Hành động của Alex và Rồng đen được chờ đợi trong phần tiếp theo của mùa 2 ‘The Last Wolf’. Vidio Original Series bắt đầu vào ngày 17 tháng 8 năm 2022 là sản phẩm Phim viết kịch bản. ‘Serigala Akhir 2’ được đạo diễn bởi Tommy Dewo và các ngôi sao Abimana Aryasatya, Ganindra Bimo, và Hannah Al Rashid, cũng như những người chơi khác.

Tập đầu tiên và tập cuối cùng được tổ chức để xem cùng người hâm mộ, chứng tỏ sự nhiệt tình của người xem bộ truyện khá tốt. Nó thậm chí còn trở thành bộ truyện số 1 trên Vidio.com. Tổng cộng có 8 tập, chúng ta bị mang trong mình mối thù thế giới đen tối.

Tóm tắt Serigala Terakhir Season 2 (2022)

Alex (Abimana Aryasatya) muốn gặp Aryati (Hannah Al Rashid) và gia đình cô ấy. Tuy nhiên, cuộc họp đã bị cản trở bởi nhiều xung đột xảy ra từ nhiều bên khác nhau, chẳng hạn như Rồng đen, Nhện đỏ, tổ chức Balabadik và Đơn vị cảnh sát đặc biệt tên là Denpator.

Ban đầu, Alex ở cùng Denpator và giao mọi thứ cho Margo (Donny Alamsyah), người đứng đầu Đơn vị Denpator. Sau đó, gia đình của Alex, mà Alex đang tìm kiếm, trở thành một lối thoát cho trại chiến đấu vì Alex.

5 khoảnh khắc này đã thay đổi cuộc đời của các nhân vật ‘yêu trong hợp đồng’

Người Nhện Đỏ tham gia cuộc chiến khiến Rồng Đen lo lắng nên đã thả Reno (Ganindra Bimo) ra khỏi nhà tù để củng cố thành trì của mình. Vậy bên nào sẽ cai trị các đường phố? Liệu Denpator có thành công trong việc dọn dẹp các đường phố của thế giới bóng tối?

Tất cả các trại chiến đấu vì Alex

bài đánh giá cuối cùng của con sói 2 - cineverse.id

Alex, người sống sót không được biết đến ở trại Rồng Đen và Reno, người đã vào tù. Alex có thể là một trong những nhân tố mạnh nhất để các trại này tranh cãi. Quyền lực của cái tên Alex trong thế giới tội phạm rất mạnh. Ngay cả việc cô ấy sống sót cũng là một chiến công không thể được đánh giá cao.

Khi tất cả các trại biết Alex vẫn còn sống, gia đình của Alex trở thành một con đường tắt để có được sức mạnh của Alex. Ban đầu, Denpator là người kiểm soát thông tin về vợ của Alex, Aryati (Hannah Al Rashid) và con trai cô ấy Kayla (Nikita Rizki). Bởi vì sự phản bội trong Denpator, thông tin gia đình của Alex tiếp tục cuộn và trở thành mục tiêu dễ dàng.

bài đánh giá cuối cùng của con sói 2 - cineverse.id

Alex, người ban đầu ở Denpator tiếp tục bị thuyết phục quay trở lại Black Dragon, nhưng quyết tâm thoát khỏi thế giới đen của anh ấy là đủ mạnh. Sự suy yếu của gia đình, cuối cùng bị lật đổ Alex đã phải trở lại thế giới đen một lần nữa và làm việc cho nhiều trại khác nhau.

Gia đình của Alex, vợ anh là Aryati và con trai Kayla là chìa khóa để nắm giữ Alex. Đây là điều làm cho nhân vật của Alex trông rất yếu đuối vào một số thời điểm. Các hành động của Alex sử dụng trí não của anh ấy nhiều hơn trong mùa thứ hai này. Đó có thể là yếu tố then chốt, Alex đang tranh cãi, bằng cách giảm thiểu thương vong trên đường phố.

Reno gieo rắc thảm họa

bài đánh giá cuối cùng của con sói 2 - cineverse.id

Nhân vật Reno của Ganindra Bimo bóng bẩy đến mức khiến chúng ta luôn phát cáu vì những hành động của anh ấy. Từ việc bắt đầu tự mình ra khỏi nhà tù, đến việc xé nát tất cả các trại chỉ để kiểm soát Alex và mở rộng quyền lực của anh ta.

Reno, người xuất thân từ trại Rồng Đen, tất cả đã trở mặt khi có nhiều sự phản bội giữa các trại. Thậm chí Reno đã có thời gian đến thăm Red Spider trước khi cuối cùng tiếp quản Balabadik từ Robert, người bị buộc phải ngã xuống.

