Tai nghe chơi game Onikuma (K5 Pro) là tai nghe có dây giá cả phải chăng mang lại hiệu suất chơi game và mic đáp ứng với mức giá. Đó là một trong những tai nghe ngân sách tốt nhất hiện có và cảm thấy thực sự thoải mái trên đầu.

Có một số tai nghe chơi game khá tốt ở đây có thể có giá chỉ dưới 70 đô la và những chiếc miễn phí hơn như Turtle Beach Stealth 600 . ONIKUMA có một lựa chọn giá cả phải chăng trong Onikuma K5 Pro, một tai nghe chơi game có dây có ngoại hình và cảm giác sang trọng, đồng thời cung cấp chất lượng âm thanh hoàn hảo và chất lượng micrô rất tốt.

ONIKUMA K5 PRO Gaming Dành Cho Chơi Game Di Động Tai Nghe Thể Thao Điện Tử Có Micro Stereo Vòm USB Tai Nghe Cho Máy Tính và Laptop|Tai Nghe| - AliExpress

Nếu bạn không có ngân sách quá eo hẹp, bạn chắc chắn có thể tìm thấy một chiếc tai nghe có âm thanh tốt hơn một chút bằng cách chi tiêu nhiều hơn một chút, nhưng nếu bạn cần tiết kiệm một vài đô la nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng, K5-N là một lựa chọn tuyệt vời .

Đánh giá thiết kế Onikuma K5 Pro

Onikuma K5 Pro là một chiếc tai nghe trông khá đơn giản, ngoại trừ logo ‘G’ sáng màu xanh lam và dải màu bạc trên chụp tai mang lại sức sống cho thiết kế. Ngay cả khi bạn mua nó với giá vài đô la so với tai nghe của đối thủ cạnh tranh, nó không hề rẻ chút nào và không gây ấn tượng mạnh với bạn với cấu trúc gần như chắc chắn. Trên cả miếng đệm tai nghe over-ear và headband, có một lớp đệm bằng da tổng hợp mềm mại và thoải mái, nhưng không dày như miếng đệm tai trên Razer Kraken Pro V2 và không gần như sang trọng như Tai nghe Turtle Beach Elite Pro Tournament .

Đối với một số người, miếng đệm tai bằng da không phải là thứ mà họ có thể cân nhắc, đặc biệt là trên một chiếc tai nghe giá rẻ, vì hầu hết chúng đều trở nên ướt đẫm mồ hôi. Trong trường hợp đó, vải lưới sẽ được ưa chuộng hơn, nhưng lớp đệm trên K5-N rất thoải mái và không gây kích ứng theo thời gian. May mắn thay, băng đô có thể điều chỉnh được, giúp tăng thêm sự thoải mái cho Onikuma K5 Pro.

Cả micrô bùng nổ và tai nghe đều được cố định vĩnh viễn trên cốc tai trái, trong khi công tắc micrô và điều khiển âm lượng được giữ trên một núm dọc theo chuỗi âm thanh dệt kim. Cáp tai nghe dài khoảng 6 feet và kết thúc bằng một phích cắm 3,5mm bốn cực duy nhất sẽ hoạt động với tất cả các bảng điều khiển trò chơi hiện đại, thiết bị di động và một số máy tính xách tay.

Có một phích cắm USB cho đèn LED trên tai nghe và không hoạt động với âm thanh USB. ONIKUMA bao gồm một cáp mở rộng chia thành hai phích cắm 3,5mm ba cực, có thể được sử dụng với máy tính và máy tính xách tay có đầu vào tai nghe và micrô riêng biệt.

Onikuma K5-N

Chất Lượng Âm Nhạc Và Chất Lượng Giọng Nói

Mặc dù được bán trên thị trường như một tai nghe chơi game, tai nghe vòm 7.1 này chơi nhạc khá tốt. Nó xử lý các bài kiểm tra âm trầm khá tốt, không có một chút biến dạng âm thanh ngay cả ở âm lượng tối đa. Tuy nhiên, nó không đi quá sâu vào lĩnh vực sub-bass, nhưng nó làm tốt công việc tái tạo tiếng trống và âm trầm thường không có trong hầu hết các tai nghe giá rẻ. Ngoài ra, có một lực nhẹ ở các âm trầm và trung trầm, nhưng nó không kèm theo bất kỳ tiếng ầm ầm giống như loa siêu trầm nào phía sau chúng.

Vì vậy, chúng tôi không mong đợi hiệu suất âm nhạc tinh tế ở đây, nhưng các trình điều khiển 50mm có độ chính xác cao đã thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc cung cấp âm thanh sắc nét với phạm vi âm lượng tốt hơn có thể được điều chỉnh bằng các điều khiển có sẵn. Đáng ngạc nhiên là Onikuma K5 Pro cũng được cân bằng tốt, trong khi các tai nghe cạnh tranh có đầu ra âm thanh không cân bằng, theo đó một bên âm thanh to hơn bên kia.

Trên tai nghe này, âm thanh được chia đều cho mỗi bên, điều này rất tiện dụng nếu bạn tắt một bên tai nghe nhưng đang chờ nghe tiếng gõ cửa từ người lái xe giao hàng mang đi. Micrô không ấn tượng lắm, nhưng vẫn có thể chấp nhận được. Nó trông đẹp, linh hoạt và có vị trí tốt nhưng nó có nghĩa là khử tiếng ồn, điều mà nó làm không tốt lắm.

Đôi khi, nó chọn giọng nói của chính tôi nhưng ý tưởng đằng sau một chiếc mic bùng nổ là nó phải không bị nhiễu, thay vào đó, sẽ xảy ra hiện tượng gián đoạn và nhiễu do tiếng ồn xung quanh. Nếu bạn đang ở trong một môi trường yên tĩnh, nó hoạt động hoàn toàn tốt và bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì. Nhìn chung, micrô là tốt không kém cho một tai nghe giá rẻ. Nó đủ cho cả trò chuyện thoại và gọi vào podcast.

Onikuma K5-N

Hiệu suất chơi Game của tai nghe Onikuma K5 Pro

Là một tai nghe chơi game, chữ ký âm thanh này rất tuyệt vời. Trong quá trình thử nghiệm, tôi đã chơi Call of Duty: Infinite Warfare trên PS4 và âm trầm sub-bass hàng đầu mang đến cho những khẩu súng khác nhau nhiều cú đấm. Bạn sẽ không bị rung rinh bởi những tiếng súng và vụ nổ lén lút, luôn kèm theo những rung động, nhưng bạn chắc chắn sẽ nhận ra chúng. Tôi nhận thấy rằng trong giao tranh, các tín hiệu bằng giọng nói và mệnh lệnh sủa được chọn rõ ràng nhờ sự hiện diện trung cao mạnh mẽ.

Đối với trò chơi chơi đơn, như Nioh chơi trên PlayStation 4 không cần tai nghe, kết quả đầu ra cũng rất ấn tượng. Nhạc nền và nhiều hiệu ứng âm thanh khác nhau của cảnh binh lính, ma quỷ và cuộc đụng độ thép xuất hiện rõ ràng. Ngay cả khi ở mức âm lượng tối đa, tai nghe vẫn tạo ra âm thanh đắm chìm cho những cuộc thoát y của bạn, ngay cả khi không tạo ra tần số rất thấp hoặc rất cao.

Điểm Mấu Chốt

Onikuma K5 Pro là tai nghe có dây giá cả phải chăng mang lại hiệu suất mic và chơi game thỏa mãn với mức giá. Đó là một trong những tai nghe ngân sách tốt nhất hiện có và cảm thấy thực sự thoải mái trên đầu.