[Review] Đánh giá máy chơi game Nintendo

Nintendo – một cái tên mà mỗi game thủ trên toàn thế giới đều biết đến, không chỉ đơn thuần là một công ty sản xuất game, mà còn là người bạn đồng hành tin cậy của hàng triệu người chơi. Với danh tiếng được củng cố từ những tựa game độc quyền, Nintendo không ngừng khiến người dùng bị lôi cuốn bởi những trải nghiệm độc đáo mà họ mang lại. Từ những ngày đầu tiên của sự ra đời, Nintendo đã đi vào lòng người không chỉ bởi chất lượng sản phẩm mà còn bởi sự sáng tạo không ngừng nghỉ. Điều đó khiến cho việc sở hữu một thiết bị của hãng này không chỉ là một lựa chọn, mà còn là một trải nghiệm không thể thiếu trong cuộc sống của người chơi.

Giới thiệu về Nintendo Switch

Những ưu điểm của dòng máy Nintendo Switch

Nintendo Switch nổi bật như một máy chơi game có thể được sử dụng để chơi ở nhà với bạn bè và gia đình hoặc sử dụng như một máy chơi game cầm tay.

Hiện tại, có hai phiên bản của máy Nintendo mới nhất: Nintendo Switch, có thể hoạt động như một máy tính để bàn hoặc như một máy chơi game cầm tay và Nintendo Switch Lite, chỉ tập trung vào trò chơi di động.

Trước khi mua Nintendo mới nhất, điều quan trọng là phải rõ ràng phiên bản nào phù hợp với bạn nhất. Từ đó, bạn có thể chọn giữa các phiên bản khác nhau, bao gồm các trò chơi khác nhau và thậm chí các tính năng bổ sung như Nintendo Switch Pro-Controller.

Nintendo Switch có tốt không

Những điều bạn nên biết về Nintendo Switch

Nếu bạn đang nghĩ đến việc có được Nintendo Switch, bạn có thể nghi ngờ về các tính năng và danh mục các trò chơi có sẵn của nó. Rốt cuộc, như họ nói: có một bàn điều khiển cho từng loại người chơi. Vì lý do này, trong phần này, chúng tôi đề xuất để trả lời các câu hỏi phổ biến nhất của người mua.

Nintendo Switch là gì?

Nintendo Switch là máy chơi game mới có thể được sử dụng như một bàn điều khiển di động hoặc như một bàn điều khiển máy tính để bàn kết nối với TV. Nó hoàn toàn không phải là một cỗ máy mạnh mẽ, nhưng rất linh hoạt. Ngoài ra, nó có một danh mục trò chơi tuyệt vời.

Ưu điểm của Nintendo Switch

Các thông số kỹ thuật của Nintendo Switch

Bạn có thể tham khảo các thông số kỹ thuật chính của bảng điều khiển Nintendo Switch trong bảng sau, tóm tắt những điều này bằng cách giải thích.

 • Màn hình: 6.2 Đa điểm điện dung với độ phân giải 1280 x 720.
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý NVIDIA Custom Tegra.
 • Bộ nhớ RAM: 4GB
 • Dung lượng lưu trữ: 32 GB có thể mở rộng lên đến 2 TB thông qua thẻ nhớ microSDHC hoặc microSDXC.
 • Kết nối Wi-Fi: Wi-Fi IEEE 802.11 a / b / g / n / ac
 • Bluetooth: Bluetooth 4.1
 • Mạng LAN: Nó có thể được kết nối bằng cáp bằng bộ chuyển đổi LAN.
 • Đầu ra video: Lên đến 1080p thông qua HDMI ở chế độ TV. thông qua màn hình giao diện điều khiển chính nó
 • Cổng: Ba cổng USB 2.0, Cổng HDMI

Tôi có thể sử dụng điều khiển nào với Nintendo Switch?

Nintendo Switch đi kèm với các điều khiển Joy-Con, là các bộ điều khiển có thể được sử dụng như một bộ điều khiển duy nhất được ghép nối với bàn điều khiển hoặc độc lập trở thành hai điều khiển riêng lẻ đầy đủ chức năng. Ngoài ra, Nintendo Switch cũng bao gồm một phụ kiện có tên Grip, cho phép bạn sử dụng Joy-Con một cách thoải mái hơn.

phụ kiện Nintendo Switch

Trong mọi trường hợp, nếu bạn là một trong những người thích thiết kế cổ điển hơn, bạn có thể mua Bộ điều khiển Nintendo Switch Pro mà bạn có thể trải nghiệm điều khiển chuyên nghiệp hơn. Và vì nó là một bộ điều khiển Windows tương thích hoàn toàn, bạn cũng có thể sử dụng nó để chơi với máy tính cá nhân của mình.

