Danh sách giftcode game A Game of Thrones: The Board Game được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode A Game of Thrones: The Board Game thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc A Game of Thrones: The Board Game thôi nào!

Giftcode A Game of Thrones: The Board Game mới nhất

 • 4d311860
 • 1b4308cf
 • 1a108181
 • 67011c1
 • 4641798d
 • 6957d905
 • 673ed684

Giftcode Fanpage A Game of Thrones: The Board Game mới nhất

 • 38a8ef9
 • 3c89658c
 • 74b56009
 • 14cfa95d
 • 6011645c
 • e50b0cb
 • 58d7792

Hướng dẫn cách nhập code A Game of Thrones: The Board Game

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website A Game of Thrones: The Board Game
 • Bước 2: Chọn box giftcode A Game of Thrones: The Board Game ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code A Game of Thrones: The Board Game để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage A Game of Thrones: The Board Game

 • Bước 1: Truy cập fanpage A Game of Thrones: The Board Game
 • Bước 2: Chọn hashtag A Game of Thrones: The Board Game code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code A Game of Thrones: The Board Game mới nhất

A Game of Thrones: The Board Game APK là game mô phỏng chiến thuật trên nền tảng di động với cốt truyện dựa trên cuốn tiểu thuyết A Song of Ice and Fire mà chúng ta đã quen thuộc qua loạt phim nổi tiếng của nhà sản xuất Asmodee Digital .Game of Thrones George RR Martin. .

Game of Thrones: Board Game: Battle for Throne

Cả những người nghiện phim và không nghiện phim đều đã ít nhất một lần nghe đến Game of Thrones. Dựa trên cuốn tiểu thuyết của Mỹ, bộ truyện này nổi tiếng đến mức đã có ít nhất hàng chục biến thể, phụ bản và chương trình phát sóng giải trí liên quan đến trò chơi. Board Game là một trong số đó.

Cốt truyện và bối cảnh trong trò chơi này khá phức tạp

Trong A Game of Thrones: The Board Game, giống như cốt truyện gốc, chúng ta sẽ có 6 Nhà khác nhau đại diện cho 6 thế lực kình địch hoặc đoàn kết. Theo đó, bạn có hai chế độ chơi để lựa chọn: một là chơi với 5 đội từ AI của trò chơi hoặc thi đấu với 5 người chơi khác ở chế độ trực tuyến. A Game of Thrones: The Board Game lấy bối cảnh sau cái chết của vua Robert Baratheon trong cuộc chiến “Ngũ hoàng anh hùng” và cuộc đụng độ của 6 gia tộc.

APKMODY Game of Thrones The Board Game

Tất nhiên, bạn sẽ được chọn một trong 6 nhà của hoàng gia: Lannister, Stark, Greyjoy, Martell, Tyrell hoặc Baratheon. Nhiệm vụ chính của anh là tấn công King’s Landing để giành lấy ngôi vị tối cao. Và để đi đến cái kết tuyệt vời này, bạn phải thể hiện hết kỹ năng và sức mạnh của mình để lần lượt giành chiến thắng trong 10 trận chiến khủng khiếp.

Tất cả điểm mạnh của mỗi người chơi và mỗi nhân vật sẽ có rất nhiều chỗ để phô diễn, ví dụ như: kỹ năng ngoại giao, đàm phán, thương lượng, khôn ngoan khi tìm kiếm đồng minh, loại trừ triệt để những kẻ song tính, và tất nhiên, xuất sắc trước hết là kỹ năng. . chiến lược, chiến thuật và chiến tranh thông minh. Mỗi cuộc chiến tranh là một đất nước mới. Bạn càng chinh phục được nhiều tỉnh thành mới, cơ hội lên ngôi của bạn càng cao.

Hãy cho chúng tôi biết một chút về các tính năng của từng ngôi nhà mà bạn chọn để hóa thân (đối với người mới bắt đầu, nhưng một người nghiện Game of Thrones thực sự giống như múa rìu qua con mắt của một người thợ thủ công):

 • House Starks dũng cảm, chiến đấu tốt, không nói dối.
 • Nhà Lannister đầy tham vọng, mạo hiểm mọi thứ để đạt được quyền lực.
 • Gia đình Tyrells là gia đình hay nhất trong truyện khi nói đến sự xảo quyệt và gian dối.
 • Greyjoys giống như những con hổ đói đi cướp của họ ở bất cứ đâu.
 • House Baratheon có kỹ năng quân sự tốt.
 • Nhà Targaryen có sức mạnh của rồng lớn nhỏ và sự lãnh đạo dịu dàng của nữ hoàng rồng.

Trò chơi khá đơn giản và thao tác rất dễ dàng, chỉ cần động não và động não

Trong bối cảnh đại chiến sáu nhà và hàng chục cuộc tiểu chiến trên khắp các vùng miền, một cuộc chiến tranh liên miên không dứt về những ý tưởng, căng thẳng, liên minh được hình thành và lan rộng giữa chúng. Nghe có vẻ rất phức tạp.

