Danh sách giftcode game 9 Months được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode 9 Months thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc 9 Months thôi nào!

Giftcode 9 Months mới nhất

 • 796bea32
 • 1bd222b8
 • 76bd4e4f
 • 1e3bc2ff
 • 70df5ce3
 • 1f3fe53c
 • 2a4e9fc

Giftcode Fanpage 9 Months mới nhất

 • 66b23dc7
 • 1405bb28
 • 118895ee
 • 31e0f18f
 • 76f6ecf7
 • 5472f98
 • 115c0b1c

Hướng dẫn cách nhập code 9 Months

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website 9 Months
 • Bước 2: Chọn box giftcode 9 Months ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code 9 Months để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage 9 Months

 • Bước 1: Truy cập fanpage 9 Months
 • Bước 2: Chọn hashtag 9 Months code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code 9 Months mới nhất

9 Tháng MOD APK là một trò chơi mô phỏng thú vị của nhà sản xuất Green Panda Games. Trong game bạn sẽ được tận mắt trải nghiệm và tham gia vào quá trình tạo ra sự sống và sau đó những điều thú vị sẽ xảy ra.

Khoảng 9 tháng

Một món quà kỳ diệu và thánh thiện từ tạo hóa!

Sự sống, bào thai, em bé chào đời, mọi thứ đều là món quà của tạo hóa ban tặng cho con người.

Khi một đứa trẻ chào đời, tiếng khóc đầu tiên và cái chớp mắt ngạc nhiên của đứa bé mang một sự sống nhỏ bé, khác biệt vào thế giới này. Đời sống tinh thần kỳ diệu lớn lên và hình thành từ trong bụng mẹ và kéo dài trong 9 tháng 10 ngày. Quá trình này là một điều kỳ diệu của tạo hóa, một món quà hạnh phúc của nhân loại mà bất cứ ai cũng sẽ được trải nghiệm, nhìn thấy và hấp thụ dù chỉ một lần.

Bạn đã bao giờ nghĩ sẽ tận mắt chứng kiến ​​một đứa trẻ được tạo ra từ một tế bào đơn lẻ trong bụng mẹ như thế nào chưa? Nếu bạn hơi tò mò hoặc thậm chí muốn tìm hiểu về kỳ quan của tạo hóa này, hãy chơi trò chơi với cái tên mang tính biểu tượng như vậy: 9 Tháng.

Cách chơi rất đơn giản

Chỉ cần nhấn, chạm, chọn mục liên quan trên màn hình để hoàn thành các hướng dẫn hiển thị trên màn hình là xong, Gần như không cần suy nghĩ, điều quan trọng hơn là theo dõi các sự kiện và thông tin xảy ra trong suốt quá trình trải nghiệm game.

9 Tháng được chia thành nhiều giai đoạn: Giai đoạn bào thai, giai đoạn sau sinh và giai đoạn phát triển của trẻ sơ sinh trong từng thời kỳ. Ở mỗi giai đoạn, màn hình điều khiển và các chỉ số liên quan sẽ khác nhau tương ứng.

Ví dụ, khi tôi còn trong bụng mẹ. Ở phía bên trái của màn hình có hai mục, Tăng cấp độ tối đa và Tải lại nhanh. Boost Max level là tăng tốc độ phát triển của em bé, Fast fill là tăng mức độ dinh dưỡng của thai nhi. Biểu tượng MAGIC ở chính giữa, chạm vào nó sẽ cung cấp các chất dinh dưỡng mà thai nhi cần để phát triển trong bụng. Bên phải là cột Tế bào, cho phép bạn theo dõi sự phát triển của tế bào trong bào thai. Có những thời điểm, số lượng tế bào tăng lên nhanh chóng và buộc bạn phải liên tục nhấn nút Tăng trưởng để cung cấp đầy đủ dinh dưỡng theo sự phát triển của thai nhi. Cụ thể, ba tháng đầu và ba tháng cuối của thai kỳ là thời điểm các chất dinh dưỡng cần thiết nhất, cả về số lượng và chất lượng.

Nhưng khi bạn lớn hơn, các chỉ số sẽ thay đổi thành Chiều cao, Cân nặng và ở đây là các mục Gia đình, Em bé, Cửa hàng. Dựa vào sự phát triển của bé theo từng tuần, bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp để nuôi dạy bé một cách tốt nhất.

Chú ý đến thông tin xuất hiện trên mỗi dòng thời gian

Ngoài ra còn có một phần thưởng đặc biệt cho những người chơi trải qua Thực tế trong khi chơi trò chơi: một dải văn bản chạy trên nền màu xám nhạt gần cuối màn hình. Nó chứa thông tin như “Bạn có biết” về việc mang thai và sinh con trên khắp thế giới. Các dữ kiện này được hiển thị ngẫu nhiên, khi bạn chơi cùng một lúc, bạn sẽ luôn đọc được các nội dung khác nhau.

