Tổng hợp Giftcode 60 Seconds! Atomic Adventure mới nhất

  Danh sách giftcode game 60 Seconds! Atomic Adventure được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode 60 Seconds! Atomic Adventure thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc 60 Seconds! Atomic Adventure thôi nào!

  Giftcode 60 Seconds! Atomic Adventure mới nhất

  • 41b82974
  • 34c598ff
  • 37f45c4b
  • 7597ce28
  • 4babcb09
  • 36939cd9
  • 49e48e43

  Giftcode Fanpage 60 Seconds! Atomic Adventure mới nhất

  • 2b19cd3d
  • 2a6b7df6
  • 64b2d340
  • 644a693b
  • 263aea7f
  • 93fb442
  • fc6919b

  Hướng dẫn cách nhập code 60 Seconds! Atomic Adventure

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website 60 Seconds! Atomic Adventure
  • Bước 2: Chọn box giftcode 60 Seconds! Atomic Adventure ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code 60 Seconds! Atomic Adventure để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage 60 Seconds! Atomic Adventure

  • Bước 1: Truy cập fanpage 60 Seconds! Atomic Adventure
  • Bước 2: Chọn hashtag 60 Seconds! Atomic Adventure code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code 60 Seconds! Atomic Adventure mới nhất

  60 giây! Atomic Adventure APK không phải là một game bắn súng, vì vậy nó không yêu cầu người chơi phải là một chiến binh siêu hạng để sống sót sau trận chiến. Nhưng đối mặt với một thế giới hậu tận thế và nhìn thấy ngày tận thế đến, người chơi phải dũng cảm chiến đấu đến chết!

  Gặp gỡ 60 giây! Phiêu lưu nguyên tử

  tổ hợp

  Anh hùng 60 giây! Hóa ra tên của Atomic Adventure là Ted. Anh là một người đàn ông bình thường sống trong một gia đình với vợ và hai con. Sau đó, có một bước ngoặt lớn và hạnh phúc của Ted không kéo dài được bao lâu. Khi chiến tranh nguyên tử nổ ra, anh phát hiện ra rằng thế giới sắp rơi vào ngày tận thế. Mặc dù có rất nhiều phỏng đoán về chủ đề này, nhưng dường như không ai để ý đến nó. Trong khi đó, Ted còn quá trẻ để thay đổi suy nghĩ của mọi người, vì vậy anh ta đã đưa ra một quyết định ích kỷ để giữ cho gia đình mình tồn tại. Còn những thử thách phía trước, bạn nhỏ của bạn sẽ làm gì để đối mặt với những điều tồi tệ sắp xảy ra?

  chính kịch

  Đối mặt với một cuộc chiến tranh nguyên tử sắp xảy ra, Ted xây dựng một boongke để thoát chết vì ô nhiễm phóng xạ. Và để vượt qua cơn nguy hiểm này, anh cần chuẩn bị đồ ăn và những dụng cụ cần thiết khác. Thông thường việc này sẽ đơn giản nếu có sự hỗ trợ của gia đình. Nhưng khi Ted chỉ có 60 giây để lấy đồ cho cuộc sống dưới lòng đất, họ không quan tâm.

  Trò chơi phiêu lưu nguyên tử 60 giây 1024x576

  Đúng vậy, đó là cách mọi nhiệm vụ sẽ được thực hiện trong suốt trò chơi này. Ngay lập tức, bạn cần phải có được một suy nghĩ toàn diện để đưa ra quyết định tốt nhất. Làm thế nào tôi có thể nhanh chóng đưa tất cả các thành viên trong gia đình đến nơi trú ẩn? Những vật dụng nào cần thiết, nên cất vào két sắt dự phòng? Những vật dụng nào không cần thiết và có thể bỏ lại? 60 giây! Atomic Adventure không phải là một trò chơi bắn súng, nhưng nó không phải là ít kịch tính hơn sao? Khi đồng hồ tích tắc, còi báo động tiếp tục vang lên và cảnh báo bằng văn bản xuất hiện nhanh hơn, mỗi giây dường như cho biết thời gian kết thúc!

  Ảnh chụp màn hình Atomic Quest 60 Seconds 1024x576

  Trên thực tế, trình tự các nhiệm vụ khá phức tạp. Căn nhà chật chội của Ted khá choáng ngợp và khiến bạn khó khăn trong việc di chuyển để lấy những thứ cần thiết. Mọi thứ trong nhà liên tục thay đổi sau mỗi lần hỏng hóc, trong khi người thân xuất hiện khắp nơi. Nhưng nhìn chung, thiết kế lối chơi theo cách này sẽ khiến game không chạy theo một trật tự cứng nhắc, khiến người chơi cảm thấy nhàm chán sau một thời gian.

  chế độ ăn

  Lập trình viên 60 giây! Atomic Adventure cung cấp nhiều chế độ khác nhau để làm mới trải nghiệm của người chơi. Chế độ cổ điển phát triển theo câu chuyện tôi đã đề cập trước đó. Mặc dù nó phát triển một cách tuyến tính, nhưng nó không hề nhàm chán. Bạn biết điều này!

  Chế độ thử thách là điều tôi muốn nói thêm. Được xây dựng như một hệ thống khải huyền, người chơi sẽ được huấn luyện để sinh tồn trong những điều kiện khắc nghiệt nhất. Nhiệm vụ giống như những chương trình đã được lên lịch sẵn, trong khi người chơi phải vất vả tìm kiếm những vật phẩm cần thiết thì họ phải tiết chế cảm xúc của mình, đừng hoảng sợ với những bốc đồng và bầu không khí u ám. !

  đồ họa

  Như bạn có thể thấy 60 Giây! Atomic Adventure không mang thiết kế hiện đại. Đồ họa khá nhẹ và dễ cảm nhận, mang hơi hướng cổ điển giống như những bộ phim hoạt hình thời kỳ đầu của Disney.

  Atomic Adventure 60 giây dành cho android 1024x576

  Đây được coi là điểm sáng của game về mặt âm thanh. Tùy thuộc vào tình huống và môi trường, âm thanh thay đổi để mang đến cho người chơi trải nghiệm thực tế hơn. Bạn sẽ sớm bị bối rối bởi đồng hồ tích tắc, cảnh báo radio liên tục phát ra khi bạn đang cố gắng thu dọn đồ đạc ở nhà. Bạn cũng sẽ cảm thấy nỗi nhớ trên khuôn mặt của Ted và vợ của anh ấy, những người đã không sống sót sau thảm họa nguyên tử!

  Tải xuống trò chơi 60 giây! Atom Adventure phiên bản đầy đủ dành cho Android

  Mỗi nhiệm vụ trong 60 giây! Cuộc phiêu lưu của Atom sắp kết thúc và bạn có thể nhận thấy điều đó ngay sau đó. Bạn có thể giúp Ted và gia đình nhỏ của anh ấy sống sót được bao nhiêu ngày trong ngục tối nhỏ bé đó? Câu trả lời này rất đáng chờ đợi, hãy tải trò chơi này và đánh bại thử thách!

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời