Tổng hợp Giftcode 60 Seconds! Reatomized mới nhất

  Danh sách giftcode game 60 Seconds! Reatomized được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode 60 Seconds! Reatomized thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc 60 Seconds! Reatomized thôi nào!

  Giftcode 60 Seconds! Reatomized mới nhất

  • 45d4499
  • 23047a9d
  • 363d11dc
  • 71c9d38b
  • 5e5c7cb2
  • c7fda5c
  • d51534e

  Giftcode Fanpage 60 Seconds! Reatomized mới nhất

  • 45ed04ff
  • 5cd08dc7
  • 451f7453
  • 249ca1c9
  • 14c37403
  • 17d7604f
  • 2c377751

  Hướng dẫn cách nhập code 60 Seconds! Reatomized

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website 60 Seconds! Reatomized
  • Bước 2: Chọn box giftcode 60 Seconds! Reatomized ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code 60 Seconds! Reatomized để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage 60 Seconds! Reatomized

  • Bước 1: Truy cập fanpage 60 Seconds! Reatomized
  • Bước 2: Chọn hashtag 60 Seconds! Reatomized code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code 60 Seconds! Reatomized mới nhất

  Bạn sẽ làm gì trong 60 giây để cứu bản thân và gia đình khỏi thảm họa tận thế? Tải xuống trong 60 giây và tìm câu trả lời của bạn! Game sinh tồn độc và lạ Gentleman Robot biến hình MOD APK.

  Gặp gỡ 60 giây! tái nguyên tử hóa

  Chỉ 60 giây để hành động và tồn tại, bạn sẽ làm gì?

  Đúng với cái tên hơi kỳ quặc của nó, trò chơi là 60 giây! Mức độ nguyên tử hóa lại chỉ kéo dài 60 giây. Tại thời điểm đó, bạn phải làm bất cứ điều gì được yêu cầu của bạn, đôi khi theo những cách điên rồ và hỗn loạn, để đảm bảo cuộc sống của bạn và các thành viên trong gia đình bạn.

  Và tại sao lại có cuộc chạy đua tử thần với thời gian đếm ngược? Để lý giải nó, chúng ta cần tìm ra nguồn gốc của câu chuyện.

  Câu chuyện

  Số là một gia đình bốn người: Cha của Ted, vợ và hai con, em gái út và anh trai. Ted nhận được một thông báo rằng một thảm họa hạt nhân thảm khốc sắp xảy ra và cả gia đình sẽ có 60 giây để thay phiên nhau, sống sót và ở bên nhau càng lâu càng tốt.

  Trận chiến sinh tồn trong 60 giây! Phải nói rằng việc tái nguyên tử hóa rất căng thẳng. Ban đầu, bạn sẽ được yêu cầu chỉ thu thập những vật dụng cần thiết như nước uống, thực phẩm, thuốc men, vũ khí trước khi sắp xếp cho cả gia đình vào hầm trú ẩn. Tưởng chỉ có vậy nhưng trò chơi lại đưa bạn vào những tình huống khó xử và “rất người”. Nếu bạn không thu thập đủ thức ăn, bạn chắc chắn sẽ trở thành ngạ quỷ. Khi phải thu dọn đồ đạc đúng giờ, nhưng một hoặc nhiều thành viên trong gia đình không đến ngục tối đúng giờ, bạn sẽ phải chết dần chết mòn trong đau đớn và ăn năn.

  60 giây Remaster cho Android 1440x810

  Tiến trình trong trò chơi được thực hiện thông qua một cuốn nhật ký (nhật ký của cha Ted). Lưu ý rằng trò chơi hiện chỉ có sẵn bằng tiếng Anh và nhiều chi tiết được thể hiện qua tin nhắn văn bản, cuốn nhật ký này là một ví dụ. Vì vậy, hãy đọc kỹ nếu bạn không muốn bỏ lỡ một số thứ quan trọng.

  nguyên tắc sinh tồn

  Tất nhiên, trò chơi không dừng lại ở mảng kinh doanh cốt lõi là thu thập vật phẩm khi ở trên cạn. Nhưng phần thực sự thú vị là bên dưới boongke. Trong khi đó, trò chơi đang dần chuyển sang thể loại phiêu lưu kết hợp sinh tồn. Mỗi ngày, bằng cách làm theo các ghi chú trong nhật ký, bạn sẽ có một số manh mối tình huống cơ bản. Ví dụ, vào ngày thứ 6, khi bộ sơ cứu hết và hết thức ăn, gia đình sẽ chọn một thành viên trở lại mặt nước để tìm thêm thức ăn và một bộ sơ cứu dự phòng. Bạn quyết định người đó là ai và mang theo vũ khí phòng thủ nào. Đây là lúc tất cả các quyết định quan trọng vẫn đang được thực hiện, nhưng theo một cách hoàn toàn khác với lần rửa đầu tiên.

