Ra rạp vào thứ Ba, ngày 20 tháng 11 năm 2018, câu chuyện huyền thoại về Robin Hood trong phiên bản mới đã được tái hiện. Đối với những bạn chưa xem bộ phim ngày hôm qua và tò mò về bộ phim này sẽ như thế nào, đây là bài đánh giá về Robin Hood.

Robin of Loxley (Taron Egerton) là một tầng lớp quý tộc ở vùng Nottingham. Nó có tất cả mọi thứ. Kể cả khi anh ấy muốn có được một người phụ nữ mà anh ấy thích, đó là Marian (Eve Hewson).

Dù là một quý tộc nhưng Robin không hề độc đoán. Bằng chứng là thái độ của Robin hoàn toàn trái ngược khi anh chiến đấu trong cuộc Thập tự chinh. Anh trở thành một người lính nhanh chóng bị hồi hương trên đất Anh vì thái độ từ chối thủ lĩnh quân đội lúc bấy giờ.

Khi trở lại Nottingham, mọi thứ đã thay đổi rất nhiều. Robin mất Marian. Tàn bạo hơn nữa, sự tè bậy của anh ta chỉ là một dòng chữ. Điều này là do Robin được cho là đã chết trong trận chiến.

Đã gần như bỏ cuộc, Robin sau đó gặp gỡ với một tinh thần mới. Tinh thần đó đã mang lại cho anh ta biệt danh “The Hood” bởi người dân Nottingham. Marian và Will với câu chuyện chính trị của họ.

Cho đến khi Little John chiến đấu chiến lược với Friar Tuck với ảnh hưởng của anh ta như một nhà lãnh đạo tôn giáo. Robin có thể khôi phục lại danh tính của mình là một quý tộc?

Hay anh ta đã chọn sử dụng cái tên “Hood” như một nhân vật mới và chống lại âm mưu chuyên chế của Ả Rập và Anh?

Robin tươi hơn

Kể từ đầu phim, khán giả thực sự có thể đoán rằng Robin này trẻ hơn. Anh ấy không giống Robin Hood khi do Kevin Costner hay Russell Crowe thủ vai với nhân vật của chính mình. Trên thực tế, Robin này thể hiện sự quyến rũ nam tính của mình hơn là một chiến binh đáng tin cậy với tính cách mạnh mẽ.

Tuy nhiên, việc chọn làm nổi bật Taron Egerton dưới dạng một Robin Hood mới mẻ hơn. Dấu hiệu của sự sảng khoái từ bộ phim này cũng được cảm nhận với việc sử dụng tông màu phim tươi hơn, trang phục tạo cảm giác thời trang cho một câu chuyện có bối cảnh quá khứ.

Điều thú vị là bộ phim này được làm bằng công nghệ hiện đại. Máy quay thay đổi quá nhanh nên cách thực hiện khả năng bắn tên của Robin như những bộ phim hành động ngày nay.

Tất cả những sự đụng chạm này khiến hình bóng Robin không còn là một hiệp sĩ từng mong manh vì quá khứ tồi tệ. Hình ảnh của Robin cũng được mô tả là một nhân vật cố gắng chinh phục những gì xung quanh mình. Ví dụ, khi Robin cố gắng giành lại trái tim của Marian, tâm trí của người dân Nottingham và tất nhiên là Cảnh sát trưởng Nottingham dường như đang có mối quan hệ với Nhà thờ và người Ả Rập để chiến đấu với nhau.

Cốt truyện của Robin Hood

Mặc dù nó mới mẻ hơn, nhưng sắc thái của câu chuyện Robin Hood cảm thấy sáo rỗng. Không có gì mới là thực sự mới. Ngay từ đầu, bộ phim này mô tả những câu chuyện từ các bộ phim Robin Hood trước đó.

Về một người chống lại một người cai trị độc đoán. Đầy sự phản kháng và tất nhiên là màn kịch u sầu với Marian. Ngay cả câu chuyện của bộ phim này ngay từ đầu đã có vẻ vội vã và thiếu những xung đột đáng ngạc nhiên. Trên thực tế, nếu bạn nhìn kỹ hơn, phiên bản 2018 của Robin Hood cho thấy nhiều biến động phản kháng hơn với một gia vị rất dày của bộ phim truyền hình.

Tuy nhiên, câu chuyện sáo rỗng này dường như sẽ mở ra một chương mới cho những câu chuyện tiếp theo của Robin Hood. Có thể hiểu, bóng dáng của người cảnh giác trẻ hơn. Trong khi đó, sự chống lại quyền lực của ông ở Anh.

Nếu Robin Hood với câu chuyện cùng bối cảnh được giữ nguyên, không phải những phần phim tiếp theo sẽ có nhiều mối thù hấp dẫn hơn.

Diễn viên phim Robin Hood

Taron Eferton có thể là một nhân vật mang tính biểu tượng trong bộ phim này vì vai diễn Robin của anh ấy. Tuy nhiên, có những nhân vật thú vị khác rất đáng để theo dõi. Jamie Dornan, người đóng vai Will Scarlet, có khả năng gây bất ngờ nếu bộ phim được tiếp tục ở giai đoạn sau.

Chỉ xuất hiện ở giữa phim, nhân vật của Will Scarlet là một chính trị gia luôn nói ra những lời kể của mình như một hình thức phản kháng lại cảnh sát trưởng Nottingham, người độc đoán.

Will đủ tốt để đóng vai này. Trên thực tế, một khúc quanh cuối phim ám chỉ khả năng trở thành một nhân vật của Will sẽ lấn át Robin.

Bạn có phiên bản Robin Hood của riêng bạn? Nào, đặt mua vé xem phim và luôn kiểm tra lịch chiếu các bộ phim mới nhất tại các rạp chiếu phim Indonesia thông qua trang web hoặc ứng dụng BookMyShow, được cung cấp miễn phí cho người dùng Android và iOS.

 

Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
Website: https://salenhanh.com
Mail: Salenhanh.com@gmail.com
#salenhanh #Reviewsalenhanh