Ví dụ, “Thời gian mang thai dài nhất của nam là 365 ngày” hoặc “Kể từ khi hình thành cơ quan đầu tiên, em bé trong túi ối đã nghe thấy âm thanh và âm thanh từ bên ngoài.” Sau khi chào đời, có những cột mốc chi tiết cho thấy sự phát triển của bé như tập cử động lưỡi để bú sữa tốt hơn khi được 2 tuần, biết lẫy khi 3 tháng, bò lúc 6 tháng, có thể nói những từ đầu tiên khi 1 tuổi. cũ.

Kiến thức này là một sự tổng hợp thú vị và không nên trộn lẫn trong một trò chơi như vậy. Vì vậy, đối với tôi, người đã có kinh nghiệm làm cha, đây là một trải nghiệm rất tốt và là lý do đầu tiên để chơi trò chơi 9 Tháng này.

Các thông tin, dữ liệu chính xác theo giai đoạn phát triển của thai kỳ sẽ được hiển thị ở trung tâm màn hình với các hình ảnh động mô phỏng sự phát triển phù hợp của thai nhi. Ví dụ tuần đầu tiên của tháng thứ 2 thai kỳ, bé đã phát triển được 55% trí não và 60% toàn bộ khung xương cơ bản….

9 tháng dành cho ai?

Mọi người phải chơi 9 tháng một lần. Nếu bạn còn độc thân, trò chơi này sẽ giúp bạn hiểu rằng mang thai là một quá trình phức tạp và khó khăn, để yêu thương và hiểu mẹ nhiều hơn. Nếu bạn đã có gia đình và bạn đang có nhiều kế hoạch cho tương lai, bạn nên chú ý đến 9 tháng vì đây là cách đơn giản và thú vị nhất để hiểu toàn bộ sự phát triển của thai kỳ. Bạn cần làm gì cho từng giai đoạn để con yêu được hoàn thiện nhất khi còn trong bụng mẹ. Nếu bạn là người chồng, người cha tương lai, hãy cùng chơi một lần để hiểu nỗi vất vả khi bồng con nhỏ 9 tháng 10 ngày, yêu thương vợ và trân trọng sự ra đời của con yêu.

Và nếu bạn đã trải qua tất cả những điều này, giờ đây khi những đứa trẻ của bạn đang lớn và dang rộng đôi cánh của mình, một buổi chiều 9 tháng ấm cúng có thể đưa bạn trở lại với nhiều kỷ niệm về cảm giác thiêng liêng đầu tiên đó.

Trò chơi này cũng là nguồn cảm hứng cho những ai chuẩn bị lên chức bố mẹ. Trong chín tháng này, thai nhi không chỉ trải qua một loạt các quá trình và sự kiện xảy ra bên trong người mẹ, mà còn có nhiều hoạt động khác nhau từ cả cha và mẹ. Bạn muốn em bé của mình là trai hay gái, em bé đã có tên chưa, trang phục sơ sinh đã chuẩn bị chào đời chưa … Tất cả các thông tin chi tiết trong game đều được liệt kê dưới dạng các câu hỏi, yêu cầu và cần trợ giúp. Người chơi phải trả lời và hoàn thành nhiệm vụ.

Đồ họa 3D hấp dẫn và thông tin trong trò chơi rất hữu ích

9 Tháng là một trò chơi mô phỏng 3D, nhưng ý nghĩa đằng sau nó còn sâu sắc hơn nhiều. Mang tính giáo dục đến mức bất kỳ ai muốn tìm hiểu về các giai đoạn của thai kỳ vì bất kỳ lý do gì đều có thể hiểu rất chi tiết và đồng hóa với độ chính xác. .

Nó mang tính khoa học vì toàn bộ quá trình phát triển của thai kỳ là từng bước, những số liệu đưa ra về sự tiến bộ của từng cơ quan, giác quan của thai nhi đều dựa trên bằng chứng và nghiên cứu. nghiên cứu khoa học nhất định. Để làm ra trò chơi 9 Tháng này, tôi nghĩ đội ngũ sản xuất đã phải nỗ lực học hỏi, liên hệ và chọn lọc hàng núi kiến ​​thức để có được ý chính, ngắn gọn nhưng chân thực của trò chơi.

Phiên bản APK MOD 9 Tháng

Tính năng MOD

Kim cương không giới hạn

Tải xuống APK 9 tháng MOD cho Android

Nhìn chung, 9 tháng là một trò chơi mô phỏng 3D nhẹ nhàng, vui nhộn, mang tính giáo dục và nhiều thông tin. Chỉ chơi trò chơi có thể nâng cao kinh nghiệm nuôi dạy con cái của bạn nhiều lần.

Bình luận
Chia sẻ