Được coi là một trong những bộ phim kinh dị có doanh thu phòng vé lớn nhất tại Malaysia, Munafik 2 cuối cùng cũng đã chính thức ra rạp. Khi gặp CGV Cinemas trong buổi chiếu phim Munafik 2, Skop Production, đơn vị sản xuất bộ phim Munafik 2, cho biết có tới ba triệu khán giả đã xem bộ phim kinh dị này trong một tháng chiếu tại Malaysia.

BookMyShow là một trong những người có cơ hội xem bộ phim Munafik 2 lần đầu tiên tại Indonesia. Đánh giá của Munafik 2 như thế nào? Đây là nhận xét.

Tóm tắt nội dung bộ phim Munafik 2 (Linh hồn quỷ ám 2)

Adam (Syamsul Yusof) vẫn tin rằng mình vẫn có thể cứu được đức tin của mình. Mặc dù cái chết của Maria vẫn còn mang trong mình những giấc mơ của anh, nhưng Adam vẫn kiên quyết rằng anh có khả năng thuyết giảng và hướng dẫn người Hồi giáo đi đúng con đường.

Cùng với người bạn Azman (Fizz Fairuz) Adam tiếp tục rao giảng và dạy điều tốt cho tất cả những người theo đạo Hồi, đồng thời Adam tiếp tục học để trở thành một Ustadz theo đúng nghĩa.

Ở phía bên kia, dân làng ngày càng lo lắng về hành vi của Abuja (Nasir Bilal Khan). Hành vi của anh ta trong việc truyền bá tôn giáo tỷ lệ nghịch với của Adam. Anh ta buộc dân làng trở thành tín đồ của anh ta.

Mang danh Chúa, Qur’an và Sunnah của Tiên tri, Abujar thậm chí còn công khai tuyên bố rằng những lời dạy của ông là đúng đắn nhất. Những người dân từ chối sau đó đã nổi dậy.

Thật không may, Abuja không bao giờ dạy những cách hòa bình. Mọi người đàn ông chống lại cô ấy đều bị giết chết. Trong khi đó, nếu phụ nữ bị bắt làm nô lệ để thỏa mãn dục vọng. Mục đích là để biện minh cho lời nói của mình về những lời dạy của đạo Hồi.

Cho đến một ngày, Adam phải giao dịch trực tiếp với Abuja. Anh không còn chịu đựng được cảnh Abuja bị tra tấn liên tục.

Trận chiến tiếp theo giữa Adam và Abuja sẽ là điểm chính của bộ phim Munafik 2. Liệu phương pháp của Adam là thích hợp nhất trong việc dạy da’wah hay Abuja sẽ chiến thắng nó?

Đối với các bạn yêu thích phim kinh dị, Munafik 2 có thể là một trong những câu chuyện tham khảo sẽ khiến bạn bất ngờ trong tuần này.

Nhận xét về nội dung bộ phim Munafik 2

Cốt truyện đơn giản

Cốt truyện và cốt truyện của Munafik 2 thực ra rất đơn giản. Thậm chí có thể đoán trước được từ đầu phim. Chỉ là có một cốt truyện thực sự không quá đặc biệt được cung cấp ở cuối phim và có thể phân biệt câu chuyện của Munafik 2.

Hơn nữa, mâu thuẫn quá sòng phẳng, chỉ có Adam chống lại Abuja. Ngoài ra, không có “mâu thuẫn” thực sự có ý nghĩa. Có lẽ vì có quá nhiều nhân vật trong phim này. Thêm vào đó, những câu thoại trong phim và chuyển cảnh rất nhanh khiến bộ phim này dễ hiểu đối với khán giả.

Tuy nhiên, điều tạo nên sự khác biệt chính là cảm giác kinh dị được xây dựng xuyên suốt bộ phim. Kể từ khi đầu phim bắt đầu, không khí kinh dị đã được xây dựng. Bóng tối trong quá khứ của Adam về cái chết của Mary trở thành dấu ấn cho bầu không khí ma quái trong Munafik 2.

Nói chuyện kinh dị, không hoàn chỉnh với jumpscare. Munafik 2 cung cấp nó rất tốt. Sẽ có những bất ngờ bất ngờ có thể gây sốc cho khán giả trên khán đài.

Tạo hình của các nhân vật khủng trong suốt bộ phim này cũng khá tốt. Hình ảnh một con ma được hiển thị sẽ khiến khán giả phải há hốc mồm với vẻ ngoài được phô bày toàn bộ.

Kinh dị khá nặng đô

Xung đột trong phim Linh hồn quỷ ám 2 thực sự rất phù hợp với tình hình của xã hội ngày nay. Ví dụ, xung đột về ai xứng đáng với danh hiệu “Ustadz” đối với trò chơi của thực tại và thế giới vô hình vốn thực sự vẫn còn phổ biến trong thời hiện đại ngày nay.

Sự tranh giành quyền lực với tư cách là một người được “tôn trọng” cũng được thể hiện trong bộ phim này. Đây là điều rất đáng quan tâm trong xã hội ngày nay. Một điều nữa, xung đột về việc ai thực sự có đức tin mạnh mẽ có thể là một sự phản ánh đối với khán giả.

Mọi thứ được bao bọc bởi một nét kinh dị rất đen tối và thậm chí ở một số đoạn có thể nói là khá tàn bạo. Một lần nữa, đối với các bạn là người hâm mộ phim kinh dị, Linh hồn quỷ ám 2 rất phải xem. và tất nhiên là sẵn sàng để bị sốc. Muốn có một đánh giá Linh hồn quỷ ám 2 phiên bản của riêng bạn?

Phim này đã được chiếu tại các rạp CGV Cinemas và Cinemaxx. Bạn có thể đặt mua vé xem phim trên trang web và ứng dụng BookMyShow có sẵn cho người dùng Android và iOS.

Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
Website: https://salenhanh.com
Mail: Salenhanh.com@gmail.com
#salenhanh #Reviewsalenhanh