[Review] Đánh giá Phim Maze Runner: The Death Cure (2018)

  Phim Maze Runner: The Death Cure

  Vào cuối phần hai, Maze Runner: The Scorch Trial, Thomas phải mất một người bạn của mình. Minho bị WCKD bắt và đưa về trụ sở của họ. Phim kết thúc với cảnh Thomas quyết tâm cứu Minho.

  Trong phần phim thứ ba cũng là phần phim khép lại của bộ ba The Maze Runner, chúng ta sẽ lại được chứng kiến ​​cuộc phiêu lưu của Thomas để cứu những người bạn của mình. Liệu tất cả các kế hoạch của Thomas có thực hiện được không? Bạn có thể đọc bài đánh giá và tóm tắt bên dưới cùng Phim Salenhanh

  Tóm tắt phim Maze Runner: The Death Cure (2018)

  mê cung-á hậu-chữa bệnh-1_
  Năm phát hành 2018
  Thể loại Hành động, Phiêu lưu, Bí ẩn, Hậu tận thế, Khoa học viễn tưởng, Kinh dị
  Sản xuất Gotham Group, Oddball Entertainment, Temple Hill Entertainment
  Giám đốc Wes Ball
  Dàn diễn viên Dylan O’brien

  Thomas Brodie-Sangster

  Rich Scodelario

  Dexter Darden

  Đọc thêm

  Phim Maze Runner: The Death Cure pick up cài đặt thời điểm sáu tháng sau các sự kiện của phần phim thứ hai. Thomas (Dylan O’Brien) và những người bạn của mình lên kế hoạch hành động để cứu Minho khỏi chuyến tàu đưa anh đến trụ sở WCKD. Hành động đã thành công, nhưng chiếc xe mà họ đánh cắp dường như không phải là chiếc chở Minho.

  Thomas, người vẫn đang tìm kiếm Minho, sau đó đã lên kế hoạch chạy trốn và làm việc riêng của mình. Nhưng dường như Newt và Frypan đã chọn đi cùng anh ta. Họ cũng đi ô tô đến một thành phố được bảo vệ bởi một bức tường lớn và được WCKD gọi là Thành phố cuối cùng.

  Thomas, Newt và Frypan phải băng qua một đường hầm là tổ của para tay quây. Họ đã bị tấn công và chiếc xe của họ đã bị phá hủy trong cuộc tấn công. Trong sự cố đó, Newt đã bị cắn bởi một trong những tay quây, nhưng anh ấy vẫn giấu nó với bạn bè của mình. Sau đó họ được giải cứu bởi Brenda và Jorge, những người dường như đã đi theo họ.

  Thomas và những người bạn của mình sau đó tiến đến cổng của Thành phố cuối cùng, nơi xung quanh cánh cổng bắt đầu hỗn loạn vì những người bên ngoài cổng chuẩn bị vào thành phố. Trong bối cảnh hỗn loạn và một đội tuần tra WCKD đang truy đuổi họ, Thomas và những người bạn của mình được giải cứu bởi một nhóm người bí ẩn.

  Hóa ra là Gally, bạn của Thomas trong mê cung, người được cho là đã chết. Gally hiện đang tham gia một nhóm cũng đang chiến đấu với WCKD bên ngoài cổng. Nhóm do Lawrence dẫn đầu.

  Sau đó Lawrence mời Gally giúp Thomas vào thành phố. Thomas, Newt và Gally sau đó cố gắng đi vào qua một cánh cửa bí mật.

  Vào trong thành phố, Thomas thấy Teresa đang làm việc trong phòng thí nghiệm WCKD. Gally cũng có ý tưởng sử dụng Teresa để họ có thể vào phòng thí nghiệm. Thomas sau đó giả vờ nhìn thấy Teresa, sau đó Gally và Newt nhốt cô lại và đưa Teresa đến trụ sở của Lawrence.

  Teresa buộc phải giúp đỡ họ, từ việc loại bỏ các dấu hiệu WCKD trên cơ thể họ đến việc đưa Thomas và bạn bè của anh ta vào phòng thí nghiệm.

  Họ cũng đã xâm nhập và cứu được 28 đứa trẻ đang thử nghiệm trong phòng thí nghiệm WCKD. Sau một cuộc rượt đuổi và bắn với quân của Jason, Minho đã được tìm thấy.

  Thomas, Newt và Gally ra khỏi phòng thí nghiệm. Trong khi đó bên ngoài phòng thí nghiệm, hỗn loạn xảy ra sau khi quân đội của Lawrence tấn công thành phố

  Ba người họ cố gắng tìm Brenda và Jorge, người đã mang máy bay đến giúp họ. Nhưng Newt, người không còn chịu đựng được nữa bắt đầu biến thành tay quây.

  Newt và Thomas xảy ra tranh cãi cho đến khi Newt bị giết. Thomas, cảm thấy tội lỗi, sau đó quay trở lại phòng thí nghiệm WCKD và gặp Ava Paige. Thomas chuẩn bị xả thân để cứu mọi người, và Ava hứa rằng cô ấy sẽ không làm phiền những đứa trẻ khác.

