[Review] Phim Những kẻ xấu xa (The Bad Guys)

  Review phim the bad guys

  Nếu bạn đang có một tuần làm việc mệt mỏi hoặc đang muốn tìm kiếm một bộ phim vui nhộn và có thể làm bạn cười sảng khoái thì bộ phim hoạt hình The Bad Guys có thể là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

  Mặc dù bộ phim này thuộc dạng hoạt hình và dành cho trẻ em, nhưng nó mang tính giải trí và sẽ khiến bạn cười sảng khoái nhờ vào cốt truyện với nội dung đơi giản nhưng không kém phần thú vị. Nào hãy cùng Review phim Salenhanh tìm hiểu về bộ phim này nhé

  Tóm tắt nội dung bộ phim  The Bad Guys

  The Bad Guys theo chân một nhóm tội phạm khủng bố thành phố. Chúng bao gồm Sói, Rắn, Piranha, Cá mập và Tarantula rất nổi tiếng trong thành phố về những điều xấu xa mà chúng đã làm đến nỗi mọi người đều bỏ chạy ngay khi nhìn thấy chúng.

  Review phim the bad guys

  Khẩu vị của nhóm cướp này chính là đi cướp ngân hàng. Tuy nhiên, có một lần, họ muốn đánh cắp một thứ lớn hơn, đó là chiếc cúp Golden Dolphin. Chiếc cúp sẽ thuộc về người đàn ông đẹp nhất trong thị trấn, Giáo sư Marmalade, một chú chuột Hà Lan. Muốn đặt cược lớn hơn, Wolf và cộng sự bắt đầu lên kế hoạch đánh cắp chiếc cúp thay vì những phi phụ cướp ngân hàng thông thường.

  Kế hoạch đơn giản đó cuối cùng trở nên phức tạp và rồi cả nhóm đã bị cảnh sát tóm gọn. Thay vì bị giam cầm, Giáo sư Marmalade lại khiến họ trở thành đối tượng của một dự án thử nghiệm vềviệc người xấu không phải lúc nào cũng xấu. Họ có thể trở nên tốt và có ích cho xã hội.

  Review phim những kẻ xấu xa

  The Bad Guys: Vui nhộn nhưng cũng đầy ý nghĩa

  Cảnh rượt đuổi giữa băng đảng Wolf và cảnh sát là một trong những pha hành động thú vị nhất trong bộ phim này và chắc hẳn nó sẽ khiến bạn phải cười đến nghiêng ngả. Bên cạnh đó là những nỗ lực của họ để trở thành người tốt để không phải vào tù cũng không kém phần vui nhộn.

  Nhưng, từ tất cả, bộ phim này dạy rất nhiều điều về cuộc sống. Được thể hiện theo cách nhẹ nhàng và giải trí, The Bad Guys sẽ khiến bạn phải tự đặt câu hỏi cho chính mình. Bạn sẽ thay đổi hay ở lại như hiện tại chỉ vì uy tín của bạn và những gì mọi người nghĩ về bạn? Liệu từ một người xấu trở thành một người tốt có khó không?

  Đánh giá phim the bad guys

  Bộ phim này cũng nêu lên chủ đề về tình bạn. Sự trung thành giữa bạn bè cũng là một vấn đề ở đây. Bộ phim này cho thấy rằng sự khác biệt trong một nhóm không nhất thiết phải là một điểm phân chia, mà trở thành một lực lượng có thể mang lại lợi ích cho tất cả mọi người.

  Phong cách hoạt hình của bộ phim này cũng khác. Mặc dù là sinh vật sống dưới nước, cá mập và cá Piranha không có làn da sáng bóng như hầu hết các loài cá. Da của chúng trông mềm và mịn như nhung. Tương tự như vậy với Snake. Da có thể thay đổi, nhưng da vẫn mịn như nhung, không bóng.

  Ngoài ra, điểm kỳ lạ ở đây là không phải tất cả các nhân vật trong phim này đều là động vật biết nói. Thực tế, những con vật trong phim này đếm được trên đầu ngón tay. Những người còn lại hoàn toàn là con người. Bộ phim này có sự tham gia của các loài động vật khác ngoài băng đảng Bad Guys, Marmalade, và thị trưởng của cô ấy là một con cáo. Con vật là một con chuột Hà Lan, đối tượng của các thí nghiệm cũng như một con mèo. Tuy nhiên, loài chuột lang và mèo này không thể nói chuyện và vẫn hành động như động vật nói chung.

  Những kẻ xấu xa Salenhanh

  Ngoài nhân vật những con vật này thì nhân vật con người cũng không kém phần lố bịch. Một trong số họ là cảnh sát trưởng, Luggins. Cảnh sát trưởng này luôn quyết tâm bắt bằng được băng nhóm của Wolf. Đối với anh ta, bắt giữ Wolf và cộng sự không chỉ là nhiệm vụ của cảnh sát, mà đã trở thành nhiệm vụ cá nhân của anh ta.

  The Bad Guys đầy những cảnh quay hài hước, hấp dẫn nhưng cũng đầy ý nghĩa. Bộ phim này sẽ khiến khán giả đặt câu hỏi về ý nghĩa của tình bạn và thân phận. Mọi thứ được đưa lên màn ảnh một cách nhẹ nhàng và thú vị.

  Video trailler phim The Bad Guys

  Trả lời