Park Dan Dan, một cô gái vui vẻ và ngây thơ, trở thành gia sư trực tiếp cho ba đứa con của một doanh nhân thành đạt Lee Young Kuk.

Sự gần gũi của Dan Dan và các con của Young Kuk cũng như cường độ các cuộc gặp gỡ của họ thường xuyên khiến tình yêu giữa hai người nảy nở. Tuy nhiên, sự khác biệt giữa họ quá lớn nên nhiều lần gặp phải chướng ngại vật.

Young Lady and Gentleman (2021), bộ phim truyền hình có rating cao nhất 37% của đài KBS, kể về cuộc đấu tranh lâu dài trong tình yêu giữa hai con người khác biệt nhau về nhiều mặt.

Chỉ cần tận hưởng sự thất vọng vì xung đột tương tự được trình bày lặp đi lặp lại. Trước khi quyết định xem, hãy cùng xem qua phần đánh giá và tóm tắt ngắn sau đây nhé!

Tóm tắt phim Young Lady and Gentleman (2021)

  • Năm phát hành 2021
  • Thể loại Hài , Chính kịch , Gia đình , Lãng mạn
  • Sản xuất G&G Productions
  • Giám đốc Shin Chang Suk
  • Dàn diễn viên ∙ Ji Hyun Woo ∙ Lee Se Hee ∙ Park Ha Na ∙ Kang Eun Tak

Park Dan Dan bị mẹ bỏ rơi khi còn bé. Cha của anh, Park Soo Cheol cảm thấy tuyệt vọng và suýt tự tử trước khi được cứu bởi một góa phụ có một con tên là Cha Yeon Sil.

Yeon Sil sẵn sàng làm mẹ Dan Dan dù cô đã có một cậu con trai tên Park Dae Beom. Họ cũng đồng ý trở thành một gia đình.

Giống như những đứa trẻ luôn đùa giỡn và đánh nhau, Dae Beom ngày hôm đó đã trêu chọc Dan Dan và sau đó bị ăn đấm. Còn Đan bị mắng không muốn về nhà.

Anh vô tình suýt bị chiếc xe đạp do một thanh niên tên Lee Young Kook điều khiển. Dan Dan lười về nhà còn lừa Young Kook chở mình đi chơi bằng xe đạp.

Lớn lên, Dan Dan chăm chỉ rất đau lòng khi biết rằng tiền đặt cọc mua nhà của cha cô đã bị Dae Beom bí mật sử dụng cho một vụ đầu tư lừa đảo.

Dae Beom không đơn độc vì mẹ anh, Yeon Sil, cũng giúp đỡ anh. Dan Dan không còn có thể chịu đựng được sự ngu ngốc của mẹ và những người em cùng cha khác mẹ của mình vì họ đã gây ra quá nhiều rắc rối cho cha anh.

Tuy nhiên, Soo Cheol đã mắng mỏ Dan Dan đến mức đuổi cô gái ra khỏi nhà. Dae Beom cảm thấy xấu hổ khi làm điều tương tự và sẽ chỉ về nhà khi thành công.

Review Young Lady and Gentleman

Thay vì làm việc, Dae Beom lại bận hