[Review] Đánh giá tai nghe Turtle Beach Stealth 600

  Đánh giá trước tai nghe Turtle Beach Headset Stealth 600

  Tai nghe Turtle Beach Stealth 600 dành cho Xbox One làm rất tốt một số điều: tạo ra chất lượng âm thanh rất sắc nét, kết nối không dây liền mạch và đáng tin cậy, và mức giá rẻ là một điểm cộng lớn.

  Trong nhiều năm nay, tai nghe Turtle Beach vẫn là tiêu chuẩn vàng cho tai nghe chơi game và nó vẫn mạnh mẽ, đặc biệt là đi cùng với các sản phẩm mới nhất của hãng. Tuy nhiên, không mất nhiều thời gian trước khi các đối thủ cạnh tranh như Sony quyết định hành động và công ty hiện chỉ là một nhà sản xuất tai nghe tốt trong một biển các nhà sản xuất trò chơi và giải trí rất tốt. Turtle Beach Stealth 600 là tai nghe không dây của công ty dành cho Xbox One hoặc PS4, âm thanh đẹp nhưng không quá đắt.

  Một tai nghe không dây của thương hiệu chính với mức giá nghe có vẻ như là một thỏa thuận tuyệt vời. Mặc dù điều đó đúng, nhưng vị trí đặt mic hơi khó hiểu, thiếu tính linh hoạt và sự vừa vặn không thoải mái khiến Stealth 600 trở nên bán chạy.

  Turtle Beach đã thực hiện rất nhiều thỏa hiệp với chiếc tai nghe này, nhưng những thỏa hiệp đó đã giúp nó trở thành một trong những chiếc tai nghe chơi game không dây có giá cả phải chăng nhất. Chỉ cần cân nhắc sở thích và lựa chọn của bạn cho phù hợp.

  Đánh giá trước tai nghe Turtle Beach Headset Stealth 600

  Đánh Giá Tai Nghe Turtle Beach: Thiết Kế

  Không giống như hầu hết các tai nghe chơi game hiện đại tập trung vào sự tinh tế, Tai nghe Turtle Beach này là một tai nghe chơi game từng inch. Nó được cắt từ nhựa mảnh, hoàn chỉnh với các điểm nhấn màu xanh lá cây trên cốc cho kiểu máy Xbox không dây mà chúng tôi đang xem xét. Một phiên bản PS4 cũng có sẵn với giao diện hoán đổi sang màu xanh lam quen thuộc.

  Đáng buồn thay, chất liệu này có cảm giác giống như nhựa rất rẻ. Một số bộ phận khá thoải mái, nhưng tai nghe chắc chắn có tiếng kêu cót két đáng lo ngại khi cầm và cố gắng gắn chặt vào đầu của bạn. Tất nhiên, những thỏa hiệp về chất lượng xây dựng là công bằng so với mức giá cho tai nghe không dây với âm thanh vòm ảo, mặc dù bộ điều khiển Bose QuietComfort 35 II thực sự cảm thấy tinh tế hơn nhiều so với tai nghe này.

  Chụp tai có một hơi xoay với chúng, giúp chúng vừa vặn thoải mái và chúng có thể gập lại để di động. Lớp đệm xốp trên băng đô sang trọng và có rất nhiều thứ để cung cấp, các khía có thể mở rộng khá rẻ và mỏng, vì vậy việc lắp chúng cho vừa vặn sẽ cần một số thử nghiệm và sai sót. Lưu ý, phần chụp tai trái khá chật chội, vì nó chứa cả nút xoay âm lượng và nút xoay âm lượng trò chuyện, tất cả đều được đặt ngay cạnh nhau.

  Ống nghe Turtle Beach Stealth 600

  Đánh Giá Tai Nghe Turtle Beach: Hiệu Suất

  Miễn là bạn có thể giữ nó trên đầu đủ lâu để chơi trò chơi, tai nghe Turtle Beach sẽ có âm thanh tinh tế. Tai nghe không dây này cung cấp cả âm thanh nổi và âm thanh vòm trên Xbox One hoặc PS4 và bất kể bạn chọn loại nào, âm thanh đều mượt mà, cân bằng và rõ ràng. Thành thật mà nói, nó thực sự mang lại chất lượng âm thanh. Khi bạn chuyển sang âm thanh vòm ảo, âm thanh đầu ra gây ấn tượng với độ sâu và rõ ràng, mang đến âm thanh trò chơi cân bằng trên các loại trò chơi khác nhau.

  Những thanh kiếm và khiên trong Middle-Earth: Shadow of War, Dark Souls sẽ khiến đôi tai của bạn quay cuồng, và đó là những gì bạn cần từ một chiếc tai nghe chơi game. Chuyển sang Call of Duty: WWII, bạn sẽ nhận được một cú đấm trong các trận chiến nhiều người chơi, khi đạn bay qua tai bạn và các vụ nổ gần đó dội lại rất tốt qua Stealth 600.

  Bất chấp những sai sót chính đáng với cấu tạo và thiết kế của Stealth 600, chiếc tai nghe chơi game không dây này đã xứng đáng với danh tiếng của Turtle Beach ở mặt trước vòm. Chúng tôi không đặc biệt ấn tượng với cài đặt không có âm thanh vòm vốn là sở trường trên Hyper X Cloud II , có vẻ như bị hạn chế và hơi lộn xộn khi chơi game, nhưng bạn vẫn muốn chuyển sang âm thanh vòm mặc định. Nó tạo ra một sự khác biệt đáng kể. Một lần nữa, nhấn vào nút nguồn trong khi chơi sẽ kích hoạt “Thính giác siêu phàm”, đây là một đặc quyền nhỏ rất ấn tượng.

  Có nên mua tai nghe Turtle Beach không?

  Tai nghe Stealth 600 dành cho Xbox One làm rất tốt một số điều: tạo ra chất lượng âm thanh rất sắc nét, kết nối không dây liền mạch và đáng tin cậy, và mức giá rẻ là một điểm cộng lớn. Tuy nhiên, với mức giá thấp, bạn có một số nhược điểm, và đáng tiếc là một số trong số chúng có thể gây bức xúc hơn những nhược điểm khác.

  Đứng đầu trong danh sách phải là vấn đề thiết kế không thoải mái mà chúng ta thấy rõ, cùng với một bản dựng có cảm giác rẻ hơn mong đợi ở mức giá này. Ngoài ra, việc thiếu kết nối với các thiết bị khác là một thiếu sót lớn.

  Trả lời