Mã giảm giá
Shopee
Lên đến 500K

[Review] Đánh giá phim Ngày 24 (The Advent Calendar)

The Advent Calendar có thể không được biết đến nhiều ở Việt Nam nhưng ở nước ngoài, nó đã trở thành một truyền thống. Sombrero Films đã hợp tác với Siddhi Films và Frakas Productions để tạo ra một bộ phim kinh dị về The Advent Calendar sẽ được phát sóng tại các cụm rạp trên khắp cả nước vào ngày 22-04 tới đây với tên gọi Ngày 24….

Phim kinh dị Pháp này có sự tham gia của Eugénie Derouand, Honorine Magnier, Clément Olivieri, Janis Abrikh. Có thể những cái tên không quá quen thuộc với khán giả yêu điện ảnh Việt Nam như Angelina Jolie, Julia Roberts, Miyabi.

Đánh giá phim The Advent Calendar

Nếu bạn cũng đang tò mò về bộ phim kinh dị Ngày 24…(The Advent Calendar) thì hãy cùng Salenhanh điểm qua một vài thông tin trước khi trực tiếp ra rạp và theo dõi!

Tóm tắt bộ phim Ngày 24…(The Advent Calendar)

Eva (Eugénie Derouand) là một cựu vũ công, người bị liệt trong một tai nạn xe hơi cách đây ba năm. Vào ngày 3 tháng 12, cô được người bạn Đức tên Sophie (Honorine Magnier) đến thăm nhân ngày sinh nhật và tặng cô một món quà là rượu sâm panh và một cuốn lịch gỗ cổ điển được trang trí công phu có chứa một viên kẹo (trong số những thứ khác) đằng sau mỗi cánh cửa.

Nhưng hóa ra, mỗi ô cửa sổ không chỉ chứa một viên sô cô la mà còn có khả năng ảnh hưởng đến cuộc sống của Eva, từ những đặc quyền nhỏ đến những lợi thế thay đổi cuộc đời và tất yếu là một số quyết định sinh tử.

The Advent Calendar Salenhanh

Lịch đi kèm với một số quy tắc. Nếu bạn đã tham gia và ăn viên kẹo đầu tiên thì nhất định bạn sẽ phải chơi đến cuối trò chơi và không được phép dừng lại. Ngoài ra nếu bạn cố tình vứt cuốn lịch đi thì bạn sẽ….chết. Ngoài ra cô còn có thể khỏi hoàn toàn đôi chân bị liệt của mình nếu đồng ý đổi bằng 7 sinh mạng của người khác.

Mặc dù vậy, Eva cũng vẫn đồng ý với những gì chiếc lịch đưa ra và bắt đầu ăn kẹo đầu tiên. Và lúc này bi kích cũng bắt đầu diễn ra, người đầu tiên chính là kẻ đã từng có ý định xâm hại Eva và cũng là một người cấp trên của cô, ngay khi con chó của cô bắt đầu gặm nhấm chiếc xe thì ở một nơi khác, chiếc xe của người này cũng gặp tình cảnh tương tự và khiến ông ta thiệt mạng.

Viên kẹo thứ 2 được ăn và đối tưởng tiếp theo sẽ phải chết chính là người chủ tịch của công ty, người trước đây đã nhiều lần áp bức Eva. Ngay sau khi cô ăn viên kẹo socola thứ 2, một khúc xương xuất hiện từ trong cuốn lịch được chú chó tha đi.

The Advent Calendar

Sáng hôm sau, chú chó trở về nhà trong bộ dạng người toàn màu và trên miệng chú chó chính là mặt dây chuyền mà người chủ tịch hay đeo. Dù có hơi hoang mang về cái chết của họ nhưng Eva vẫn tiếp tục sử dụng viên socola thứ 3 để tiếp tục thử thách và chữa lành đôi chân cho mình. Ngoài ra những kẻ vừa chết cũng toàn là những người xấu thì đâu có gì phải lo lắng…Tuy nhiên, mọi thứ lại không hề dễ dàng như vậy, viên kẹo thứ 3 người phải chết tiếp theo lại chính là người bạn trai của cô và đằng sau đó là còn những điều đáng sợ nào sẽ đón chờ cô ở cuối thử thách? Liệu cô có chữa lành được đôi chân cho mình? Bao nhiêu người xung quanh cô sẽ phải chết? Hãy đến rạp và theo dõi bộ phim để có cho mình câu trả lời chính xác nhất.

Đánh giá về bộ phim ngày 24….

Con quỷ, hay bất kể nó là gì, cư ngụ trong lịch Mùa Vọng dường như được gọi là “Ich”, mà ban đầu tôi đã bỏ qua khi xem bộ phim lần đầu tiên. Tất nhiên “Ich” có nghĩa là “Tôi” trong tiếng Đức, điều này hoàn toàn có ý nghĩa khi xem lại bộ phim.

Đánh giá The Advent Calendar

Mọi lựa chọn của Eva đều do mong muốn và động lực của chính cô ấy thúc đẩy, cô ấy tuân theo mọi quy tắc, mọi yêu cầu — khiến mọi người trong cuộc đời cô ấy chết đi để cô ấy có thể bước đi trở lại. Thậm chí có một con quỷ hay con người chỉ bị điều khiển bởi cái tôi của chính họ? Họ có phải là con quỷ của riêng họ không? Người ta có thể tranh luận rằng cuối cùng, Eva đã hy sinh ý thức về bản thân để tuân theo các yêu cầu của “Ich”. (Salenhanh.com)

Nhắc đến những cái chết, bộ phim này không thiếu những cái chết độc đáo và sáng tạo. Trên thực tế, cái chết đầu tiên xảy ra là cái chết mà khán giả sẽ cổ vũ. Nó cũng nên đi kèm với một cảnh báo nhẹ, vì Eva bị tấn công tình dục bởi một người đàn ông thấp hèn và rồi phải trả giá bằng chính cái chết. Tuy nhiên dần dần lại khiến mình bàng hoàng vì không chỉ những kẻ xấu mà cả những người tốt cùng dần phải chết.

Thiết kế bối cảnh, ánh sáng và kỹ xảo điện ảnh là những yếu tố chính làm cho Lịch mùa vọng trở nên rất đáng sợ – hay, và thậm chí còn chứng tỏ đây là nhịp tim của bộ phim.

Phim ngày 24

Hơn nữa, Derouand ( Bula 2021, Lucky 2021 ) khéo léo nhân cách hóa nhân vật Eva của cô, người trên màn ảnh, phải chịu đựng nhiều phản ứng với nhiều nỗi kinh hoàng trong suốt bộ phim. Diễn xuất của Derouand  gây ấn tượng mạnh với khán giả, vì mỗi thành viên sẽ cảm thấy đau lòng, sự tra tấn nội tâm của cô ấy, và thậm chí là sự nảy lửa trong tình yêu qua con mắt của một nữ diễn viên xuất sắc.

Trailer phim 24 ngày

Viết một bình luận