Danh sách giftcode game Age of Dynasties được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Age of Dynasties thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Age of Dynasties thôi nào!

Giftcode Age of Dynasties mới nhất

 • 2ae1e15b
 • 4a95fa19
 • 5e00e748
 • 455af42
 • 4a5f91a0
 • 17e8b655
 • 6c635aad

Giftcode Fanpage Age of Dynasties mới nhất

 • 4a848afa
 • 2901b40d
 • 4850fb92
 • 60438a23
 • 6f107b41
 • 63a9df99
 • 83a12bf

Hướng dẫn cách nhập code Age of Dynasties

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Age of Dynasties
 • Bước 2: Chọn box giftcode Age of Dynasties ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Age of Dynasties để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Age of Dynasties

 • Bước 1: Truy cập fanpage Age of Dynasties
 • Bước 2: Chọn hashtag Age of Dynasties code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Age of Dynasties mới nhất

Age of Dy Kingdoms MOD APK là game chiến thuật theo lượt dành cho nền tảng di động. Trong game, bạn là vua của một quốc gia mới đăng quang, mọi quyết định đều mang lại hậu quả hoặc hậu quả cho đất nước và dân tộc của bạn.

Giới thiệu Vương triều

Hóa ra làm vua không dễ, đồng thời cô đơn.

Tiểu sử

Không chỉ đơn thuần là một game chiến thuật theo lượt, Age of Dy Kingdoms còn là một game nhập vai trong một câu chuyện dài với nhiều chương kết hợp giữa phiêu lưu và mô phỏng. Mỗi phòng đều có không gian và không gian riêng để bạn thể hiện kỹ năng chơi game của mình.

Thời đại triều đại dành cho Android 1440x866

Thời đại của các triều đại (trước đây là Vương triều Trung cổ) xảy ra từ năm 476 đến năm 1492 sau Công nguyên (viết tắt của Anno Domini). Vị vua đáng kính của đất nước vừa băng hà. Bạn (có thể là một thái tử hoặc hoàng tử được sủng ái) chính thức lên ngôi, từ đó hướng dẫn vương quốc của bạn vượt qua những thời kỳ khó khăn phía trước.

Nhiều khó khăn với phó vương

Khi bước vào trò chơi, bạn sẽ nhận ra rằng khó khăn không chỉ là việc phải liên tục đưa ra các quyết định quốc gia và có ảnh hưởng sâu rộng đến tất cả các đối tượng của bạn. Và có nhiều thủ lĩnh chư hầu khác trong vương quốc của ông. Mỗi người đều có ngai vàng, những vùng đất riêng biệt, đồng thời chiến đấu và chơi một trò chơi chính trị thông minh. Ngay cả khi bạn là vua của cả thế giới, hơn họ một bậc, bạn vẫn là người mới đối với họ, bạn có thể dễ dàng vượt qua và thậm chí bị coi là soán ngôi. Lòng trung thành của họ đôi khi bị lung lay và bạo loạn nổ ra. Bạn có đủ can đảm và khả năng để ngăn chặn những mầm mống đen tối đó không?

Câu trả lời phụ thuộc vào cách mọi người chơi và cách họ phản ứng với mỗi tình huống. Bởi vì một quyết định tưởng chừng như nhỏ nhặt bây giờ có thể thay đổi toàn bộ tình hình trong tương lai. Đây là những lúc, trong cuộc sống thực hoặc trong trò chơi, khi bạn nhận ra rằng các quân cờ domino lớn là có thật. Và một sai lầm nhỏ trong quá khứ có thể làm sụp đổ cả một triều đại trong tương lai.

Age of Dynasty MOD bởi APKMODY 1440x866

Làm vua không phải ai cũng làm được. Vị phó vương phải duy trì nền kinh tế, trật tự và hòa bình cho người dân và do thám kẻ thù trong và ngoài nước. Bạn sẽ cảm thấy bối rối thực sự khi bị bao vây bởi các mối quan hệ chính trị, quân sự, kinh tế và thậm chí là không an toàn trước tòa. Làm vua rất cô đơn và mệt mỏi.

