[Review] Đánh giá Anime Uncle from Another World (2022)

  uncle-from-another-world_Episode-2

  Uncle from Another World hoặc trong tiếng Nhật được gọi là Isekai Ojisanlà một chuyển thể anime của truyện có cùng tiêu đề và lấy chủ đề isekai hoặc các thế giới song song.

  Anime này là một trong những anime mùa hè mới được phát sóng vào ngày 7 tháng 7 năm 2022. Bạn có thể xem anime này trên Netflix phát sóng vào thứ 4 hàng tuần. Câu chuyện như thế nào? Chúng ta hãy tiếp tục đọc các đánh giá từ Phim Salenhanh dưới đây!

  Trailer phim Uncle from Another World

  Tóm tắt Anime Uncle from Another World

  • Năm phát hành:2022
  • Thể loại: Hài, giả tưởng
  • Sản xuất: AtelierPontdarc
  • Giám đốc: Kawai Shigeki
  • Âm thanh vượt mức: Koyasu Takehito, Fukuyama Jun
  • Số tập: –

  Sau 17 năm hôn mê, chú của Takafumi cuối cùng cũng tỉnh lại. Tuy nhiên, Takafumi thấy có điều gì đó kỳ lạ ở người chú của mình. Chú của anh đã sử dụng một ngôn ngữ kỳ lạ và cũng có sức mạnh ma thuật.

  Tập 1

  chú đến từ thế giới khác_ Tập 1_

  Sau 17 năm chú của Takafumi nằm trong hôn mê, cuối cùng ông cũng tỉnh dậy. Khi tỉnh dậy, Takafumi cảm thấy có điều gì đó kỳ lạ ở người chú của mình vì nói ngoại ngữ.

  Chú của anh ta cũng tuyên bố trong 17 năm anh ta đã ở trong một thế giới song song được gọi là Granbahamal. Không chỉ vậy, chú của anh ấy trông rất thích thú với Trò chơi điện tử SEGA.

  Càng ngày càng cảm thấy kỳ lạ, Takafumi sắp rời xa người chú của mình. Tuy nhiên, đột nhiên người chú của mình chứng minh lời nói của mình bằng cách hiển thị một sức mạnh ma thuật.

  Khi nhìn thấy sức mạnh phép thuật của chú mình, Takafumi quyết định mời chú của mình đến sống cùng. Anh ta dự định sử dụng sức mạnh ma thuật của chú mình để kiếm lợi nhuận từ YouTube.

  Mặt khác, thế giới của chú Takafumi đã rất khác. Ông đã phải vật lộn để thích nghi với những tiến bộ công nghệ.

  Tuy nhiên, Takafumi rất tò mò về cuộc sống của chú mình khi ở Granbahamal. Chú của Takafumi ngay lập tức cho Takafumi xem bằng cách cho thấy những ký ức của cậu ấy.

  Nhiều điều bất ngờ xảy đến với chú của Takafumi khiến anh không khỏi ngạc nhiên. Trong khi đó, chú của Takafumi vẫn phải thích nghi với cuộc sống mới ở thế giới thực. Và cuộc sống của Takafumi với chú của mình, bây giờ mới chỉ bắt đầu.

  Tập 2

  chú từ thế giới khác_Ep 2_

  Số lượng người xem trên YouTube kênh truyền hình Takafumi và tài sản của người chú không tăng. Ngay cả video cuối cùng trên tải lên cũng không thu hút quá nhiều người xem. Vì vậy, chú của Takafumi đề nghị bắt đầu sống thanh đạm.

  Chú Takafumi, một fan cuồng của SEGA, đang tìm một cuốn sách ghi lại trận đấu cuối cùng trong Trò chơi SEGA. Tuy nhiên, khi mua một cuốn sách ghi lại trò chơi lớn của SEGA, chú của Takafumi đã rất thất vọng.

  Anh ấy khó chịu vì anh ấy nên Anh hùng hộ mệnh người đã giành được vị trí đầu tiên. Biết kết quả không được như mong đợi, chú của Takafumi bắt đầu trút nỗi thất vọng.

  Sau đó, một ngày, Takafumi gặp lại một người phụ nữ là bạn cũ. Fujimiya rất sợ chú của Takafumi, vậy chú của Takafumi sẽ ra sao khi người đã nhìn thấy sức mạnh của mình?

  Cuộc sống mới của Takafumi với chú của anh ấy

  chú đến từ thế giới khác_Cuộc sống mới củaakafumi với chú của mình_

  Anime này có bạn bè isekai với một câu chuyện thú vị. Anime dài 23 phút này kể về câu chuyện của Takafumi, một cậu bé tuổi teen quyết định sống với người chú kỳ lạ của mình.

  Mặc dù đã ‘hôn mê’ suốt 17 năm, cho đến nay, người chú Takafumi của anh đã thích nghi khá nhanh với cuộc sống hiện đại.

  Ông vẫn có thể sử dụng sức mạnh ma thuật của mình ở Nhật Bản và sử dụng nó với cháu trai của mình để kiếm tiền. Mặc dù chính Takafumi đã ‘lợi dụng’ chú mình để kiếm tiền.

  Mặc dù về mặt hình ảnh bộ anime này trông bình thường, nhưng mỗi nhân vật đều rất biểu cảm, vì vậy biểu cảm của mỗi nhân vật luôn có thể giải trí. Truyện từ trước đến nay rất nhẹ nhàng, có thể vừa xem vừa thư giãn.

  Những người biết về chú Takafumi đã tăng danh tính

  chú đến từ thế giới khác_ Tập 2_ Những người biết chú Takafumi đã tăng danh tính_

  Tập hai trở lại với câu chuyện của chú Takafumi, người luôn nhiệt tình với các trò chơi SEGA. Bắt đầu từ việc tìm kiếm những thông tin mới nhất về trận đấu SEGA, cho đến cuối cùng anh ấy cũng vui mừng vì được mua Trò chơi SEGA của Takafumi.

  Điều buồn cười là, bất cứ khi nào Takafumi quan tâm đến câu chuyện của người chú ở một thế giới song song, anh luôn thất vọng về người chú của mình. Và cho đến tận bây giờ, người chú này vẫn chưa biết về khái niệm tsundere (như thể họ không quan tâm nhưng họ quan tâm).

  Trong tập này, nhân vật tăng lên với người bạn cũ của Takafumi, Fujimiya. Giống như một người bình thường, Fujimiya rất ngạc nhiên khi nhìn thấy người chú Takafumi của mình, người cảm thấy rất kỳ lạ. Anh ấy thậm chí còn khuyên Takafumi tránh xa người chú trông rất điên rồ của mình.

  Bạn nghĩ phần tiếp theo của câu chuyện về Takafumi và chú của mình sẽ như thế nào? Chỉ cập nhật sự phát triển của câu chuyện trên Salenhanh.

   

  Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  Website: https://salenhanh.com
  Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  #salenhanh #Reviewsalenhanh

  Trả lời