Các trò chơi Nintendo Switch độc quyền là gì?

Làm thế nào có thể khác, Nintendo Switch có rất nhiều trò chơi độc quyền. Trong số đó, The Legend Of Zelda: Breath of the Wild và Super Mario Odyssey nổi tiếng . Trong danh sách sau đây bạn có phổ biến nhất cho đến nay.

The Legend Of Zelda: Breath of the Wild : Một sự tái tạo thực sự của một trong những sagas thành công nhất của anh ấy. Một trò chơi phiêu lưu trong một thế giới mở, được trao giải thưởng trò chơi hay nhất trong năm tại The Game Awards.

Mua Nintendo Switch

Super Mario Odyssey : Một trong những tác phẩm kinh điển vĩ đại của Nintendo đã mang đến một bước ngoặt thú vị ba mươi năm sau phần đầu tiên. Một trò chơi nền tảng ba chiều trong đó điều quan trọng nhất là nhảy thành công.

Mario Kart 8 Deluxe : Một thương hiệu nhượng quyền lớn khác của Nintendo, sau đó một trò chơi đua xe vô tận được ẩn giấu mà bạn sẽ không có hơi thở để thở.

Xenoblade Chronicles 2 : Một JRPG ( Trò chơi nhập vai Nhật Bản , bằng tiếng Anh) sẽ thu hút bạn về lịch sử tuyệt vời, nhịp điệu nhanh và hệ thống chiến đấu sâu sắc và thành công của nó.

Mario + Rabbids Kingdom Battle : Một game chiến thuật theo lượt tuyệt vời dựa trên các nhân vật của vũ trụ Nintendo, trong đó bạn sẽ phải khám phá và giải quyết vô số câu đố.

ARMS : Một game chiến đấu nhiều người chơi tận dụng tối đa Joy-Con.

Splatoon 2 : Một trò chơi khác nổi bật đặc biệt là ở phần chơi nhiều người chơi và trong đó bạn phải lấp đầy tất cả bằng sơn trong các trò chơi bốn trên bốn.

Những trò chơi đa nền tảng nào có thể được chơi với Nintendo Swtich?

Làm thế nào có thể khác, trong Nintendo Switch cũng có một số tựa game đa nền tảng tốt nhất thời điểm hiện tại, chẳng hạn như FIFA 20 , NBA 2K20 , DOOM Eternal , Assassin Creed 3 Remastered , Fortnite và Indivisible , trong số những cái khác. Tất nhiên, danh sách đã được mở rộng sẽ tiếp tục mở rộng khi các bản phát hành mới được sản xuất.

Nintendo Switch

Nintendo Switch có tương thích với các dòng máy console của Nintendo không?

Thật không may, Nintendo Switch không tương thích ngược với các tựa game console của các thế hệ trước của công ty Nhật Bản. Do đó, bạn sẽ không thể chơi với các trò chơi mà bạn có, ở định dạng vật lý hoặc kỹ thuật số, các máy chơi game như Nintendo 3DS hoặc Wii U. Tất nhiên, có thể một số trong số chúng được phát hành cho Nintendo Switch trong các phiên bản cải tiến.

Ưu và nhược điểm của dòng máy Nintendo Switch

Nintendo Switch đang là một thành công bán hàng thực sự. Và nó đã đến mức chỉ trong một năm, nó đã vượt quá tổng doanh số của một trong những máy chơi game tiêu biểu nhất của công ty Nhật Bản, Nintendo Wii U. Và đó là, như bạn có thể thấy trong bảng sau, và mặc dù Giá cao của nó cung cấp rất nhiều lợi thế.

Ưu điểm của sản phẩm:

 • Bạn có hai bàn giao tiếp với giá của một: máy tính xách tay và máy tính để bàn
 • Cho phép chơi nhiều trò chơi đa nền tảng
 • Linh hoạt và có thể chơi ở bất cứ đâu
 • Nó là một bàn điều khiển lý tưởng cho cả gia đình
 • Nó được thiết kế để chơi một mình và với bạn bè

Nhược điểm

 • Giá sản phẩm hơi cao
 • Kém mạnh mẽ hơn Xbox One và PS4

Ai là người nên mua Nintendo Switch?

Nintendo mới nhất console là lý tưởng cho cả game thủ casual và game thủ có kinh nghiệm. Và điều đó nằm ở phần lớn thành công của nó, trong thực tế là bạn có thể chơi một trò chơi trên tàu trên đường đi làm hoặc trong phòng khách của bạn với bạn bè và / hoặc gia đình của bạn. Ngoài ra, với danh mục trò chơi đa dạng, nó rất lý tưởng cho người chơi ở mọi lứa tuổi.

Nó là một giao diện điều khiển trong dòng máy Nintendo trước đây. Do đó, nó là một cỗ máy, mặc dù lợi ích của nó rõ ràng không thua kém gì Xbox One hay PS4, chưa kể đến PC chơi game. Tuy nhiên, nó cung cấp tính linh hoạt và độc đáo mà bạn sẽ không tìm thấy trên các nền tảng này. Và đó, mà không quên các trò chơi độc quyền của nó.

Nintendo Switch lite

Nintendo Switch có bao nhiêu loại?

Hiện tại, hai phiên bản của giao diện điều khiển Nintendo mới nhất có thể được phân biệt. Một mặt, có Nintendo Switch, mặt khác, và mặt khác, phiên bản Lite của nó, không vượt ra ngoài một mô hình di động, không thể được sử dụng như một bảng điều khiển máy tính để bàn. Tất nhiên, giá của chiếc sau thấp hơn đáng kể so với chị gái của mình.

Nên chọn Nintendo Switch hay Nintendo Switch Lite?

Quyết định lớn đầu tiên bạn phải đưa ra để mua Nintendo Switch là nếu bạn muốn phiên bản đầy đủ hoặc phiên bản Lite, chỉ có thể được sử dụng làm máy tính xách tay. Đương nhiên, hiệu suất, thiết kế và giá của một và khác nhau đáng kể. Ngoài ra, một số trò chơi không tương thích với phiên bản di động.

Nintendo đã ra mắt trong năm nay một mô hình Nintendo Switch mới nổi bật với khả năng tự chủ pin lớn hơn và giải quyết một số vấn đề nhỏ của mô hình ban đầu. Trong những trường hợp này, điều quan trọng là, khi chọn một trong nhiều phiên bản của giao diện điều khiển, bạn phải chắc chắn rằng nó bao gồm mô hình năm 2019.

Một trong những khía cạnh tạo nên sự khác biệt giữa các phiên bản khác nhau của Nintendo Switch là các trò chơi được bao gồm trong đó. Trong một số trường hợp, các kết hợp này cho phép bạn được hưởng giảm giá đáng kể đối với giao dịch mua riêng của bạn. Tuy nhiên, trong các trường hợp khác, các gói này được trình bày trong các phiên bản giới hạn với giá cao hơn.

Tất nhiên, điều quan trọng là bạn kiểm tra xem trò chơi có ở định dạng vật lý hoặc với mã tải xuống hay không, vì về lâu dài, tùy chọn thứ hai có thể giới hạn bạn để bán đồ cũ hoặc chia sẻ với bạn bè hoặc thành viên gia đình. May mắn thay, bạn có thể tìm thấy các gói với một số tựa game hay nhất trong danh mục bảng điều khiển của Nintendo.

Một số gói giao diện điều khiển Nintendo Switch bao gồm một loạt các tính năng bổ sung có thể ít nhiều thú vị. Một trong số đó bao gồm bộ điều khiển Nintendo Switch Pro-Controller, ngoài ra còn có một số trò chơi. Một người khác mang đến một chiếc áo quà tặng và một bộ sưu tập hình dán Super Mario gây tò mò, trong một phiên bản nhắm đến những người nhỏ bé và cuồng tín nhất.

Kết luận về Nintendo Switch

Nintendo Switch không chỉ là máy chơi game mới nhất của Nintendo, đây là bước ngoặt mới của công ty Nhật Bản đối với một lĩnh vực đã yêu cầu một số kích động trong một vài năm. Và ai tốt hơn cho nó hơn là người tạo ra một số cỗ máy mang tính cách mạng nhất trong lịch sử trò chơi điện tử và chịu trách nhiệm về sagas đã đánh dấu nhiều thế hệ người chơi.

Ngoài ra, Nintendo Switch là hai máy chơi game trong một, máy tính xách tay bạn có thể mang theo bất cứ nơi nào và máy tính để bàn bạn có thể thưởng thức ở nhà trên một màn hình lớn. Do đó, nó được thiết kế rất nhiều để bạn có thể tận hưởng nó trong thời gian rảnh khi đi du lịch hoặc đi làm, hoặc vào chiều chủ nhật với gia đình và bạn bè.

Cuối cùng, nếu bạn cho rằng hướng dẫn này hữu ích trong quá trình bầu cử của bạn, bạn có thể để lại cho chúng tôi một nhận xét hoặc chia sẻ thông qua các mạng xã hội khác nhau.

Blog đánh giá và review Salenhanh – Trần Nguyễn Minh Phong

Top thiết bị máy chơi game tốt nhất năm 2020