Hoàn thành 16 tập vào tuần trước, bộ phim truyền hình K-Drama ‘Today Webtoon’ đã có được một kết thúc yên bình đơn giản. Với sự tham gia của Nam Yoon-soo, Kim Se-jeong và Choi Daniel, bộ phim K-Drama này rất tiếc đã không nhận được phản hồi tốt từ người hâm mộ bộ phim Hàn Quốc.

Bản thân K-Drama này là một làm lại của một bộ phim truyền hình Nhật Bản dựa trên một bộ truyện tranh John Shuttai!. Được phát sóng từ ngày 29/7 đến 17/9 vừa qua, ‘Today Webtoon’ kể về cuộc đời của một cựu vận động viên rời bỏ thế giới judo, chuyển sang làm biên tập viên. webtoon.

Tóm tắt Today’s Webtoon (2022)

On Ma-eum (Kim Se-jeong) là một cựu vận động viên judo quốc gia không muốn trở lại thi đấu, sau khi chứng kiến ​​đối thủ của mình bị chấn thương dây chằng. Vì vậy, cuối cùng anh ấy đã thử vận ​​may của mình bằng cách tham gia làm biên tập viên tại công ty Neon Webtoon. Mặc dù ban đầu không được chọn, Ma-eum cuối cùng được thuê làm nhân viên hợp đồng.

Xem lại Webtoon của ngày hôm nay (2022) 2

Yêu thích thế giới truyện tranh, làm việc trong lĩnh vực mà cô yêu thích khiến Ma-eum cảm thấy đam mê và rất nhiệt tình với cuộc sống đó. Nhưng thật không may, ngay cả công việc anh yêu thích cũng có thể trở thành gánh nặng khi trước mắt anh còn rất nhiều thử thách.

Thích ‘Câu chuyện của Jeffrey Dahmer’? Xem 10 chương trình này

5 khoảnh khắc này đã thay đổi cuộc đời của các nhân vật ‘yêu trong hợp đồn

Cùng với nhóm webtoon, liệu Ma-eum có thể sống sót sau quyết định rời bỏ thế giới judo?

Kịch khia cạnh cuộc sống ấm áp và vui vẻ

Lấy một chủ đề độc đáo, về thế giới văn phòng trong lĩnh vực webtoon, K-Drama này thực sự mở ra cho chúng ta những góc nhìn và hiểu biết sâu sắc về ngành công nghiệp hiếm khi chạm tới này. Đối với một số người hâm mộ thực sự thích nghệ thuật kỹ thuật số, tất nhiên ‘Webtoon của ngày hôm nay’ khiến chúng ta hiểu việc trở thành một nghệ sĩ cũng như một biên tập viên phức tạp như thế nào.

Mọi người thường chỉ thích công việc và không biết quá trình dài và sự chăm chỉ đằng sau nó kiệt tác các. Tuy nhiên, cốt truyện phô bày sự khắc nghiệt của cuộc sống trong thế giới giải trí cũng có thể so sánh với cách mỗi nhân vật phát triển bản thân cho đến cuối tập phim.

Xem lại Webtoon hôm nay (2022) 3

Mặc dù vậy, sự phát triển nhân vật được thực hiện dường như không cho thấy sự khác biệt đáng kể. Điều này làm cho ‘Today Webtoon’ trở thành một K-Drama quá đơn giản đối với một số người hâm mộ. Như đã đề cập trong một đoạn hội thoại ở tập cuối, đạo diễn cho chúng ta hiểu rằng những điều đơn giản cũng có thể là những câu chuyện nhẹ nhàng đặc biệt.

Tuy nhiên, có thể trải nghiệm sẽ khác với những người yêu thích K-Drama, những người mong đợi sự thay đổi tính cách từ Kim Se-jeong. Sau khi tham gia bộ phim lãng mạn ‘Business Proposal’, Se-jeong một lần nữa vào vai một người phụ nữ vui vẻ, năng động và luôn mang trong mình một luồng khí tích cực. Vì những đặc điểm này đã được thể hiện thành công trong nhân vật của Shin Ha-ri nên tạo hình của On Ma-eum trở nên quen thuộc và khá nhàm chán.

Cũng không thể phủ nhận rằng vai Goo Jun-yeong của Nam Yoon-su cũng hơi đơn điệu và hơi cứng. Cho đến những tập cuối, các nhân vật luôn bối rối trong việc đưa ra quyết định. Chỉ khi biết được mối liên hệ giữa công ty với cái chết của anh trai mình, Jun-yeong mới bắt đầu dám làm những hành động khác thường.

Câu chuyện tình yêu thú vị ở đây như một gia vị cho câu chuyện

Đối với tất cả những người đàn ông có cuộc sống quá đơn điệu, thì hình bóng của On Ma-eum chắc chắn sẽ làm say đắm biết bao trái tim của họ. Anh ấy vui vẻ, khôn ngoan và dũng cảm đối mặt với thử thách. Vì vậy, cả nhà sản xuất, đồng nghiệp và thậm chí cả những nghệ sĩ mà anh làm việc cùng đều bị anh thu hút.

Xem lại Webtoon hôm nay (2022) 4
© SBS

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là K-Drama ‘Today Webtoon’ thể hiện những gia vị lãng mạn trong mỗi tập phim. Mặc dù được yêu thích, nhưng anh ấy đủ năng động để một số người có thể cảm thấy khó khăn khi ở bên cạnh anh ấy. Điều thú vị là dù rating của K-Drama này không mấy ấn tượng nhưng đạo diễn vẫn luôn đi đúng hướng. thể loại chính.

Tất nhiên, hẳn sẽ có rất nhiều khán giả mong đợi một phần tiếp theo của câu chuyện tình lãng mạn giữa Ma-eum và những người đàn ông xung quanh cô. Vì đây là một bộ phim truyền hình khia cạnh cuộc sống, thật tuyệt nếu khán giả không thất vọng vì sự chờ đợi không kéo dài.

Sự kết luận

Giống như các bộ phim truyền hình về cuộc sống khác, ‘Today Webtoon’ có thể không phù hợp với một số người mong đợi nhiều bất ngờ trong cốt truyện. Tuy nhiên, với những khuyết điểm đó, bộ truyện này thực sự trở nên nhẹ nhàng và rất dễ thưởng thức.

Kỹ xảo điện ảnh của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc dường như không cần phải nghi ngờ, cũng như việc cho điểm là có thể tạo dựng được bầu không khí cho người hâm mộ. Đáng tiếc là ‘Today Webtoon’ có thời lượng khá dài, xét về cốt truyện thì không phức tạp và rườm rà. Trên thực tế, giảm bốn hoặc hai tập xem ra vẫn có thể được hưởng.