  Nhưng đột nhiên Ava bị bắn bởi Janson, kẻ muốn huyết thanh của Thomas cho chính mình đã bị nhiễm bệnh. Janson gần như lấy được huyết thanh, nhưng Teresa đang ở trong phòng thí nghiệm với anh ta đã chống trả và đưa Thomas đi. Trong khi trốn thoát, Thomas bị bắn chết.

  Thomas quản lý để khiến Janson bị giết bởi tay quây. Anh và Teresa đã đi đến đỉnh của tòa nhà và được trực thăng của bạn bè họ tìm thấy.

  Tuy nhiên, tình trạng của tòa nhà bị phá hủy và đốt cháy khiến Teresa không thể được cứu và rơi xuống cái chết. Thomas, người bị thương, đã bất tỉnh. Sau khi tỉnh dậy, anh đã thức dậy trên một hòn đảo.

  Rõ ràng, những người bạn của anh ta sống sót đã xây dựng một nơi cư trú an toàn và yên bình mới từ tay quây và WCKD trên đảo. Ở nơi hiện tại của họ, Thomas và những người bạn còn lại của anh ấy tưởng nhớ những người đã hy sinh và hy sinh để đạt được nơi an toàn này.

  Nhiều cảnh hành động thú vị hơn

  mê cung-á hậu-chữa bệnh-2_

  Ngoài việc mang đến một câu chuyện giàu cảm xúc, phần phim Maze Runner: The Death Cure còn mang đến những pha hành động hấp dẫn hơn phần phim trước. Mở đầu bộ phim, chúng ta ngay lập tức được giới thiệu với một cảnh khi Thomas và những người bạn của anh ấy hành động trên một chuyến tàu siêu tốc.

  Trên cảnh Tiếp theo, chúng ta sẽ được giới thiệu những pha hành động với hiệu ứng hình ảnh và kỹ xảo điện ảnh ngày càng nhiều khiến bạn thích thú khi xem. Các cảnh như cháy nổ đến các thành phố bị phá hủy cũng được hiển thị với các hiệu ứng hình ảnh làm cho chúng trông chân thực.

  Xung đột trong các câu chuyện ngày càng phức tạp

  mê cung-á hậu-chữa bệnh-3_

  So với phần phim đầu tiên và phần phim thứ hai, Maze Runner: The Death Cure dường như có mâu thuẫn ngày càng phức tạp.

  Không chỉ có xung đột chính về Thomas và những người bạn của anh ta cố gắng cản trở nhiệm vụ tìm huyết thanh của WCKD với cái giá phải trả là trẻ em, mà còn có nhiều xung đột khác được trình bày dọc theo mạch truyện.

  Bắt đầu từ xung đột tình yêu giữa Thomas và Teresa khá phức tạp đối với họ, tình bạn của Thomas và những người bạn của anh, đến xung đột trong chính WCKD giữa Ava Paige và Janson, người muốn kiểm soát huyết thanh chỉ dành cho anh.

  Mặc dù nó có vẻ khá phức tạp, nhưng cấu trúc của xung đột này với xung đột khác dường như được kết nối tốt để bạn vẫn sẽ thích cốt truyện của bộ phim này.

  Kết thúc của một cuộc phiêu lưu đầy cảm xúc

  mê cung-á hậu-cái chết-chữa bệnh-4_

  Maze Runner: The Death Cure có thời lượng 142 phút, cũng là phần phim khép lại bộ ba phim The Maze Runner. Đối với những ai đã theo dõi hành trình của Thomas và những người bạn của anh ấy kể từ phần phim đầu tiên, phần phim cuối cùng của bộ ba The Maze Runner sẽ cảm thấy rất xúc động, đặc biệt là về cuối phim.

  Sau khi theo dõi câu chuyện của họ kể từ bộ phim đầu tiên, bạn có thể đã cảm thấy gần gũi và làm quen với từng nhân vật trong bộ ba The Maze Runner này. Nhưng thật đáng buồn, trong phần phim cuối cùng này, chúng ta sẽ thực sự thấy những nhân vật quan trọng trong phim này phải bị giết và không thể sống sót sau nhiệm vụ mà họ đang chiến đấu.

  Bắt đầu từ những nhân vật được nhiều người yêu thích như Newt và có thể là Teresa cho đến những nhân vật phản diện như Ava Paige, lần lượt từng người phải chết trong những phân cảnh khá xúc động. Cuối phim, một bức thư của Newt do Thomas đọc cũng sẽ là một cái kết cảm động.

  Đó là bài đánh giá và tóm tắt của bộ phim Maze Runner: The Death Cure, bộ phim kết thúc của bộ ba The Maze Runner. Sau khi theo dõi cuộc phiêu lưu của Thomas từ hai phần phim trước, bạn có thấy hài lòng với kết thúc bộ phim này? Cùng trao đổi truyện trong chuyên mục bình luận, đi nào!

   

  Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  Website: https://salenhanh.com
  Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  #salenhanh #Reviewsalenhanh

  Trả lời