Tổng hợp Giftcode 60 Parsecs! mới nhất

  Danh sách giftcode game 60 Parsecs! được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode 60 Parsecs! thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc 60 Parsecs! thôi nào!

  Giftcode 60 Parsecs! mới nhất

  • 4ae06647
  • 46126024
  • 38ebcbcb
  • e63ede5
  • 2ecc43c1
  • 1d7fe6f0
  • 6211b419

  Giftcode Fanpage 60 Parsecs! mới nhất

  • 138eb064
  • 14bde441
  • 115e9bf0
  • 792c5a7c
  • 5e0597c4
  • 5350edb3
  • ec780cf

  Hướng dẫn cách nhập code 60 Parsecs!

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website 60 Parsecs!
  • Bước 2: Chọn box giftcode 60 Parsecs! ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code 60 Parsecs! để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage 60 Parsecs!

  • Bước 1: Truy cập fanpage 60 Parsecs!
  • Bước 2: Chọn hashtag 60 Parsecs! code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code 60 Parsecs! mới nhất

  60 Parsec! APK là một trò chơi sinh tồn thú vị trên di động của công ty Robot Gentleman nổi tiếng. Dù bạn chơi nhân vật nào trong game, công việc duy nhất của bạn là làm theo hướng dẫn để sống sót trên con tàu vũ trụ duy nhất còn lại khi thế giới bị hủy diệt.

  Đáp ứng 60 Parsec!

  Trái đất lạc trôi, trôi nổi trong không gian, con đường sống nào?

  Đồ họa tốt, cốt truyện thậm chí còn hay hơn

  Bạn sẽ bị choáng ngợp bởi đồ họa 2D đầy nghệ thuật trong game. Mùi hương đặc biệt của các phim hoạt hình Mỹ thập niên 80 như chuột Mickey, nhà thám hiểm Tin Tin, Lucky Luke … Đồ họa trong 60 Parsecs! Tinh vi, đầy màu sắc và dí dỏm như mọi khi. Một thế giới vui nhộn, thú vị, tràn đầy năng lượng nhưng cũng rất “điên rồ” đang mở ra trước mắt bạn. Và cuộc vui chính thức bắt đầu trong không khí hào hứng như vậy.

  Trong 60 Parsecs !, đoàn phim có 6 nhân vật chính:

  • Baby Bronco: Béo, dạn dĩ và vô đạo đức, cao và vạm vỡ, nhưng “lố”.
  • Deedee Dawking: Một cô gái trẻ xinh đẹp trên phi thuyền, hoạt bát, thông minh và nhanh nhẹn.
  • Emmet Ellis: chàng trai trẻ có trí tuệ cao.
  • Maegan Mann: bà già phi thuyền.
  • April Angella: Một phụ nữ da đen bình tĩnh và tháo vát.
  • Tom Thompson: Anh chàng ngổ ngáo cổ điển.
  Tải xuống miễn phí 60 Parsecs 1440x810

  Cả sáu người đều là thành viên của chương trình AstroCitizens, chương trình đưa con người vào không gian của NASA. Khi thảm họa xảy ra, cuộc sống của các thành viên diễn ra bình yên theo đúng kế hoạch của chương trình. Thế giới từng là quê hương của họ đã bị hủy diệt bởi khói lửa của một cuộc chiến tranh hạt nhân khủng khiếp. Và còn kinh hoàng hơn khi cả nhóm biết được có một tên lửa hạt nhân đang hướng đến trạm vũ trụ của họ. Có điều, mọi người chỉ có 60 giây để thu thập tất cả các vật phẩm và vật phẩm cần thiết để hợp lực cùng các thành viên khác thoát khỏi trạm vũ trụ trước khi nó bị nổ tung.

  Miễn là bạn còn sống, nhiệm vụ vẫn còn quá nhiều.

  Nhiệm vụ của bạn là hoàn thành 60 giây đó, đồng thời cùng mọi người di chuyển đến một trạm vũ trụ khác, sống sót tại đây cho đến khi đáp xuống một hành tinh mới nơi họ sẽ trở về. sự tồn tại.

  Và 60 giây nhân vật thoát trong 60 Parsecs! Đây chỉ là phần mở đầu của một câu chuyện dài mà bạn sẽ từng bước khám phá trong game. Còn bây giờ, tôi sẽ chia nó thành ba phần. Tập đầu tiên là 60 giây sinh tử. Tiếp theo là bay lên một trạm vũ trụ khác trong 20 ngày. Sau đó là chuỗi ngày dài đằng đẵng trên một hành tinh xa lạ. Tổng cộng, bạn phải sống sót trước tiên mới được tính.

