Danh sách giftcode game 3D Pool Ball được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode 3D Pool Ball thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc 3D Pool Ball thôi nào!

Giftcode 3D Pool Ball mới nhất

 • 34cd60bb
 • 52f30098
 • 29580a2b
 • 69896859
 • 1a849ab
 • 6761c26c
 • 22cd0f60

Giftcode Fanpage 3D Pool Ball mới nhất

 • 651efdc3
 • 4125b64e
 • 7b1a1c52
 • 1deb1bd5
 • 7e0c2670
 • 3481f162
 • 561ce6e7

Hướng dẫn cách nhập code 3D Pool Ball

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website 3D Pool Ball
 • Bước 2: Chọn box giftcode 3D Pool Ball ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code 3D Pool Ball để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage 3D Pool Ball

 • Bước 1: Truy cập fanpage 3D Pool Ball
 • Bước 2: Chọn hashtag 3D Pool Ball code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code 3D Pool Ball mới nhất

Nói đến giải trí thì không thể tách rời Billiards, một loại hình giải trí vừa năng động, vừa kích thích óc sáng tạo và óc phán đoán của con người. Nếu bạn muốn chơi bida trực tiếp từ điện thoại của mình, hãy tải ngay APK 3D Pool Ball MOD này để chơi ngay.

Gặp gỡ Bóng bi-a 3D

Bi-a 3D là một trò chơi Bida rất phổ biến trên Google Play. Đồ họa đẹp, hình ảnh chi tiết sắc nét, phối màu hiện đại, nhìn rất tây, lối chơi đa dạng. Hầu hết mọi thứ bạn cần trong một trò chơi bida hoàn hảo đều có ở đây.

chế độ chơi

Khi chơi Bi Bơi 3D, bạn có thể tham gia 1v1 trực tuyến hoặc vào chuỗi giải vô địch để giành những giải thưởng lớn. Đây cũng là trò chơi có nhiều chế độ nhất trong một trò chơi thể thao nói chung: có hơn 18 cách chơi, và mỗi cách luôn là một bí ẩn để bạn khám phá.

Bóng bi-a 3D dành cho Android

Nếu bạn không thích chơi với người lạ, bạn có thể chọn làm việc ngoại tuyến. Trò chơi cung cấp cho bạn tùy chọn chọn Cơ học và chọn Bàn. Bạn có thể chọn tất cả chúng nếu bạn muốn cấp độ trò chơi dễ hay khó, nhiều màu sắc hay đơn giản. Tổng cộng có hơn 100 mẹo và rất nhiều màu sắc và mẫu Bàn Bi-a khác nhau mà bạn có thể thay đổi.

Đồ họa có thực tế không?

Câu trả lời chắc chắn ai cũng sẽ có. Khi chơi Bi-a 3D, bạn sẽ thấy một bàn Bi-a sống động như thật trước mặt, nhiều góc nhìn 3D khác nhau và biết rằng nó có thể được thay đổi bất kỳ lúc nào hoặc tự động. Bạn có thể nhìn thấy hoặc nhìn toàn cảnh từ trên cao. Ở góc nhìn thứ nhất, nó giống như chơi bida đúng cách để đánh giá rõ hơn đường đi của đối thủ. Dù bằng cách nào, mọi thứ trên bàn bi-a trông rất thực tế, được đánh bóng bằng vật lý ấn tượng. Bạn nhìn thấy quả bóng và bạn thấy.

3D Pool Ball MOD của APKMODY

Bề ngoài chúng tỏa sáng như những quả bóng bi-a, thật hợp lý khi bạn đang chạy và dừng lại với những gì bạn đang trải qua. Mỗi khi va chạm với một quả bóng khác trên bàn, nó cũng có hiệu ứng giật nhẹ, hoàn toàn phù hợp với cơ chế ngoài đời thực. Đây là một trong những trò chơi hiếm hoi mà tôi thấy rất chân thực về môn thể thao giải trí này. Trò chơi thể thao trước hết phải là thật mới chơi được, còn giả thì phải chơi thật lớn.

Làm những gì bạn không thể làm trong cuộc sống thực

Tôi không hào hứng lắm, nhưng tôi đã chơi bi-a bên ngoài nhiều lần. Chỉ cần cầm trên tay Mechanic thôi cũng đủ cho thấy bạn là một game thủ thực thụ. Sau đó, cách bạn dựa vào mép bàn, cách bạn di chuyển qua lại trong khi nhìn vào bóng, cách bạn chạm vào Cơ và quả bóng cho thấy sự tiến bộ của bạn. Trong Bi-a 3D những thứ này trở nên thừa thãi. Không ai ở đây đánh giá hay quan sát bạn một cách sắc sảo. Điều bạn cần thể hiện là kỹ năng thực sự và khả năng ghi bóng chính xác. Giành chiến thắng. Nhiều thế này.

Và nó sẽ không chỉ giúp bạn bỏ qua mọi định kiến ​​về những thao tác phức tạp mà còn giúp bạn nghĩ đến việc thể hiện đẳng cấp này, 3D Pool Ball còn là một trò chơi giúp bạn hướng đến niềm đam mê đánh bóng. Thông thường điều này chỉ có thể được thực hiện khi tính đến khả năng phán đoán, kinh nghiệm và đường đi vật lý của bóng trên bàn bi-a. Tuy nhiên, trong 3D Pool Balls bạn có thể chọn hiển thị dòng bóng tương ứng với vị trí bắn nếu muốn. Tính năng này đặc biệt hữu ích nếu bạn mới bắt đầu hoặc chưa quen với bi-a trong trò chơi di động. Và khi đã quen, bạn có thể tắt tính năng này đi và thử thách bản thân. Bất cứ điều gì bạn chọn, không ai sẽ đánh giá.

Ảnh chụp màn hình 3D Pool Ball

Nhưng tất nhiên, bất kể tính năng hỗ trợ nào bạn chọn, cuối cùng chính bạn là người quyết định con đường tiến bộ trong Bàn bi-a. Để trò chơi thành công, bạn cần tính toán chính xác lực, hướng của bóng và số lần chuyền bóng để đưa hết bóng vào lỗ càng nhanh càng tốt. Còn tính toán như thế nào thì tùy vào chiến lược của mỗi người. Đây là thước đo đánh giá trình độ của người chơi.

Nhiệm vụ phụ thú vị

Ngoài nhiệm vụ chính là vượt qua các trận đấu lớn nhỏ, leo lên bảng xếp hạng quốc gia và thế giới và thách đấu với những người chơi lớn. Bạn có thể thêm các món ăn kèm khác nhau mà không kém phần thú vị. Phần thưởng bất ngờ như Wheel of Fortune, nhiệm vụ hàng ngày với cập nhật mới, rương kho báu… Chơi bi-a nhưng không bao giờ chán.

Mẹo & Cảnh báo Nếu bạn thích A, có thể bạn sẽ thích Bi-a 8 bóng.

Phiên bản APK MOD 3D Pool Ball

Tính năng MOD

cây gậy dài

Tải xuống APK 3D Pool Ball MOD dành cho Android

3D Pool Ball là game bida bỏ túi có hình ảnh minh họa đẹp, mô phỏng vật lý 3D tốt, nhiều tính năng hỗ trợ người chơi ở mọi cấp độ, có nhiều chế độ chơi để thử thách bản thân. Và rất nhiều trò chơi phụ nghe cũng thú vị. Nếu bạn muốn chơi bida nhanh trên điện thoại thì đừng quên tải Bi-a 3D.

Bình luận
Chia sẻ