

Quản lý lịch bay hàng ngày cũng là một phần công việc quan trọng của Giám đốc sân bay. Bạn phải lên kế hoạch bay trước 2 tuần. Ngoài ra, hãy kiểm tra với nhân viên xem số lượng hành khách đăng ký giờ bay có đủ cho số chuyến bay dự kiến ​​hay không.

Kinh doanh có lợi nhuận và quản lý thông minh

Hoạt động kinh doanh có lợi nhuận quan trọng nhất là ở giai đoạn Khách hàng và sau đó là Đối tác. Về phía đối tác, bạn sẽ đưa ra các quyết định chiến lược và tham gia hàng chục quan hệ đối tác hàng không, quản lý hợp đồng và duy trì các mối quan hệ.

Từ phía khách hàng: không ngừng cải tiến dịch vụ để đảm bảo sân bay có thể hỗ trợ mọi nhu cầu của hành khách và đảm bảo quy trình nhanh hơn, lợi nhuận cao hơn, về cơ bản khách hàng cần sự thoải mái vượt trội so với các sân bay cạnh tranh khác.

Tối ưu hóa không gian sân bay

Đồ ăn và thức uống, massage, cửa hàng quà tặng và cửa hàng miễn thuế, dịch vụ lưu trú qua đêm, sân chơi trẻ em, quầy thu đổi ngoại tệ tại sân bay hoặc bốt điện thoại thanh toán. Tùy từng thời điểm sẽ có những nhu cầu bức thiết khác nhau thúc đẩy bạn duy trì và quảng bá hoặc xây dựng các dịch vụ mới liên quan đến cảng hàng không.

Xây dựng và đầu tư đòi hỏi phải có tài chính, vì vậy hãy suy nghĩ kỹ trước khi thực hiện.

Xây dựng chiến lược kinh doanh và quản lý đối tác

Đây là một trong những khâu quan trọng nhất của người quản lý sân bay. Bạn sẽ xác định chiến lược sân bay của mình bằng cách cân bằng các chuyến bay chi phí thấp với các chuyến bay chi phí cao. Đồng thời nêu rõ loại chuyến bay: chuyến bay thường và chuyến bay thuê, chuyến bay chặng ngắn và trung bình, và khả năng mở một hãng hàng không công cộng. Cân bằng và ổn định, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của nhiều nhóm khách hàng là những tiêu chí bạn nên cân nhắc khi lập chiến lược kinh doanh cho một sân bay.

Ngoài ra, một khía cạnh khác của quản lý vĩ mô từ xa là mối quan hệ giữa bạn và các đối tác sân bay. Hiện tại và trong tương lai, bạn sẽ cần phải cân nhắc xem mình sẽ chọn hợp đồng với đối tác nào để đảm bảo các hoạt động và dịch vụ sân bay của bạn. Bạn có thể cần phải ký các chuyến bay bổ sung vào hợp đồng hiện tại của mình với đối tác A, hoặc tìm kiếm các đối tác hợp tác mới hoặc thêm các điều khoản mới với các đối tác hiện tại của bạn trên cơ sở đôi bên cùng có lợi.

Bạn cũng nên cân nhắc Bảo vệ các quan hệ đối tác: Mỗi chuyến bay mang theo một phần thưởng đặc biệt. Đó là động lực để gắn kết bạn và một đối tác chất lượng với nhau. Nhưng nó cũng cần được cân đối với nguồn thu nhập và thời gian trong năm vì nếu bạn ký quá nhiều chuyến bay, bạn có nguy cơ không giữ đủ. Tốt hơn là chậm và chậm hơn là tác động tiêu cực đến quan hệ đối tác bằng cách phá vỡ hợp đồng.

Quản lý tài chính

Bất kỳ hình thức kinh doanh nào cũng phải có lãi. Vì vậy, điều quan trọng là phải thường xuyên theo dõi và quản lý dòng tiền của sân bay. Bạn cần theo dõi hoạt động tài chính trên sổ cái. Các con số sẽ cho bạn biết thu nhập và chi phí và tính toán lợi nhuận từ sân bay. Nó cũng đưa ra các quyết định chiến lược hơn trong việc đầu tư hoặc xây dựng lại cơ sở hạ tầng sân bay bằng cách dự đoán cơ sở hạ tầng nào sẽ hoạt động kém hiệu quả.

Phiên bản APK Airport Simulator Tycoon MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

ghi chú

Tiền không giảm.

Ngay cả khi bạn không có đủ tiền, bạn có thể tiêu nó.

Tải xuống Airport Simulator Tycoon APK & MOD cho Android

Airport Simulator Tycoon có thể coi là một trong những game di động mô phỏng hiếm hoi thực hiện rất tốt vai trò thực tế của nó. Hầu hết mọi khía cạnh, mọi yếu tố mà một người Quản lý sân bay phải quan tâm và cần có thời gian để quản lý.

Bình luận
Chia sẻ