  Ngoài những nguy hiểm rõ ràng từ tai nạn hạt nhân phát nổ trên mặt đất, có rất nhiều thứ có thể khiến bản thân hoặc gia đình gặp nguy hiểm chỉ với một phút chủ quan: bọ cạp khổng lồ, bầy người ngoài hành tinh hung hãn tìm chỗ ẩn nấp.

  Tải xuống Lò phản ứng 60 giây APK 1440x810

  Và đây vẫn là nguyên lý chính của trò chơi trước: không có chỗ cho sự thương hại trong cuộc chiến sinh tồn. Chỉ một phút yên lòng, chia sẻ miếng ăn với người nghèo, cả gia đình sau đó có thể chết đói vì không tìm được thức ăn. Hoặc mở cửa là một hành động hết sức ngu ngốc vì có thể bị giết bất cứ lúc nào.

  60 giây! Reatomized có nhiều chế độ chơi

  Với cách thiết lập chung như vậy, bạn có nghĩ trò chơi này được chơi ở chế độ đơn từ đầu đến cuối và có một mạch duy nhất không? Nhưng không, có 4 chế độ, may mắn là mỗi chế độ đều dễ hiểu (nhưng không dễ chơi). Và tất nhiên cùng một nhiệm vụ cuối cùng của cả 4 là thu thập tất cả trước khi thảm họa ập đến.

  Chế độ luyện tập sẽ giúp bạn luyện tập dần dần với những tình huống khó xử trong game trước khi thực chiến. Bạn sẽ chơi bản nháp trong 10 ngày (tương đương với khoảng 30 phút thời gian thực). Và với mỗi tác vụ, hệ thống sẽ đưa ra những hướng dẫn và khuyến nghị cụ thể, bạn chỉ cần làm theo vài lần là có thể hiểu được nguyên lý.

  Và khi bạn thành thạo nó, hãy bắt đầu chơi. Chế độ nhặt rác sẽ tập trung vào 60 giây trước khi bom hạt nhân phát nổ. Chế độ sinh tồn sẽ cung cấp cho bạn một số đồ vật ngẫu nhiên, nhiệm vụ là dựa vào số vốn ít ỏi này để sống sót trước khi có người đến giải cứu bạn. Chế độ phiêu lưu chơi mọi thứ trong trình tự cốt truyện gốc và đưa bạn từ 60 giây thu thập các vật phẩm ít ỏi cho đến một chuỗi ngày sống sót trong ngục tối mệt mỏi.

  Đồ đạc không bị mất trong game, nhưng để tìm được nó luôn mất rất nhiều công sức.

  Trong một trò chơi như thế này với chủ đề sinh tồn rõ ràng, hệ thống vật phẩm là một phần rất quan trọng. Trong game không thiếu những thứ giúp bạn vượt qua những ngày tháng khó khăn, vấn đề là bạn có mua nó hay không. Bạn sẽ là người đầu tiên quyết định chọn cái nào, bỏ qua hay ưu tiên cái nào.

  APKMODY 60 giây được nguyên tử hóa ở 1440x810

  Ví dụ, sau khi ăn xong, bạn sẽ chọn cái nào giữa một đống súp và vài bộ sơ cứu? Nghĩ thì dễ, nhưng đôi khi có những tình huống khó khăn hơn để quyết định giữa bộ sơ cứu và mặt nạ phòng độc, một thứ có tác dụng cho cả gia đình nhưng không giúp bạn vượt qua được. nhiều thức ăn hơn và những thứ mà chỉ một người có thể sử dụng khi một thành viên trong gia đình bị thương, bạn phải làm gì?

  Có thể bạn thích 60 Giây! Cuộc phiêu lưu nguyên tử.

  Phiên bản APK MOD 60 Giây! tái nguyên tử hóa

  Tính năng MOD

  Tài nguyên không giới hạn

  Tải xuống trò chơi 60 giây! APK được reatomized cho Android

  Thao tác đơn giản mượt mà, chỉ cần chạm nhẹ và chọn, cốt truyện rất hay và đa chiều, nhiều diễn biến bất ngờ, đồ họa 2D nhưng sắc nét và phong cách hoạt hình siêu đẹp, nhạc nền mượt mà nhưng không thiếu trường đoạn. Chơi 60 giây! Nó đã được nguyên tử hóa lại chưa?

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời