Danh sách giftcode game Action Taimanin được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Action Taimanin thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Action Taimanin thôi nào!

Giftcode Action Taimanin mới nhất

 • 526d2f5
 • dee29d3
 • 1922a853
 • 1067e929
 • 2a049eba
 • 42b1b320
 • 7f4abba4

Giftcode Fanpage Action Taimanin mới nhất

 • db6d8f3
 • 533add3a
 • 6ae7eb12
 • 19278865
 • 41ad81f0
 • 2619e29d
 • 1831b3f0

Hướng dẫn cách nhập code Action Taimanin

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Action Taimanin
 • Bước 2: Chọn box giftcode Action Taimanin ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Action Taimanin để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Action Taimanin

 • Bước 1: Truy cập fanpage Action Taimanin
 • Bước 2: Chọn hashtag Action Taimanin code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Action Taimanin mới nhất

Bạn có thể tải xuống phiên bản APK MOD của trò chơi ARPG cực hay Action Taimanin tại APKMODY. Đồng hành cùng các nữ chiến binh xinh đẹp trong game, chiến đấu và bảo vệ Trái đất khỏi cái ác.

Gặp gỡ Taimanin Action

Action Taimanin là sản phẩm đầu tiên của nhà phát hành GREMORY GAMES. Dù trước đây không có nhiều danh tiếng nhưng họ đang từng bước đưa thương hiệu của mình tiến xa hơn với thể loại game nhập vai kết hợp hành động (ARPG) mà tôi sẽ giới thiệu.

Action Taimanin mang đến một câu chuyện thú vị về cuộc chiến giữa con người và ác quỷ. Những thế lực xấu xa đang cố gắng thống trị thế giới và bạn phải ngăn chặn những điều tồi tệ xảy ra.

tổ hợp

Ngày xửa ngày xưa, ma quỷ cũng là một phần của sự sống trên Trái đất. Họ đã sống với người dân khi họ ký hiệp ước hòa bình. Tuy nhiên, lòng tham của quỷ vương đã xuất hiện. Anh ta phá vỡ hiệp ước, sử dụng sức mạnh của quân đội để xâm lược và thống trị toàn bộ thế giới.

Sau một trận chiến khốc liệt, chúa quỷ bị phong ấn và trừng phạt dưới địa ngục. Hiệp ước cũng theo đó đến nay không còn áp dụng vào thực tế nữa.

Cuộc chiến dường như chưa kết thúc. Hàng ngàn năm sau, thế lực bóng tối lại trỗi dậy. Với những thế lực tà ác đang tàn phá khắp nơi, Tokyo là nơi đầu tiên phải gánh chịu hậu quả.

Để ngăn chặn những kẻ phản bội phạm tội, đất nước đã thành lập một nhóm anh hùng với hy vọng chống lại cuộc xâm lược này. Bạn là một thành viên cốt cán, bạn có thể chịu đựng nghịch cảnh để bảo vệ cuộc sống của người khác?

trò chơi phong cách

Action Taimanin có lối chơi thuộc thể loại Hack and Slash, nhưng diễn ra trong môi trường 3D mở. Bằng cách này, cuộc chiến càng trở nên căng thẳng và khốc liệt hơn, như trong bối cảnh của các cuộc chiến tranh trong lịch sử.

Trò chơi hành động Taimanin

Dòng chảy trò chơi theo cốt truyện. Bạn sẽ lần lượt trong từng màn chơi, chiến đấu với từng bầy quái vật để đánh đuổi chúng ra khỏi cuộc sống của con người.

Tất nhiên, Action Taimanin cũng có hệ thống nhiệm vụ. Tuy khá khó làm nhưng chúng cũng mang lại những trải nghiệm và phần thưởng thú vị.

Và nhiệm vụ đầu tiên mà chính phủ đưa ra là thu hồi vũ khí sinh học. Nghiên cứu này đã bị UFS đánh cắp vài ngày trước. Tuy nhiên, căn cứ của họ được canh phòng cẩn mật. Bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc chiến đấu trực diện với anh ta và giành lại anh ta.

Nhìn chung, trò chơi sẽ đi theo hướng này. Nhân vật của bạn cũng sẽ phát triển dần dần trong quá trình chiến đấu, giúp bạn thích nghi với môi trường khắc nghiệt.

Con số

Nhân vật này còn được gọi là anh hùng Taimanin. Họ là tộc Taimanin được chính phủ tuyển mộ và thành lập một đội quân riêng. Họ có khả năng chiến đấu mạnh mẽ, thậm chí hút sức mạnh của đối phương để cải thiện bản thân.

Taimanin Action dành cho Android

Nhưng Action Taimanin chỉ mang đến cho người chơi 3 nhân vật chính để nhập vai. Nhưng nó đủ để bạn tiêu diệt những con quỷ trên thế giới này.

Ngoài ra còn có một tập hợp hơn 30 nhân vật hỗ trợ. Ngay cả khi bạn không thể kiểm soát chúng, chúng sẽ tự động đánh trả và giúp bạn trong trận chiến.

Thay mới

Các loại vũ khí và nâng cấp giúp bạn tăng sức mạnh cho nhân vật của mình. Vũ khí có thể được tìm thấy trong trận chiến hoặc mua tại cửa hàng. Mỗi loại mang một chỉ số sát thương cùng với khả năng nâng cấp. Bạn có thể sử dụng những thứ tốt nhất và phổ biến nhất như kiếm, mũi tên tàng hình hoặc giáo.

Ảnh chụp màn hình hành động Taiman

Nó cũng mang lại các kỹ năng khác nhau, khả năng sát thương đặc biệt và vùng ảnh hưởng. Tất nhiên, có nhiều kỹ năng hơn sẽ mở khóa nhiều chiến thuật có lợi cho bạn hơn trong trận chiến và giúp bạn đánh bại kẻ thù của mình. Kỹ năng được học khi nhân vật phát triển cấp độ hoặc đạt được một số thành tựu đặc biệt.

đồ họa

Đồ họa và hiệu ứng là một phần cơ bản tạo nên sức hấp dẫn của các trò chơi hack and slash. Và hơn hết, Action Taimanin đã được thiết kế rất kỹ lưỡng, từ nhân vật, bối cảnh cho đến các đối tượng được đặt trên bản đồ.

Quái vật sẽ liên tục xuất hiện và tấn công bạn. Nếu bị giết, chúng sẽ biến mất giúp khu vực này trở nên thông thoáng hơn.

Các hiệu ứng khi nhân vật chiến đấu và sử dụng kỹ năng cũng được hiển thị đẹp mắt. Những tia chớp và ánh sáng huyền ảo liên tục được tạo ra, mang đến cho người chơi những màn chiến đấu ngoạn mục.

Phiên bản APK Action Taimani MOD

Tính năng MOD

 • một cú
 • Phủ định

Tải xuống Taimanin Action MOD APK dành cho Android

Action Taimanin được phát hành miễn phí trên Google Play. Tuy nhiên, game vẫn chưa ra mắt phiên bản Global nên chỉ có thể tìm kiếm và cài đặt một số khu vực nhất định. Do đó, chúng tôi giới thiệu phiên bản APK mà bạn có thể truy cập và cài đặt trên thiết bị Android của mình từ liên kết ở cuối bài viết.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào khi cài đặt các tập tin APK, hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi có thể giải đáp.

Bình luận
Chia sẻ