Tổng hợp Giftcode Age of Magic: RPG & Strategy mới nhất

  Danh sách giftcode game Age of Magic: RPG & Strategy được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Age of Magic: RPG & Strategy thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Age of Magic: RPG & Strategy thôi nào!

  Giftcode Age of Magic: RPG & Strategy mới nhất

  • 1e16b801
  • 2759f708
  • 41707965
  • 553e3331
  • 42ec0d1f
  • 5eb86d35
  • 29cdaa1a

  Giftcode Fanpage Age of Magic: RPG & Strategy mới nhất

  • 4063b803
  • 2613ffb6
  • 68018a16
  • 3877236a
  • 2b329969
  • 1a3a1653
  • a558de7

  Hướng dẫn cách nhập code Age of Magic: RPG & Strategy

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Age of Magic: RPG & Strategy
  • Bước 2: Chọn box giftcode Age of Magic: RPG & Strategy ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Age of Magic: RPG & Strategy để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Age of Magic: RPG & Strategy

  • Bước 1: Truy cập fanpage Age of Magic: RPG & Strategy
  • Bước 2: Chọn hashtag Age of Magic: RPG & Strategy code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Age of Magic: RPG & Strategy mới nhất
  Age of Magic là một game nhập vai chiến lược theo lượt trên điện thoại di động kể về quân đoàn của các anh hùng sử thi chiến đấu trên tàn tích của một thế giới cổ đại. Ở đây, chiến tranh và phép thuật đan xen với những anh hùng thống trị và chiến đấu dựa trên kỹ năng.

  Chào mừng bạn đến với trò chơi chiến lược RPG giả tưởng và kỷ nguyên của pháp sư, hiệp sĩ và rồng! Tạo nhóm 5 anh hùng của riêng bạn và khám phá câu chuyện kỳ ​​diệu của họ trong chế độ Chiến dịch, đánh bại những người chơi khác trong các trận chiến PvP để đạt đến đỉnh của Đấu trường hoặc Giải đấu, và chứng minh kỹ năng của bạn trong Tomb of Horrors nổi tiếng: một hang ổ đáng sợ dễ dàng vào được, nhưng khó sống sót!

  Đắm mình trong thế giới sử thi của trò chơi này. Age of Magic là con đường của bạn vào một thế giới đầy chủ nghĩa anh hùng, chiến tranh, vội vàng, phản bội, phép thuật và vô số trải nghiệm kỳ diệu. Bước vào đấu trường kỳ diệu này và bắt đầu cuộc phiêu lưu của anh hùng của bạn!

  Thu thập và nâng cấp các anh hùng huyền thoại để chiến đấu trong các trận chiến nhịp độ nhanh trên các đấu trường rộng lớn. Chọn từ hàng chục nhân vật từ Kobolds, Elves, Demon, Druids, Changelings, Dragonkins, Ra’Archnes, v.v. Sử dụng chiến thuật RPG cá nhân và giành chiến thắng!

  Bóng tối phủ xuống đống đổ nát của thế giới nổi. Mỗi đêm, một tia sáng biến mất trên bầu trời, bị nuốt chửng bởi những con quỷ không thể ngăn cản của Legion. Nhưng vẫn còn hy vọng. Lời tiên tri về Rồng tiên tri một True Mage bước vào Tháp Bóng tối để định đoạt số phận của vũ trụ. Bạn có thể là người được chọn không?

  Age of Magic – Trò chơi nhập vai giả tưởng⭐⭐⭐

  ️ ƯU ĐÃI CÂU CHUYỆN ️ Khám phá thế giới rộng lớn của Age of Magic, bị xuyên thủng bởi thế lực của ánh sáng và bóng tối. Gặp gỡ những anh hùng huyền thoại và chiến đấu với những kẻ thù đáng sợ trong các trận chiến tấn công hoành tráng. Hãy theo dõi câu chuyện có thật về Sorcerer Roland và hành trình tìm kiếm Tháp Bóng tối. Bước vào bóng tối và gặp Sharazar, một tay sát thủ sẽ làm bất cứ điều gì để đạt được thứ anh ta muốn.

  ️PVP & RPG⚔️ Xây dựng nhóm anh hùng cuối cùng và thách thức những người chơi khác trong Đấu trường PvP mỗi ngày. Chúng tôi đã chọn PvP MMO cạnh tranh hơn PvE, nhưng đó không phải là tất cả! Hãy chứng tỏ bản thân trong các Giải đấu 24 giờ mỗi tuần. Leo lên đỉnh cao để giành lấy vinh quang và giải thưởng hoành tráng! Danh hiệu cho chiến binh mạnh nhất!

  ANH HÙNG HUYỀN THOẠI🗡 Thu thập hơn 60 anh hùng sử thi, nâng cấp và trang bị cho họ vũ khí và áo giáp mạnh mẽ, đồng thời tăng khả năng và độ quý hiếm của họ. Sử dụng các chiến lược khác nhau và tạo đội anh hùng trong mơ của bạn để tạo ra nhóm mạnh nhất trên thế giới!

  ️ CHIẾN BINH NHANH CHÓNG⚔️ Dẫn dắt nhóm của bạn trong các trận chiến theo lượt có nhịp độ nhanh nhưng đầy tính chiến thuật trong các đấu trường lớn!

  ️️CÁC CHẾ ĐỘ KHÁC⚡️ Lăng mộ sợ hãi và Thung lũng kho báu sẽ kiểm tra giới hạn của bạn khi bạn chiến đấu với những kẻ thù mạnh mẽ bảo vệ những phần thưởng độc đáo. Tham gia vào các sự kiện để đối mặt với những nhân vật khó nhằn với khả năng khó hơn và kiểm tra sức mạnh của bạn bất kể thử thách nào!

  Tham gia cộng đồng những người hâm mộ RPG nhiều người chơi và đi sâu vào truyền thuyết về các anh hùng Age of Magic: tìm hiểu những người sống trong thế giới của họ, đọc câu chuyện của họ, tìm hiểu thêm về các lớp và phe phái của họ, đồng thời khám phá cách sử dụng các vật phẩm, kỹ năng và hơn thế nữa!

  Facebook http://plkt.me/2v7y9
  twitter http://plkt.me/lx0s6
  Youtube http://plkt.me/n0lgo
  Instagram http://plkt.me/mn5nz
  Tranh chấp http://plkt.me/c91s4

  Hành trình qua các thời đại của pháp sư, hiệp sĩ và rồng! Đi sâu vào một thế giới giả tưởng với các yếu tố chiến đấu theo lượt và nhập vai! Khám phá những câu chuyện thú vị, thu thập tất cả các anh hùng ma thuật, chiến đấu với những tên trùm sử thi và thống trị Đấu trường PvP!
  ️⚡️⚡️Adventure đang gọi cho bạn! ⚡️⚡️⚡️

  Trả lời