Forever Out of My League là một bộ phim chính kịch lãng mạn của Ý đã được phát hành trên Netflix vào ngày 1 tháng 4 năm 2022 vào ngày hôm qua. Bộ phim này là phần tiếp theo thứ ba của bộ phim trước đó.

Nữ diễn viên Ludovica Francesconi trở lại với vai Marta, và Giancarlo Commare tiếp tục đóng vai Gabriele. Nói ngắn gọn, Forever Out of My League làm nổi bật câu chuyện cuộc đời của Marta sau khi được ghép phổi.

Ngoài ra, sau khi cuộc hôn nhân của cô với Arturo kết thúc bằng ly hôn, Marta cố gắng duy trì mối quan hệ lãng mạn của mình với Gabriele trong khi đồng thời sửa chữa mối quan hệ tồi tệ với bà của mình. Marta có làm được không?

Tóm tắt phim Forever Out of My League (2022)

Forever Out of My League__
Năm phát hành Năm 2021
Thể loại Hài, chính kịch, lãng mạn
Sản xuất Hình ảnh về Eagle
Giám đốc Claudio Norza
Dàn diễn viên Ludovica Francesconi

Giancarlo Commare

Jozef Gjura

Jenny De Nucci

Thông tin thêm & rarr;

Marta là một cô gái ngọt ngào và chịu đựng bệnh mucoviscidosis, một căn bệnh hiếm gặp làm tổn thương hệ thống phổi. Sau nhiều năm chống chọi với căn bệnh quái ác, cuối cùng Marta cũng được vào phòng phẫu thuật để ghép phổi.

Quá trình phẫu thuật sau đó diễn ra suôn sẻ, và anh được xác nhận có thể trở lại như những ngày bình thường. Những người bạn thân của anh, Jacobo và Federica, sau đó nói với Gabriele, người yêu của Marta, rằng ca phẫu thuật diễn ra hoàn hảo.

Gabriele ngay lập tức bay từ Paris và trải qua một hành trình dài để gặp Marta vẫn đang nằm trong bệnh viện.

Trước đây, Marta đã viết tên của Gabriele như một phần của gia đình cô để cô có thể đến thăm cô hàng ngày. Marta tin rằng Gabriele sẽ đến vì cô ấy, và cô ấy thực sự đã làm vậy.

Sau đó, Gabriele nghỉ việc ở Pháp để chăm sóc Marta. Anh tiếp tục đi cùng cô cho đến khi Marta có thể trở về nhà từ bệnh viện trong tình trạng sức khỏe tốt.

Marta sau đó đã dần hồi phục, thậm chí hiện tại đã có thể thở tự do mà không cần đến ống thở oxy. Tuy nhiên, anh vẫn cần phải cẩn thận để điều chỉnh lá phổi mới trong cơ thể mình.

Trong khi đó, Jacopo thích bác sĩ Dario, người đã điều trị cho Marta trong quá trình phẫu thuật tại bệnh viện. Anh ấy cố gắng rủ cô ấy đi chơi, nhưng không biết làm thế nào để tiếp cận cô ấy. Bác sĩ Dario hóa ra cũng có tình cảm với anh ta, và họ dần bắt đầu hẹn hò cùng nhau.

Trong một diễn biến khác, Federica đã tìm cách phát hiện ra thủ phạm quấy rối tình dục xảy ra trong văn phòng của cô. Nhưng sau đó, anh bắt đầu cảm thấy mệt mỏi với thói quen làm việc văn phòng phải ngồi trước máy tính cả ngày. Sau một lúc suy nghĩ, anh ta nói với sếp rằng anh ta sẽ nghỉ việc.

Kể từ khi xuất viện, Gabriele và Marta dành nhiều thời gian cho nhau hơn mỗi ngày. Hai người định sống chung và tìm một căn hộ chung cư để ở.

Trong những khoảnh khắc đó, Marta nghĩ rằng Gabriele rất nghiêm túc với cô. Anh cũng mong đợi Gabriele sẽ cầu hôn anh.

Marta sau đó nói với Gabriele rằng tất cả các thành viên trong gia đình cô đã không còn nữa. Tuy nhiên, Gabriele nghe được từ Jacopo rằng người yêu của cô vẫn còn một người bà còn sống.

Tuy nhiên, Marta giải thích rằng cô không có mối quan hệ tốt với bà của mình và coi như bà đã chết. Ngoài ra, Marta cũng tiết lộ rằng bà của cô không bao giờ yêu cô thật lòng, và cô buộc phải nuôi Marta sau khi cha mẹ cô qua đời.

Vào ngày sinh nhật thứ 18 của mình, Marta và bà của cô đã có một cuộc chiến lớn. Kể từ đó, Marta chuyển đi nơi khác và không bao giờ gặp lại bà của mình.

Sau khi nghe về quá khứ của mình, Gabriele sau đó cố gắng làm điều gì đó cho Marta để mối quan hệ với bà cô có thể được hàn gắn. Gabriele muốn thấy Marta hạnh phúc bằng cách tha thứ cho quá khứ của cô ấy.

Gabriele sau đó tìm thấy địa chỉ nhà của bà ngoại Marta trong học bạ của Marta. Anh tìm đến địa chỉ và hy vọng rằng bà mình sẽ gặp Marta.