Nhưng mọi thứ đâu vào đấy. Trong thế giới vương quốc của bạn, bạn vẫn có những người ủng hộ thực sự sẵn sàng chiến đấu vì bạn, bạn vẫn có những liên minh mạnh mẽ, một số cố vấn trung thành và những hiệp sĩ dũng cảm sẵn sàng giúp đỡ bạn. . Ngôi vị cũng khá đáng sợ và cô đơn, nhưng vẫn còn rất nhiều cánh tay hỗ trợ xung quanh bạn, vì vậy đừng bi quan, hãy tận hưởng trò chơi.

Tôi đã nói với bạn rằng trò chơi này rất đa dạng và không thể đoán trước?

Trong game có những lúc bạn phải thể hiện mình mạnh mẽ và khôn ngoan như huyền thoại Arthur, nhưng đôi khi cũng có những quyết định hết sức ngây ngô và hài hước. Ví dụ: phó vương của chúng ta vừa tuyên bố sẽ vẽ một ranh giới mỏng giữa các vùng đất để giảm bớt tranh chấp giữa các quý tộc. Đây được coi là một quyết định sáng suốt. Tuy nhiên, họ đã sớm trồng hoa trong vườn thượng uyển, mặc dù vẫn còn nhiều việc phải làm. Dù bí quyết gì, hãy cứ chơi bằng cái tâm của mình, khi bạn nỗ lực hết mình, tất cả sẽ được đền đáp. Nhiều hay ít ngọt tùy trường hợp.

Vì vậy trò chơi sẽ cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn tùy theo triều đại. Bạn có thể hóa thân thành nhiều vị vua khác nhau theo từng thời kỳ lịch sử. Mỗi vị vua có tính cách và cách hành xử riêng. Bạn sẽ làm gì nếu bạn đóng vai một vị vua tham lam, một vị vua điên loạn hoặc một vị vua không chịu phát triển?

Tải xuống Thời đại của các triều đại 1440x866

Rõ ràng là việc đưa người chơi đến từng mốc thời gian và hóa thân thành một vị vua khác nhau thực sự đã làm phong phú trò chơi rất sâu sắc. Bóp bạn một chút về màn nhập vai, nhưng bù lại, bạn sẽ được trải nghiệm một góc nhìn hoàn toàn khác, trong một tính cách hoàn toàn khác. Đó là một trải nghiệm đầy cảm xúc. Tôi coi Age of Dy Kingdoms là một trò chơi hiếm hoi trong số các trò chơi chiến thuật mà tôi đã chơi vì phong cách nhập vai có tính tổ hợp cao này.

Đây là một điều rất quan trọng. Bạn nghĩ rằng hiệu ứng domino mà tôi đề cập ở trên chỉ áp dụng cho mọi thứ trong vương quốc của bạn. Ồ không, không chỉ vậy. Quyết định cũng đảm bảo tuổi thọ và tương lai của chính bạn. Ví như bạn quyết định ngu ngốc là há miệng chờ vũ khí trong lúc quân phản loạn xông tới kinh thành, bạn nhất định sẽ sớm thu xác, chỉ cần đến đây sống lâu.

Phiên bản APK Age of Dynasty MOD

Tính năng MOD

XP không giới hạn

Tải xuống APK Age of Dynasty MOD cho Android

Age of Dy Kingdoms là một trò chơi chiến thuật kết hợp phù hợp dành cho tất cả mọi người. Đồ họa đẹp, chi tiết tốt, màu sắc dịu, phong cách rất đẹp. Nhạc nhẹ nhàng dễ tập trung. Lưu ý: Đừng tin người và đừng để cạn kiệt tài nguyên. Phần còn lại, hãy làm những gì bạn muốn làm. Bạn là vua.

Bình luận
Chia sẻ