Till Death là một bộ phim kinh dị Mỹ năm 2021 do SK Dale đạo diễn trong lần đầu làm đạo diễn, từ kịch bản của Jason Carvey. Phim có sự tham gia của Megan Fox, Callan Mulvey, Eoin Macken, Aml Ameen và Jack Roth.

Bản thân ‘Till Death’ đã được phát hành tại Hoa Kỳ bởi Screen Media Films vào ngày 2 tháng 7 năm 2021, và vào các rạp chiếu phim ở Indonesia vào tháng 9 năm 2022. Bộ phim này nhận được đánh giá khá tích cực do diễn xuất của nhân vật chính Megan Fox.

Lấy bối cảnh ở Bulgaria, bộ này có tuyết chủ đạo không phải là tuyết thực và được làm bằng giấy. Trên thực tế, toàn bộ bối cảnh diễn ra bên trong trường quay.

Tóm tắt phim Till Death (2021)

Emma (Megan Fox) bị mắc kẹt trong cuộc hôn nhân đang trên đà tàn lụi với người bạn đời Mark (Eoin Macken). Emma rất ngạc nhiên khi cô đưa anh đến ngôi nhà ven hồ hẻo lánh của họ để có một buổi tối lãng mạn vào ngày sinh nhật lần thứ 10 của anh.

Nhưng mọi thứ thay đổi, khi sáng hôm sau khi anh phát hiện Emma phải bị còng tay bên cạnh xác của Mark. Bị mắc kẹt và bị cô lập vào giữa mùa đông, Emma biết rằng đây chỉ là khởi đầu cho âm mưu của Mark.

xem xét cho đến chết (2022)

Emma phải sống sót, cô phải chiến đấu với những sát thủ đã đến để kết liễu cô. Liệu Emma có thể một mình giữa trời tuyết mà không cần ai trợ giúp để đối mặt với những tên sát thủ?

Căng thẳng giữa sự đơn giản

xem xét cho đến chết (2022)

Nếu bạn đến với kỳ vọng cao, bộ phim này thật nhàm chán. Kỳ vọng thấp đối với ‘Till Death’ với vai chính của Megan Fox gây bất ngờ với đầy hồi hộp. Bí ẩn về một người phụ nữ bị còng tay vào xác của người chồng đã chết là điều thú vị, nhưng hơn nữa, bí mật của âm mưu lại trở thành một câu chuyện được hé lộ vô cùng thú vị.

Gây nghiện với một điều bí ẩn với lối viết thông minh trong hành động cuối cùng và hành động tổng thể xuất sắc. Mang tiền đề vợ chồng không hòa hợp có thể khiến khán giả hạ thấp kỳ vọng.

Đây là nơi mà thiên tài đa mưu túc trí, từ từ chui lên, mọi bí ẩn đều được hé lộ ngay giữa hình bóng của Emma, ​​người phụ nữ đảm đang, vật lộn để tồn tại trong máu.

Sự lựa chọn đúng đắn của Megan Fox

xem xét cho đến chết (2022)

Megan Fox đóng phim này khá tốt, chứng tỏ không chỉ là một gương mặt xinh đẹp đóng phim hành động trí óc. Vai diễn Emma của anh ấy trong ‘Till Death’ được chú ý.

Một số phản ứng của anh ấy đối với những tình huống điên rồ bị đánh giá quá thấp, nhưng vì anh ấy làm điều đó khá tốt cho thể loại phim này. Cũng không thể nói gì nhiều cho đối thủ của mình, điều này may mắn cho tính cách của anh ta là có chút ngốc nghếch.

xem xét cho đến chết (2022)

Và tất nhiên cũng rất vui khi có diễn viên Callan Mulvey tham gia phim, bởi vì anh ấy luôn thêm điều gì đó thú vị vào những bộ phim anh ấy tham gia, và anh ấy đóng vai Bobby Ray khá giỏi.

Khía cạnh không mong đợi

xem xét cho đến chết (2022)

Kỹ xảo điện ảnh, hiệu ứng và nhạc phim có đủ khả năng để tăng thêm sự căng thẳng cho trận đấu. Đối với người đầu tiên nhận được một số bắn cũng được đóng khung hấp dẫn. Nó không giống như tất cả đều là hành động trong phòng thu, một công việc ngoạn mục trong việc làm nổi bật bối cảnh tuyết rơi khiến nhân vật chính không hài lòng.

Các hiệu ứng hiện có cũng trông tốt. Bối cảnh là màu trắng và lạnh lùng, khiến máu trở nên nổi bật và nổi bật hơn hẳn so với những bộ phim giết người khác.

Chấm điểm phù hợp chính xác khi cần thiết. Việc sử dụng giọng nói của Mark quan trọng đối với anh ấy và Emma. Nó cũng được thiết lập để anh ấy giúp điền vào câu chuyện tạo nên tổng thể thú vị này.

Kết luận Till Death (2021)

xem xét cho đến chết (2022)

‘Till Death’ là một bộ phim hồi hộp đơn giản với dàn diễn viên nhỏ, ít lời thoại và kinh phí nhỏ. Tuy nhiên, bộ phim đã làm rất tốt khi xây dựng cốt truyện gây hồi hộp mạnh mẽ.

Megan Fox luôn không thích hợp với những vai diễn trong những loại phim như thế này. Không đủ mạnh và không đủ thuyết phục để trở thành người duy nhất gặp khó khăn. Không chỉ xem cô ấy như một người mẫu hơn là một diễn viên như một chất ngọt đơn thuần.

Các nhân vật khác hoạt động tốt với sự xuất hiện ngang nhau. Bộ phim này có một thông điệp mạnh mẽ dành cho các cặp đôi và nên được xem và đánh giá cao.