Tổng hợp Giftcode 1979 Revolution: Black Friday mới nhất

  Danh sách giftcode game 1979 Revolution: Black Friday được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode 1979 Revolution: Black Friday thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc 1979 Revolution: Black Friday thôi nào!

  Giftcode 1979 Revolution: Black Friday mới nhất

  • 6c32cf44
  • 16c6b4b
  • 56365900
  • 6f9ee6c4
  • 469890d0
  • 3dbe12d6
  • 5522d39d

  Giftcode Fanpage 1979 Revolution: Black Friday mới nhất

  • 7bdac894
  • 7777211
  • 3d1e28bf
  • 1a4981cd
  • 75180c51
  • 64dd12b3
  • 3de1ece9

  Hướng dẫn cách nhập code 1979 Revolution: Black Friday

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website 1979 Revolution: Black Friday
  • Bước 2: Chọn box giftcode 1979 Revolution: Black Friday ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code 1979 Revolution: Black Friday để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage 1979 Revolution: Black Friday

  • Bước 1: Truy cập fanpage 1979 Revolution: Black Friday
  • Bước 2: Chọn hashtag 1979 Revolution: Black Friday code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code 1979 Revolution: Black Friday mới nhất

  1979 Revolution: Black Friday APK là một trò chơi phiêu lưu lịch sử kết hợp với Cinematic, bao gồm những phần cứng rắn, từ cốt truyện đến lối chơi, đến cung bậc cảm xúc đọng lại trong người chơi. Được xuất bản bởi iNK Stories, trò chơi đã giành được nhiều giải thưởng lớn, trong đó đáng chú ý nhất là giải thưởng do ban giám khảo bình chọn tại IndieCade ’16.

  Cách mạng năm 1979: Thứ sáu đen: Thứ sáu đen và một cuộc sống khác đang chờ đợi

  Truyện là thứ không phải ai cũng có thể “cảm nhận” được

  Nội dung của trò chơi này không hề vui nhộn chút nào. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi giải trí đơn giản, êm dịu và thuần túy, tôi khuyên bạn đừng bao giờ tải xuống 1979 Revolution: Black Friday để chơi. Bởi vì một khi đã chơi, cả ngày tâm trí và cảm xúc của bạn sẽ bị lung lay.

  Cách mạng Thứ Sáu Đen năm 1979 ở APKMODY 1440x810

  Bạn sẽ đóng vai một nhân vật tên là Reza Shirazi, người có một lịch sử phong phú trong trò chơi. Sau khi học ở Đức, Reza trở về Iran và vô tình bị cuốn vào một cuộc cách mạng lớn diễn ra ở đó. Năm 1979. Khi đó, Reza là một phóng viên ảnh, người sẽ đóng một vai trò quan trọng trong cuộc cách mạng ở Iran trong tương lai. Và chỉ theo tiếng gọi của máy quay và lương tâm của bạn, bạn sẽ đưa ra một loạt quyết định, lớn và nhỏ, cho các sự kiện trong cuộc sống của bạn, trong đó mọi thứ xung quanh bạn và tất cả các mối quan hệ của bạn sẽ thay đổi, tùy thuộc vào lựa chọn của bạn.

  Gameplay thì hay nhưng kết quả thì không tốt chút nào

  Công thức: Tùy chọn >> Quyết định >> Thay đổi kết quả, không có gì mới trong các loại trò chơi hiện đại. Nhưng lịch sử luôn là một môn khó học vì nó đòi hỏi sự gắn kết chặt chẽ với những gì đã xảy ra.

  Nhưng 1979 Revolution: Black Friday đã làm được điều đó. Cái giá của trò chơi phiêu lưu lịch sử này là cách các sự kiện được kết nối với nhau. Và mặc dù chơi ở thể loại lựa chọn, quyết định và xoay chuyển số phận, cốt truyện cuối cùng vẫn bám vào ngày nó xảy ra. Nó không có nghĩa là “bất cứ điều gì bạn làm, mọi thứ đều được tổ chức”. Nhưng mục tiêu chính xác sẽ không thay đổi: Cách mạng Iran thực sự diễn ra ở Iran vào năm 1978-1981. Đối với mỗi mối quan hệ phụ trong đó, diễn biến của các sự kiện và cuộc đời của nhân vật chính sẽ thay đổi tùy thuộc vào lời nói, hành động hoặc lựa chọn của bạn.

  Cách mạng Thứ Sáu Đen 1979 dành cho Android 1440x810

  Tôi sẽ cho bạn một ví dụ. Trong cảnh thứ hai của vở kịch, tại nhà tù Evin, nơi Rıza bị thẩm vấn, người lính canh hỏi, “Súng của anh có phải là máy ảnh không?” Có một cảnh mà bạn chọn cách trả lời câu hỏi của mình.

