[Đánh giá] Review phim Romantik Problematik (2022)

  Bộ phim ‘Romantik Problematic’ cuối cùng cũng chính thức được công chiếu là nội dung mới nhất trong Online Cinema do BW Purbanegara làm đạo diễn. Bộ phim thuộc thể loại chính kịch lãng mạn có thời lượng dài này có sự tham gia của các ngôi sao trẻ Indonesia, Bisma Karisma và Lania Fira.

  Mô tả một câu chuyện tình yêu khác thường, như tiêu đề cho thấy, ‘Problematic Romance’ dường như không phải là một chương trình vui nhộn với những câu chuyện đẹp đẽ. Chính đạo diễn đã tiết lộ rằng bộ phim này sẽ thể hiện hai mặt của cuộc sống tình yêu, nơi mà thế giới không chỉ có hai màu đen và trắng.

  Vậy, kết quả của việc BW Purbanegara thể hiện câu chuyện tình yêu đầy mâu thuẫn và rắc rối này là gì?

  Tóm tắt phim Romantik Problematik (2022)

  Tóm lại, ‘Romantik Problematic’ kể về câu chuyện tình yêu của Ricky (Bisma Karisma) và Alisha (Lania Fira) tan vỡ do nhiều hiểu lầm. Mặt khác, Alisha cũng gặp rất nhiều rắc rối sau khi mẹ cô vào tù và cô bị đuổi khỏi nhà khiến cuộc sống của cô trở nên hỗn loạn. Ricky sau đó cố gắng hàn gắn mối quan hệ của họ bằng cách giúp anh ấy thoát khỏi khó khăn.

  Ý định tốt, kế hoạch và nỗ lực chuẩn bị kế hoạch đám cưới của Ricky với Alisha thực sự mang đến những vấn đề khiến mối quan hệ của họ trở nên phức tạp hơn, và tình hình buộc họ phải xác định lại tình yêu của mình cho đến khi họ hiểu nhau hơn.

  Câu chuyện rất có vấn đề

  Không có lời giới thiệu đẹp đẽ nào để bắt đầu bộ phim ‘Problematic Romance’. Ngay từ đầu, bộ phim mở đầu bằng cảnh Ricky và Alisha đấu tranh vì một sự hiểu lầm. Tức giận vì chưa bao giờ được kể về cuộc sống của bạn gái mình, Ricky cảm thấy rằng Alisha đang giấu anh điều gì đó. Trên thực tế, Alisha chỉ cảm thấy cần phải giải quyết tất cả các vấn đề của mình một mình.

  Theo như lời của đạo diễn, bộ phim này cho thấy những mối quan hệ yêu đương không phải lúc nào cũng suôn sẻ. Có những vấn đề từ nhiều góc độ khác nhau, cả bên trong và bên ngoài. Đặc biệt, bộ phim ‘Romantik Problematic’ dường như cho phép khán giả đoán những thông điệp có trong đó.

  Sự lãng mạn có vấn đề

  Cuộc chiến của Alisha và Ricky dường như bất tận. Các vấn đề mà họ nhận được là sự đập phá. Giống như một đôi tình nhân không còn cảm giác yêu đương, mắc kẹt trong chán nản, cả hai cùng cố gắng tìm hiểu lại hoàn cảnh của nhau. Cuối cùng, Ricky và Alisha trở lại để kể về những giấc mơ, suy nghĩ và quá khứ của họ.

  ‘Tình cảm có vấn đề’ có thể khiến bạn kiệt quệ về mặt cảm xúc. Mặt khác, phải thừa nhận rằng đạo diễn có khả năng khiến khán giả đồng cảm với hai con người có vấn đề này. Không hỗ trợ các nhân vật, nhưng dường như hiểu cảm xúc của họ.

  Alisha, không bao giờ biết hình hài của cha. Lớn lên trong sự trống rỗng và quen đối phó với các vấn đề một mình. Trong khi đó, Ricky cũng bị cha mình bỏ rơi cho đến khi gia đình anh rất sa sút. Sự vắng mặt này, chắc chắn khiến cả hai thường ôm nhau vì sợ hãi và thất vọng.

  Độc thoại thiếu giờ bay

  Trong phim, cả Bhishma và Lania rất tiếc đều không thể ru ngủ khán giả qua lời nói. Thường là những màn độc thoại, hai ngôi sao chính của ‘Problematic Romance’ vẫn thiếu sinh động trong mỗi cuộc đối thoại mà họ nói. Không hề tệ nhưng có vẻ như Bisma và Lania không đủ thời gian bay bổng để mang đến một màn độc thoại đẹp mắt và khiến người nghe như bị trôi đi.

  Sự lãng mạn có vấn đề

  Trên thực tế, bộ phim này thực sự có rất nhiều tiềm năng, cả qua cách kể và ý tưởng câu chuyện. Đối với hoá học Mối quan hệ giữa cặp đôi cũng không cảm thấy thuyết phục như nó cần. Có một khoảng trống trong những cái nhìn trống rỗng, khi Ricky và Alisha trút trái tim của họ cho nhau. Mỗi cầu thủ một mình tỏa sáng mà không hề có sự gắn bó như một cặp đôi.

  Kỹ thuật quay phim thú vị

  ‘Problematic Romance’ được làm cho thú vị nhất có thể thông qua sự xuất hiện và sự mới mẻ của câu chuyện. Câu chuyện có thể xảy ra có liên quan đối với một số người, nó chứa đầy những hình dung ấm áp và đẹp đẽ. Phòng của Ricky, đầy đồ của nhạc sĩ. Đông đúc, lộn xộn, nhưng trông thoải mái như một nơi để về nhà.

  Sự lãng mạn có vấn đề-5

  Trong khi tiền thuê của Alisha, được thực hiện thẩm mỹ giống như con người hiểu phong cách / xu hướng để cư dân cảm thấy như ở nhà khi sống trong đó. Tuy nhiên, Alisha thường hành động vì muốn vào tù cùng mẹ.

  Không chỉ trong phòng, cả hai cuối cùng còn đi dạo và khán giả sau đó được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Yogyakarta và môi trường xung quanh. Với chiếc xe máy cũ, Alisha và Ricky khám phá thành phố và những ngọn đồi để tìm cảm giác yên tâm và tìm hiểu nhau một lần nữa.

  Kết luận Romantik Problematik (2022)

  ‘Problematic Romance’ thực sự có nhiều yếu tố có thể được phát triển tốt hơn. Cả về câu chuyện và người chơi. Tuy nhiên, kỹ thuật quay phim bóng bẩy và sự táo bạo của đoạn độc thoại này dường như được tán thưởng. Xem phim ‘Romantik Problematic’ chắc chắn sẽ không làm bạn hụt hẫng, mặc dù bạn phải trả tiền tại Rạp chiếu phim trực tuyến.

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

  Trả lời