  Chuyển đổi trong 60 Parsecs!

  Trò chơi sẽ cho phép bạn đáp xuống không phải một mà là ba hành tinh lạ: Mootopia, Robotofu và Phobonos.

  Nơi Mootopia là một hành tinh được bao phủ bởi màu vàng, không có nước, không có thức ăn, chỉ có sa mạc, đây là một hành tinh chết hoàn toàn. Bạn cũng sẽ dần khám phá ra rằng nơi đây đã từng có một quần thể sinh sống và phát triển mạnh mẽ. Họ đã chuyển đến bầu trời để sinh sống, nhưng họ vẫn muốn giữ cho hành tinh quê hương của họ dự trữ, vì vậy họ đã làm một bản mod sa mạc để không ai có thể đến và tấn công quê hương của họ.

  Robotofu là một hành tinh màu xám, rất nhiều mây, nhưng không có dấu hiệu của sự sống, nhưng có rất nhiều hoạt động trên bề mặt hành tinh. Thực chất đây là một hành tinh của chủng tộc Robot, các robot đã tự lập trình lại bản thân để trở nên thân thiện hơn để không còn phải gánh chịu thảm họa chiến tranh tự hủy diệt. Vì vậy, khi hạ cánh xuống đất bạn không được chạm vào bất kỳ con rô bốt nào nếu không sẽ mang xác đến chết.

  60 Parsec dành cho Android 1440x810

  Phobonos là hành tinh duy nhất có sự sống trong trò chơi. Nhưng mọi thứ thật ồn ào và kỳ lạ. Bão tố và chiến tranh bao trùm hành tinh. Con người cũng máu lạnh và xảo quyệt không kém, họ có thể bán đứng bạn bất cứ lúc nào. Nếu may mắn, bạn sẽ kết bạn được với những người tốt và họ sẽ hướng bạn đến Vườn Địa Đàng trên hành tinh này. Nếu bạn đủ may mắn để chơi ở đây, đó là nơi duy nhất bạn có thể sống sót.

  60 Parsec! Nó mang đến cho bạn một trải nghiệm rất độc đáo. Lần lượt nhập vai từng nhân vật khác nhau sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm và cảm xúc mới. Mỗi ngày trên tàu vũ trụ hoặc trên một hành tinh xa lạ sẽ là một thử thách hoàn toàn khác so với phần trước. Nhìn chung, chơi trò chơi này mỗi phút mỗi giây là một cuộc chiến sinh tồn, lớn nhỏ.

  Mọi quyết định đều dẫn bạn đến một kết luận khác nhau

  Thêm vào đó, mỗi quyết định nhỏ của bạn có thể dẫn đến những kết thúc vui buồn khác nhau cho cả nhóm. Ví dụ, do vụng về, họ để quên một vài hũ súp và đến trạm vũ trụ để chuyển giao, tất cả họ sẽ chết nếu không tìm thấy hành tinh mục tiêu. Hoặc khi bạn đến hành tinh rô bốt, vì tò mò một phút họ vô tình chạm vào nút khởi động lại rô bốt, họ phát điên và tắt phi thuyền, bỏ mặc bạn chết ở bên trong. Hoặc ngược lại, một cuộc sống tươi đẹp tràn đầy sức sống có thể đến nếu bạn hành động đúng, biết những gì nên làm và không nên làm ở những nơi thích hợp.

  60 Parsec trong APKMODY 1440x810

  Có rất nhiều kết quả có thể xảy ra cho phi hành đoàn. Khi bạn chơi, bạn phải cân nhắc những trường hợp xấu nhất và tốt nhất cho mọi thứ bạn phải làm hoặc lựa chọn để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

  Tải xuống trò chơi 60 Parsecs! APK dành cho Android

  Gameplay của trò chơi rất hay, cốt truyện rất dài, nhưng có chiều sâu và rất nhiều chi tiết nhỏ cần chú ý. Tôi thấy bạn đã viết 60 Parsec! Nếu đây là một game sinh tồn thì không đúng lắm. Có hàng tỷ việc phải làm vì nó bao gồm nhiều thứ như nhập vai, phiêu lưu và công việc. Càng vào sâu, càng có nhiều điều phức tạp và thú vị.

  Chưa bao giờ có một trò chơi nào như trò chơi này mà chơi mãi không thấy chán các bạn ạ. Tải xuống 60 Parsec! Hãy chơi ở đây.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời