Sau khi phát sóng thành công Vidio Original Series mang tên ‘Cool Boy Vs Cool Girl’ vào tháng 6 năm ngoái, Vidio và Screenplay Films đã trở lại với câu chuyện tình tay ba đầy tiếng cười và mối thù thông qua tựa đề ‘The Sexy Doctor is Mine’.

Với sự tham gia của Anya Geraldine và Jolene Marie, cả hai sẽ chiến đấu để giành lấy trái tim của Omar Daniel, là bác sĩ đẹp trai yêu thích của mọi người.

Bộ ba sẽ phải đối mặt với một mối tình tay ba đầy tiếng cười, bắt đầu khi Arini muốn bỏ học y khoa để theo đuổi ước mơ theo học một trường thiết kế thời trang ở Milan.

Tóm tắt The Sexy Doctor is Mine (2022)

Arini (Anya Geraldine) là một bác sĩ tương lai. Tuy nhiên, với tư cách là một bác sĩ đầy tham vọng, anh ấy thực sự có hy vọng cao trở thành một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Với tính cách siêu hiếu động, Arini thậm chí sẵn sàng làm bất cứ điều gì để thực hiện ước mơ trở thành nhà thiết kế thời trang của mình.

Cùng lúc đó, giữa lý tưởng và hy vọng, Arini được cha mẹ hứa hôn với một người đàn ông đẹp trai, gia thế, tên là Revano Nugraha (Omar Daniel). Nghề nghiệp của Revano hóa ra là một chuyên gia nội khoa làm việc tại một bệnh viện thuộc sở hữu của gia đình Arini.

Giữa lúc Arini đang toan tính chuyện mai mối này thì bất ngờ người cũ của Revano 3 năm trước ập đến và phá hỏng mọi kế hoạch của họ. Bất ngờ đến, Fenina (Jolene Marie) và Arini sau đó cạnh tranh gay gắt để giành được tình yêu của Revano.

Diễn xuất của Anya Geraldine rất vui nhộn

Để có được tình yêu của Revano như tấm vé đến Milan, Arini phải sẵn sàng thay đổi tính cách và chiến đấu với các đối thủ của mình. Trong loạt phim, Anya Geraldine đã thể hiện được nhiều diễn xuất bằng cách thể hiện nhiều biểu cảm khác nhau.

đánh giá loạt bài 'bác sĩ sexy là của tôi' (2)

Là nhân vật chính, nhân vật này xuất phát từ một cô gái tomboy cá tính với hành vi côn đồ và phong cách hoạt ngôn thẳng thừng. Phiên bản này của Arini là danh tính ban đầu, nơi mà cô ấy thực sự khiến nhiều người sợ hãi vì sự hung dữ của mình.

Vì gặp Revano nên Arini cũng có ý định thay đổi tính cách của mình cho đầy nam tính. Qua đêm, cô hóa thân thành một cô gái nữ tính với lối ăn nói uyển chuyển và trang phục giản dị khi đối mặt với vị hôn phu sắp cưới của mình.

Mặc dù vẫn còn khá mới mẻ trong thế giới diễn xuất, nhưng Anya Geraldine thực sự có thể thay đổi nhân vật của mình khá tốt. Thật đáng buồn, hoá học giữa Arini và Revano vẫn chưa được truyền tải đủ đến khán giả. Nhưng ít nhất, Anya cung cấp những pha hành động giải trí xuyên suốt cốt truyện đầy kịch tính.

Có vấn đề và thú vị

Được chỉ định từ Wattpad, khán giả có thể đoán rằng ‘Bác sĩ gợi cảm là của tôi’ sẽ đầy kịch tính, giống như những câu chuyện kinh kịch vậy. Nhưng tất nhiên, bộ truyện này thú vị hơn nhiều vì sự cạnh tranh được xây dựng không chỉ phát ra một luồng khí hận thù.

đánh giá loạt bài 'bác sĩ sexy là của tôi' (3)

Có những thời điểm, Arini thực sự dành sự quan tâm đặc biệt cho Fenina. Hai người họ cũng thường nói đùa khi gặp hoàn cảnh khó khăn, chẳng hạn như khi họ cầu nguyện ở quê hương của Revano. Mặc dù vậy, bầu không khí hòa bình không kéo dài vì sau này họ sẽ lại gây chiến.

Các nhân vật hỗ trợ cũng giúp xây dựng niềm vui

Không chỉ cuộc chiến của Fenina và Arini có thể khiến khán giả cười nghiêng ngả. Những hành động vô lý của Alvino (Marcell Darwin), sự kiên nhẫn và xảo quyệt của Justin (Nizar Umar Akbar), sự ngây thơ của Nitya (Amanda Gondowijoyo), và sự hỗ trợ của cha mẹ Arini (Willem Bevers và Keke Soeryo), cũng làm cho bộ truyện này trở nên thú vị hơn sống động và thú vị.

đánh giá loạt bài 'bác sĩ sexy là của tôi'

Điểm nhìn của câu chuyện trở nên đa dạng hơn. Khán giả cũng biết nhiều câu chuyện từ mỗi người và các vấn đề của họ. Dù sân khấu chính là Revano, Arini và Fenina nhưng đạo diễn đã dành một phần vừa đủ cho các nhân vật phụ.

Kết luận về bộ phim The Sexy Doctor is Mine (2022)

Bộ truyện mới nhất này của Vidio trở lại thể hiện một câu chuyện tình tay ba thú vị, rõ ràng và đầy thú vị. Hành động vui nhộn giữa Anya Geraldine và Jolene Marie có thể cân bằng giữa sự nghiêm túc và cứng rắn của Omar Daniel trong vai nhóm người đã náo nhiệt suốt loạt phim ‘The Sexy Doctor is Mine’.

Ngoài ra, các nhân vật phụ cũng giúp xây dựng cốt truyện hay để cốt truyện không chỉ là tranh giành anh chàng bác sĩ đẹp trai. Một số khuyết điểm dường như hơi bị che lấp bởi một câu chuyện vừa có vấn đề vừa mang tính giải trí.