Vì vậy, chế độ chơi Board cổ điển tất nhiên sẽ được lựa chọn để làm cho mọi thứ giữa các bên rõ ràng và dễ dàng nhất có thể cho người chơi. Không quan trọng bạn chơi bang phái nào với tư cách là tộc trưởng, trong mỗi cuộc chiến, bạn sẽ xuất hiện cùng nhà khác để lựa chọn liên minh và phe đối địch. Mỗi nhà sẽ có thẻ riêng. Với trò chơi này, tôi khuyên bạn nên dành nhiều thời gian nhất có thể, không chỉ một chút, để nghiên cứu những lá bài này trước khi ra trận. Phim khác nhau, trò chơi khác nhau. Một khi bạn hiểu rõ các quân bài và từng thuộc tính, điểm yếu, thuộc tính của mình và đối thủ, bạn sẽ nhập cuộc một cách chủ động và tự tin hơn.

Trò chơi bàn cờ Game of Thrones dành cho Android

Bản thân các thẻ cũng được chia thành nhiều nhóm chức năng. Giống như nhóm kỹ năng cũng có: Thủ lĩnh (thủ lĩnh), Chủ nhân (liên minh hoặc đối lập), Ảnh hưởng (tập hợp càng nhiều càng tốt để giành được các vị trí quan trọng trong cung, sau đó giúp củng cố ngai vàng), Đoàn kết (chống lại thế lực đen tối phía bắc của bức tường).

Trò chơi cũng sử dụng kỹ thuật chơi không đối xứng, với lá bài đầu tiên của bạn sẽ có một nền tảng vững chắc hơn để bạn xây dựng sức mạnh và lựa chọn cách chiến đấu với những nhà còn lại trong bang nói chung. Người chơi sẽ lần lượt đưa ra quyết định và lựa chọn các quân bài để đối phó với nước đi của đối thủ hoặc trải bài trong tương lai. Lưu ý rằng bạn chỉ có thể đặt một đơn hàng tại một thời điểm và bạn phải tuân thủ việc đặt hàng trước và giao hàng sau giữa các nhà.

Xen kẽ với những trận thư hùng khốc liệt sẽ là những yếu tố bất ngờ mà game nạp vào. Ví dụ như bão, cuồng phong, đói kém, và bệnh dịch… Lần này, một lần nữa bất ngờ, các bên phải cùng nhau tìm cách vượt qua hoặc rút lui.

Tôi nên làm gì trước khi chơi trò chơi?

Tôi có thêm hai khuyến nghị cho những người đang cân nhắc chơi trò chơi này:

 • Kiểm tra đồ họa thông tin phim Game of Thrones. Tôi đã từng là một fan của bộ phim này, nhưng nếu tôi không xem đi xem lại nó, như thường lệ, tôi quên mất một số nhân vật. Và nếu bạn chưa xem phim, bạn nên tìm hiểu sâu hơn về mọi mối quan hệ. Bộ phim này tạo tiền đề tốt nhưng cũng tạo ra những xáo trộn tâm lý khi chiếu. Ví dụ, nếu các Stark trong phim có mối quan hệ tốt với gia đình rồng, thì việc yêu hai người chơi ở hai đội này một lần nữa sẽ rất dễ dàng. Và ngược lại.
 • Tìm hiểu về điểm mạnh của từng nhà lãnh đạo và từng binh chủng. Hiểu được sức mạnh chiến đấu đỉnh cao và lợi thế chiến trường sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn sáng suốt hơn khi chơi trò chơi. Ví dụ, đừng để một ngôi nhà không thương lượng được với một ngôi nhà khác.
Game of Thrones Tải xuống miễn phí Game of Thrones

Những lưu ý trong quá trình cài đặt

Khi game hiển thị thông báo “License Error”, vui lòng chọn Thử lại để chơi bình thường.

Tải xuống APK Game of Thrones: The Board Game cho Android

Một trò chơi hay, quá thú vị phải bỏ đi, thao tác chạm, chọn chỉ dành cho màn hình điện thoại mà ai cũng có thể làm được, cách chơi khá đơn giản, bạn chỉ cần tìm hiểu kỹ ban đầu là được. Đồ họa rất thú vị, tạo hình nhân vật khớp với những gì chúng ta thấy trong phim, nên hơi ngạc nhiên khi vặn nhỏ lại. Nhạc chiến tranh mạnh mẽ, tiếng nhạc rung động lòng người được nhấn nhá bởi hàng loạt âm thanh từ những trận đấu súng, giọng lồng tiếng siêu chất của các nhân vật tài năng. Mặc dù chỉ là một trò chơi trên nền tảng di động, nhưng tất cả đều được tạo nên một bộ phim sử thi tuyệt vời và đẳng cấp. Tải xuống APK A Game of Thrones: The Board Game tại đây và ngay bây giờ, các bạn.

Bình luận
Chia sẻ