Cho đến cuối cùng, mục tiêu chống lại Reno trở thành cao trào, bởi vì mọi hành động của anh ta đều khá tàn bạo một cách bừa bãi, nhằm bành trướng thế lực của mình. Thậm chí cả 3 trại đã phải hợp tác với nhau để ngăn chặn bước đi tiếp theo của Reno. Sự khéo léo trong sức hút của Reno vốn đã có từ mùa đầu tiên khiến nhân vật của Reno rất thích hợp trở thành phản diện chính diện, kẻ xấu trong số những kẻ xấu.

Hành động trả thù tàn bạo

bài đánh giá cuối cùng của con sói 2 - cineverse.id

Trong mùa thứ hai của ‘The Last Wolf’, mọi cung bậc cảm xúc của những nhân vật sống sót đều dày đặc ngọn lửa trả thù. Có thể Alex là người duy nhất đang tìm kiếm gia đình của mình, không hề thù hận, nhưng cuối cùng anh ấy lại vướng vào một vấn đề nhỏ và bộc phát cảm xúc của mình vào cuối trò chơi.

Kể từ khi bắt đầu cuộc chiến, việc đốt cháy một nhà máy sản xuất ma túy đã làm dấy lên mối quan hệ giữa cảnh sát Denpator và Rồng đen. Không hề biết đây là hành động của Alex, mùi của sự trả thù bằng bạo lực vẫn tiếp tục cuộn trào trong tất cả các tập. Không dưới 1 nạn nhân ngã xuống để tháo dỡ và mở rộng sức mạnh một mình.

Nhện Đỏ được xếp vào trại mới, còn có Norman (Agra Piliang) sống sót sau trận hỏa hoạn lớn. Mỗi hành động của Norman, người đã suýt chết thảm đã cướp đi sinh mạng của nhiều người. Hành động của Norman nhằm truyền bá Thiên đường xanh trên đường phố, khiến thành trì Rồng đen bùng cháy, và xung đột giữa hai tổ chức phân phối nổ ra.

Không ít cuộc đụng độ giữa các trại đổ máu. Bắt đầu từ việc tay không, những vật sắc nhọn đâm vào người, thậm chí không ít lần, ngay cả những cục chì nóng hổi dính vào người hoặc đầu các thành viên trong mỗi trại. Mặc dù không hoàn toàn thiên về những hành động bạo lực nhưng trong những cảnh đụng độ, ‘The Last Wolf’ mùa 2 không hề miễn cưỡng thể hiện sự tàn ác của những nhóm hắc ám này.

Xung đột chéo giữa các trại

bài đánh giá cuối cùng của con sói 2 - cineverse.id

Có khá nhiều phe phái giao nhau trong ‘The Last Wolf’ mùa 2. Ban đầu, chỉ có Đơn vị đặc biệt Denpator tiêu diệt Rồng đen. Tuy nhiên, Red Laba-Laba-Laba mới góp mặt với nữ chính Magda (Wulan Guritno) đang chiếm ưu thế khá lớn.

Ngay từ đầu đã nhìn thấy Magda và Robert (Mathias Muchus) thủ lĩnh của Balabadik, khiến cho trại đối địch với Rồng đen ngày càng gia tăng. Không chỉ vậy, cảm giác phản bội mạnh mẽ từ mỗi bên khiến mọi thông tin quan trọng đều kích hoạt những xung đột mới trong mỗi trại.

Kết luận Serigala Terakhir Season 2 (2022)

Trong mùa thứ hai của ‘The Last Wolf’, mọi cung bậc cảm xúc của những nhân vật sống sót đều dày đặc ngọn lửa trả thù. Mặc dù không hoàn toàn thiên về những hành động bạo lực nhưng trong những cảnh đụng độ, ‘The Last Wolf’ mùa 2 không hề miễn cưỡng thể hiện sự tàn ác của những nhóm hắc ám này.

Khi tất cả các trại biết Alex vẫn còn sống, gia đình của Alex trở thành một con đường tắt để có được sức mạnh của Alex. Một nhân vật nổi bật là Reno, người vốn xuất thân từ trại Rồng Đen, tất cả đều trở mặt khi có nhiều sự phản bội giữa các trại.

Tất cả các hành động tàn bạo xuất hiện từ mỗi trại, rất nhiều nạn nhân rơi vào mỗi tập phim. Những hành động trả thù đầy điên cuồng tiếp tục khiến chúng ta căng thẳng, thậm chí nhắm mắt đưa chân.