  Tại thời điểm này, một số tùy chọn được đưa ra:

  • Một trong số đó là nhìn nhận thử thách một cách âm thầm.
  • Hoặc “Hình ảnh không nói dối”
  • “Bất cứ thứ gì đều có thể là vũ khí”
  • “Nó chỉ trở thành một vũ khí chống lại cái ác.”

  Với mỗi dòng bạn chọn, bạn sẽ nhận thấy rằng biểu hiện và phản ứng của các lính canh là hoàn toàn khác nhau, từ tức giận đến ép buộc đến chế nhạo …

  Dù bạn nói và làm gì thì quan điểm chính trị và thế giới quan của bạn đều rất rõ ràng. Từ đó, tất cả những người theo dõi sẽ lần lượt xuất hiện. Đây là yếu tố đầu tiên làm nên thành công của trò chơi này.

  Có một cao trào trong một khía cạnh khác của trò chơi

  Trò chơi trong 1979 Revolution: Black Friday hầu như không đặt ra bất kỳ quy tắc nào hoặc đưa ra bất kỳ khái niệm mới nào. Bạn chỉ cần điều khiển nhân vật của mình, người di chuyển tự do trong không gian ba chiều có sẵn. Theo diễn biến của sự kiện, đôi khi chúng ta phải bấm nhanh một số nút, chẳng hạn như lấy một tập tài liệu, nắm tay một người bạn để thoát ra, hoặc lật trang sách … trong cảnh đầu tiên, khi cô gái mở cửa. và hét lên để bỏ chạy, tôi không có thời gian để phản ứng để đạt được kế hoạch trên bàn theo hướng dẫn của máy. Nhưng rồi tôi lấy lại bình tĩnh, chơi một thời gian cũng quen, mọi thứ quá dễ dàng.

  Tải xuống APK Cách mạng Thứ Sáu Đen năm 1979 1440x810

  Cùng với công thức lựa chọn trò chơi mà tôi đã đề cập ở trên, những bước di chuyển nhỏ nhưng quan trọng này giúp làm phong phú trò chơi, khiến nó trở nên khó đoán và mạo hiểm. Như trên, bạn có thể lấy hồ sơ và chạy thì không sao (nhưng bạn vẫn sẽ bị cảnh sát bắt), nhưng nếu bạn chậm chạp như tôi, hãy mở cửa và chui đầu ra ngoài. Anh ta ngay lập tức bị tống vào tù bởi hai anh em áo xanh.

  Bạn cũng được phép chụp ảnh cuộc cách mạng và so sánh chúng với ảnh thật chụp ở Tehran cùng thời điểm. Nó giống như đang xem một bộ phim tài liệu đầy cảm xúc. Đây cũng là một phần Cinematic đậm nét của trò chơi.

  Đồ họa đẹp cho các trò chơi lịch sử hay nhất

  Và vì trách nhiệm kể câu chuyện lịch sử đầy bạo lực và đầy biến động của Iran nên bản thân đồ họa trong game cũng rất được chú trọng. Có thể thấy đội ngũ thiết kế đã làm việc chăm chỉ như thế nào để tạo ra những nhân vật góc cạnh và mang tính biểu tượng, mỗi người có một cá tính chỉ có thể nhìn thấy qua khuôn mặt của họ. Tất nhiên, mọi thứ theo thẩm mỹ hiện thực vẫn còn góc cạnh – quả thật, nhưng nhờ sự chắp vá sáng tối này, sắc thái u ám của những ngày đầy biến động được khắc họa sống động hơn. Hiệu ứng hậu kỳ của các cảnh và phân đoạn với cảnh quan rộng lớn và nhộn nhịp là tuyệt đẹp.

  Nhạc phim khiến bạn như rơi vào web cảm xúc

  Âm nhạc trong game mang đậm mùi chiến tranh. Ý tôi là quá đen tối, mọi nốt nhạc như muốn nhấn chìm mọi thứ, giống như hào quang của con người trong bộ phim. Cuộc trò chuyện giữa Riza và những người bạn của anh ấy thực sự khiến tôi nổi da gà. Tôi chỉ đang chơi game, không ngờ nó lại mang lại nhiều cảm xúc đến vậy. Giận dữ, tức giận, hoài nghi, lo lắng, sợ hãi, quyết tâm, yếu đuối, bối rối, tình yêu, hạnh phúc … tất cả đều có.

  Tải xuống APK 1979 Revolution: Black Friday cho Android

  Và nếu có điều gì khác tôi muốn nói, tôi muốn bày tỏ sự ngưỡng mộ sâu sắc của mình đối với tài liệu của trò chơi. Có hơn 80 dữ liệu lịch sử và các sự kiện chính xác được nhúng trong suốt trò chơi. Nếu bạn đam mê nghiên cứu lịch sử và muốn chứng kiến ​​một cuộc cách mạng tự do kinh tế, xã hội và văn hóa lớn ở một quốc gia từng có một kỳ tích phức tạp như vậy, Iran, tôi tin rằng bạn có thể làm được. Bỏ qua trò chơi này Cách mạng 1979: Thứ sáu đen.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời