Bạn sẽ làm gì nếu có một bí ẩn giết người hàng loạt nơi bạn sống? Kịch Đến lượt bạn giết cũng được biết Anata no Ban Desu hoặc rút gọn thành Anaban. Có ai đó bạn muốn giết ngay bây giờ không? Đó là một câu chuyện bắt đầu bộ phim này.

Sau đó, câu chuyện bắt đầu khi một cặp vợ chồng tên là Nana và Shota vừa mới chuyển đến một căn hộ. Nana làm việc với tư cách là một nhà thiết kế và Shota làm việc như một huấn luyện viên tại phòng tập thể dục.

Cả hai đều thích những câu chuyện bí ẩn. Tuy nhiên, sau khi họ chuyển đến căn hộ, một bí ẩn bắt đầu mà họ không bao giờ tưởng tượng được!

Sau đây, Salenhanh sẽ xem lại bộ phim truyền hình kỳ bí Đến lượt bạn giết. Một bộ phim không thể bỏ qua đối với các fan của thể loại phim thần bí!

Tóm tắt

Xem lại lượt của bạn để giết_synopsis_
Năm phát hành 2019
Thể loại Bí ẩn, Hồi hộp
Sản xuất Mạng truyền hình Nippon (NTV), NTV
Giám đốc Noriyoshi Sakuma
Dàn diễn viên Kei Tanaka

Tomoyo Harada

Nanase Nishino

Ryûsei Yokohama

Tetsushi Tanaka

Tae Kimura

Katsuhisa Namase

Naoto Takenaka

Thông tin thêm & rarr;

Một cặp vợ chồng mới cưới, Nana và Shota vừa chuyển đến một căn hộ. Dù chênh lệch khá xa về tuổi tác nhưng họ vẫn yêu nhau. Họ hy vọng rằng, sau khi dọn đến một căn hộ mới, họ có thể bắt đầu một cuộc sống êm ấm và hạnh phúc bên nhau.

Trong những căn hộ này, thường có các cuộc họp định kỳ hàng tháng với sự tham gia của đại diện từng cư dân. Nana, sau đó tham dự cuộc họp và cố gắng hòa nhập với 12 cư dân khác có mặt.

Đột nhiên, Tokoshima Hiroshi, người quản lý căn hộ hỏi Nana. Nana có muốn tự sát không? Anh tin rằng, ai cũng phải có những lúc muốn giết một ai đó.

Những người có mặt ở đó bắt đầu hoang mang. Sau đó Tokoshima đề xuất một trò chơi ‘Trò chơi trao đổi giết người’

Sau đó, mỗi người trong số những người có mặt bắt đầu viết ra tên của người mà họ mong muốn được chết. Bài viết được bỏ vào hộp và do người khác lấy.

Tuy nhiên, người lấy tờ giấy bị cấm không được nói với những người khác. Họ khá bất ngờ trước cái tên được viết, nhưng họ vẫn im lặng vì nghĩ rằng đó chỉ là một trò chơi.

Nana không bao giờ nói với Shota về trò chơi vì anh ấy nghĩ rằng đó chỉ là một trò chơi. Sau đó, ngày hôm sau, Tokoshima được tìm thấy đã chết và trò chơi trao đổi ám sát bắt đầu.

Cái chết của Tokoshima khiến 13 người sợ hãi, bao gồm cả Nana, người tham gia trò chơi. Tình hình chung cư trở nên căng thẳng và họ bắt đầu nghi ngờ lẫn nhau

Vài ngày sau cái chết của Tokoshima, một vụ giết người khác bắt đầu. Vụ án mạng thứ hai xảy ra ở một người quen là bác sĩ của Fuji. Anh ta thừa nhận rằng anh ta đã viết ra tên của bác sĩ, nhưng anh ta nói rằng anh ta không giết anh ta.

Không lâu sau, Fuji bắt đầu nhận được những lời đe dọa từ việc viết thư cho đến một đoạn video. Fuji bị đe dọa sẽ thực hiện vụ giết người tiếp theo ngay lập tức.

Sau đó, một vụ giết người thứ ba xảy ra dẫn đến cái chết của chủ nhà hàng là ông chủ của Xinyi. Không lâu sau, Xinyi bắt đầu nhận được những lá thư đe dọa. Nhưng, cả Fuji và Xinyi, họ đều có chứng chỉ ngoại phạm nên không bị cảnh sát bắt.

Sau đó, một vụ án mạng khác xảy ra khiến cư dân chung cư càng rúng động. Cảnh sát và thám tử đến và hỏi xác minh của từng người cư ngụ. Tuy nhiên, cả hai đều có khả năng ngoại cảm mạnh mẽ, mặc dù có một số người bị thám tử và cảnh sát khá nghi ngờ.

Nana, Sanae và Kuroshima bắt đầu nghiên cứu và viết ra kẻ có thể đã thực hiện vụ giết người. Tuy nhiên, vẫn chưa tìm ra điểm sáng. Các vụ giết người liên tục xảy ra và cho đến nay đã có chín nạn nhân.