Chuyện tình của Marta và Gabriele vẫn tiếp tục

Câu chuyện tình yêu của Forever Out of My League_Marta và Gabriele vẫn còn tiếp tục_

Forever Out of My League trực tiếp tiếp tục câu chuyện bị treo trong phần phim trước, Vẫn nằm ngoài Liên đoàn của tôi. Giả sử khán giả đã từng xem qua cả hai người tiền nhiệm, bộ phim này đưa chúng ta đến trực tiếp xem số phận của Marta khi trải qua ca phẫu thuật ghép phổi.

Những phút đầu tiên là một mở đầu tốt cho sự liên tục của bộ phim này. Sau khi ca mổ diễn ra suôn sẻ, mời các bạn cùng theo dõi một chương mới của hành trình tình yêu giữa Marta và Gabriele.

Ngoài ra, hai người bạn thân nhất của họ là Federica (Gaja Masciale) và Jacopo (Jozef Gjura) vẫn có những câu chuyện riêng trong bộ phim này.

Chuyện tình cảm giữa Marta và Gabriele không quá phức tạp và cũng không đầy những khúc quanh. Trong phần ba này, tình yêu của Gabriele dành cho Marta được khám phá sâu hơn. Trong những giây phút mặn nồng với Gabriele, Marta cũng phải vật lộn với mối quan hệ của cô với bà ngoại vốn đã kết thúc không tốt đẹp.

Sau đó, sự phát triển nhân vật của những người bạn của anh ấy khá nổi bật trong bộ phim này. Federica và Jacopo thường tham gia vào các tình tiết phụ của riêng họ trong suốt câu chuyện Forever Out of My League.

Jacopo là một nhân vật thích đồng giới đang cố gắng tìm kiếm tình yêu cho riêng mình, trong khi Federica là một người bạn tốt, nhưng không hài lòng với sự nghiệp của mình trong cuộc sống.

Trong khi đó, vào phút cuối, chúng ta sẽ thấy tình trạng của Marta trở nên tồi tệ hơn vì phổi mới của cô ấy có vấn đề trong cơ thể. Anh cũng phải quay lại bệnh viện để điều trị tích cực.

Thay vì bộ phim này kết thúc với một kết thúc buồn, Forever Out of My Liên đoàn hóa ra đã được giải quyết một cách vui vẻ.

Hóa học ngọt ngào của dàn diễn viên chính

Forever Out of My League_ Hóa học ngọt ngào của dàn diễn viên chính_

Sự quyến rũ của những người chơi trong Forever Out of My League cảm thấy khá vững chắc bắt đầu từ nhân vật chính và những người ủng hộ. Ludovica Francesconi trong vai Marta rất ấn tượng và tôi phải thừa nhận rằng điều đó khiến nhân vật của cô ấy trông hoàn hảo.

Bản thân Marta là một người phụ nữ ngọt ngào, vui vẻ, mạnh mẽ và tràn đầy tình yêu thương dành cho Gabriele và những người bạn của cô ấy.

Mặt khác, Gabriele, do Giancarlo Commare thủ vai, được coi là một người đàn ông có trách nhiệm, tốt bụng và rất trung thành luôn đồng hành cùng Marta mọi lúc mọi nơi. Gabriele cuối cùng đã trở thành người đàn ông lý tưởng mà cả đời Marta hằng mong ước.

Xuất hiện và hoá học giữa Ludovica Francesconi và Giancarlo Commare diễn ra rất tự nhiên và trung thực. Hai người họ đã đóng vai tình nhân khá hoàn hảo.

Bộ phim này cũng cố gắng trình bày một cuộc bút chiến giữa họ mà dường như không bị kịch tính hóa quá mức. Mọi thứ diễn ra đúng đắn, nhẹ nhàng và tất nhiên với một cốt truyện mang lại cảm giác riêng tư và ấm áp.

Về kết cấu hình ảnh, bộ phim này không thực sự thể hiện được vẻ đẹp của thành phố làm nền cho câu chuyện. Tuy nhiên, kỹ xảo điện ảnh được thể hiện hiện đại với những chi tiết có thể làm nổi bật từng chuyển động của người chơi.

Đi bộ leo núi và vui vẻ

Forever Out of My League_Climax và Fun_

Forever Out of My League tuyệt đẹp có thể làm nổi bật cuộc sống tình yêu của Marta và Gabriele. Sau khi trải qua những rắc rối trong mối quan hệ của họ, cả hai hiện cảm thấy thoải mái với nhau và cởi mở với nhau cho tương lai.

Trong 1 giờ 45 phút, Mãi mãi ra khỏi Liên đoàn của tôi cũng cung cấp một câu chuyện tình yêu chân thành và trung thực như nó vốn có. Mặc dù nó tập trung vào những câu chuyện tình yêu, một nửa của cốt truyện xoay quanh những người bạn của Marta và cuộc sống của họ.

Mặc dù vậy, Forever Out of My League vẫn không hề lạc lối và trọng tâm của cốt truyện vẫn được giữ nguyên.

Tổng thể, Forever Out of My League là phần tiếp theo thứ ba với cao trào, hơi sáo rỗng nhưng có thể được trình bày theo đúng nghĩa. Bộ phim sau đó vui nhộn và có một số khoảnh khắc khá xúc động.

Nếu bạn đang tìm kiếm tài liệu tham khảo cho các bộ phim Tây Ban Nha lãng mạn khác, Salenhanh cũng có các đề xuất cho bạn!

 

Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
Website: https://salenhanh.com
Mail: Salenhanh.com@gmail.com
#salenhanh #Reviewsalenhanh