Danh sách giftcode game AdVenture Communist được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode AdVenture Communist thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc AdVenture Communist thôi nào!

Giftcode AdVenture Communist mới nhất

 • ab3002
 • 11b2772d
 • 5f9e9540
 • 51eb662b
 • 5dcb75c2
 • 12de48b6
 • 624b3392

Giftcode Fanpage AdVenture Communist mới nhất

 • 74df4372
 • 61f0889b
 • 9e0c8c0
 • 4caeb7e3
 • 37cae62b
 • 41262517
 • 20a9a21c

Hướng dẫn cách nhập code AdVenture Communist

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website AdVenture Communist
 • Bước 2: Chọn box giftcode AdVenture Communist ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code AdVenture Communist để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage AdVenture Communist

 • Bước 1: Truy cập fanpage AdVenture Communist
 • Bước 2: Chọn hashtag AdVenture Communist code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code AdVenture Communist mới nhất

AdVenture Community MOD APK (Free Scientist Upgrade) là trò chơi mô phỏng nhàn rỗi tiếp theo của Kongregate, được coi là phần tiếp theo của AdVenture Capitalist.

Giới thiệu Adventure Community

Trò chơi này phù hợp với những game thủ yêu thích kinh doanh và có ước mơ trở thành tỷ phú. Thật vậy, bạn có thể kiếm hàng tỷ đô la chỉ với một số vốn khởi nghiệp nhỏ. Với các mô hình kinh doanh mô phỏng thực tế, bạn học cách đầu tư và sử dụng vốn để tạo ra khối tài sản khổng lồ.

trò chơi nhàn rỗi

Trò chơi này được phát triển bởi Hyper Hippo. Trong khi AdVenture Capitalist mô phỏng nền kinh tế tư bản, thì Community AdVenture mô phỏng nền kinh tế của một quốc gia cộng sản một cách vui nhộn. Trong thực tế. Với trò chơi clicker, tất cả những gì bạn phải làm là chạm để tạo ra thức ăn, đây là khoai tây.

Bắt đầu chỉ với một nông dân và một mảnh đất, bạn dần dần phát triển đế chế khoai tây của mình. Trồng nhiều khoai tây, thu hoạch. Bạn có thể tuyển dụng nhiều nông dân khác và trả công cho họ bằng khoai tây. Thậm chí, đế chế của bạn có thể đủ cung cấp lương thực cho cả thế giới nếu bạn biết cách đầu tư hợp lý.

Là một trò chơi nhàn rỗi, AdVenture Community cho phép bạn tiếp tục phát triển đế chế của mình ngay cả sau khi bạn ngủ quên và đóng trò chơi. Nếu ai đó gõ cửa nhà bạn hoặc sếp giao cho bạn một công việc đột xuất, hãy thoải mái đóng trò chơi. Bạn có thể nhận được khoai tây và các vật phẩm trong lần mở trò chơi tiếp theo.

Phát triển đế chế khoai tây của bạn

Lương thực là vấn đề quan trọng của tất cả các quốc gia trên thế giới. Chúng ta không thể làm gì khác nếu không có thức ăn. Khoai tây có thể là một lựa chọn tốt. Bạn có thể chế biến nhiều món ăn ngon, bắt đầu từ khoai tây. Khoai tây chiên là một trong những món yêu thích của tôi.

Phát triển đế chế khoai tây tuyệt vời của bạn. Là một vị lãnh tụ cao quý của dân tộc. Xây dựng trang trại và thành phố khi bạn có quá nhiều nông dân. Nâng cấp các vật phẩm cần thiết để giúp bạn thu hoạch nhanh hơn và khiến nhiều nông dân làm việc hơn trong trang trại của bạn.

Nâng cấp ngành

Khoai tây là thứ đầu tiên bạn có thể làm. Một khi bạn có đủ lương thực, bạn có thể tiếp tục sản xuất và cải thiện ngành công nghiệp. Các cuộc phiêu lưu cộng sản, nông nghiệp, thành phố, hệ thống thủy lợi, điện, nhà máy, vũ khí, v.v. cho phép bạn nâng cấp. Khi bạn có đủ nguyên liệu, bạn có thể mở khóa các ngành sản xuất mới. Nguyên liệu được trao cho bạn mỗi khi bạn lên cấp.

Nếu bạn đang mở khóa một ngành mới, tôi khuyên bạn nên tập trung phát triển ngành đó thay vì sản xuất toàn bộ ngành. Các ngành công nghiệp mới thường mang lại nhiều giá trị hơn.

nhà nghiên cứu

Nếu bạn là một nhà lãnh đạo, các nhà nghiên cứu là những nhân viên tuyệt vời giúp bạn tăng tốc độ sản xuất theo cấp số nhân. Giống như các nhà khoa học, chính họ là người tìm ra giải pháp để tăng tỷ lệ sản xuất. Các nhà nghiên cứu được chia thành các loại Chung, Hiếm, Sử thi và Tối cao. Bạn có thể mở khóa các nhà nghiên cứu bằng cách sử dụng tài nguyên hoặc mua viên nang nghiên cứu.

Một số mẹo và thủ thuật

Ở bên phải của mỗi khu vực là một tab giới hạn số lượng nông dân bạn có thể mua. Luôn để tab này trên Max. Ví dụ, một nông dân mua 10 củ khoai tây, nhưng ngay cả khi bạn có 100 củ khoai tây, bạn chỉ có thể mua được 1 người nông dân. Khi bạn ở cấp độ tối đa, bạn có thể mua 10 nông dân trong một cú nhấp chuột.

Xem các video quảng cáo để giúp bạn tận dụng tối đa bộ đếm tuyên truyền của mình (Máy đo tuyên truyền). Bộ đếm này giúp bạn tăng tỷ lệ sản xuất tổng thể của mình. Khi hiệu ứng này kết thúc, bạn có thể tiếp tục xem video quảng cáo để duy trì.

Phiên bản APK của Community AdVenture MOD

Tính năng MOD

Nâng cấp miễn phí

những lưu ý khi sử dụng

Không nâng tất cả các thẻ lên mức tối đa. Điều này đặc biệt quan trọng đối với nhiệm vụ “thu thập thẻ x”.

Tải xuống APK AdVenture Community MOD cho Android

Nhìn chung, AdVenture Community có lối chơi không quá mới mẻ so với những game nhàn rỗi khác. Hầu hết thời gian, bạn nhấp để tạo, nâng cấp, mở khóa và tiếp tục sản xuất. Nghe có vẻ nhàm chán, nhưng bạn có thể cảm thấy tự hào khi chứng kiến ​​đế chế của mình phát triển.

Bình luận
Chia sẻ