Sau bao nhiêu nạn nhân, Shota ngày càng nghi ngờ Nana đang che đậy điều gì đó. Và cuối cùng, Shota và một số cư dân khác không tham gia vào trò chơi đã phát hiện ra trò chơi mà Nana đang chơi cũng như những cư dân khác.

Sau đó Shota giúp Nana và cố gắng ngăn chặn những vụ giết người khác. Shota bắt đầu suy nghĩ về hàng loạt vụ án giết người đã xảy ra và nhận thấy rất ít điểm tương đồng với những vụ giết người. Anh bắt đầu nghi ngờ rằng vụ việc được thực hiện bởi cùng một người.

Nana nhắc nhở Shota đừng hành động hấp tấp. Tuy nhiên, mỗi khi Shota hành động hấp tấp, những sự thật mới, bất ngờ luôn được phát hiện. Tuy nhiên, sau đó một sự kiện bất ngờ xảy ra và một bí mật khá bất ngờ!

Cốt truyện thú vị và khá khó đoán

Xem lại lượt đi giết người của bạn_ Cốt truyện hấp dẫn và khá khó đoán_

Bắt đầu từ tập đầu tiên, bộ phim này đã khiến tôi tò mò. Cốt truyện khá hấp dẫn và cho đến giữa tập vẫn khá khó đoán ai là kẻ giết người hàng loạt trong bộ phim này.

Đầu truyện, tình tiết diễn biến khá chậm. Nhưng sau sự cố chết chóc đầu tiên, tình tiết trở nên khá nhanh và dày đặc. Phần mô tả và nhạc nền đã làm cho không khí trở nên căng thẳng và đủ căng thẳng để có thể cảm nhận được rõ ràng.

Không chỉ khiến bầu không khí trở nên căng thẳng mà còn có một số sân khấu trong đó mô tả bầu không khí là khá dễ chịu. Vì vậy, nó giảm bớt một chút căng thẳng khi xem nó.

Bộ phim truyền hình kỳ bí này có 20 tập với thời lượng mỗi tập khoảng 40 phút. Bộ phim này được chia thành hai phần, cụ thể là 10 tập đầu tiên kể về bí ẩn của một vụ giết người hàng loạt. Trong khi 10 tập cuối tập trung vào việc hé lộ hung thủ của kẻ giết người hàng loạt.

Đào sâu tính cách rất tốt

Đánh giá về lượt giết người của bạn_ Đào sâu nhân vật rất tốt_

Có khá nhiều người chơi trong bộ phim này, hơn 20 người chơi xuất hiện trong bộ phim này. Vì vậy, nó là một chút khó khăn để nhớ từng tên. Tuy nhiên, đừng lo lắng, vì tên và số phòng của mỗi diễn viên thường xuất hiện, vì vậy sẽ khá hữu ích để ghi nhớ.

Ngoài cốt truyện hấp dẫn, điều đáng đánh giá cao chính là diễn xuất của người chơi. Hầu như tất cả người chơi đều đắm chìm sâu vào các nhân vật tương ứng của họ. Trên thực tế, một ấn tượng căng thẳng và đáng sợ thường xuất hiện từ các cầu thủ.

kết thúc Đó là một chút thất vọng

Đến lượt bạn giết người_ Chấm dứt một chút đánh giá đáng thất vọng_

10 tập cuối là phần mà tôi thích nhất, vì nó đã bước vào phần lộ diện của kẻ giết người. Từng vụ án giết người lần lượt được hé lộ. Bắt đầu từ việc tại sao hung thủ lại ra tay sát hại và cách thức thực hiện vụ giết người đã được tiết lộ.

Mặc dù trong hai tập cuối, hung thủ của các vụ giết người đã bắt đầu ít hơn và đã có một số tên có thể là kẻ giết người. Nhưng động cơ của hung thủ của tôi không đủ mạnh.

Sau đó, có một số bí ẩn mà tôi nghĩ rằng vẫn chưa được giải đáp và giải thích kém. Đối với tôi, kết thúc Bộ phim này khá đáng thất vọng.

Mặc dù từ đầu đến tập 18, cốt truyện rất hay và được xoay xở khiến mọi người tò mò. Nhưng, vào cuối câu chuyện, anh thất vọng với tình tiết có vẻ bình thường.

Chà, đó là bài đánh giá về bộ phim Đến lượt bạn giết hoặc Anata no Ban Desu. Đối với những bạn đang tìm kiếm một bộ phim truyền hình thần bí, bạn có thể tham gia bộ phim truyền hình này trên danh sách theo dõi bạn. Đối với những ai tò mò về câu chuyện, bạn có thể xem bộ phim này trên Netflix!

 

Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
Website: https://salenhanh.com
Mail: Salenhanh.com@gmail.com
#salenhanh #Reviewsalenhanh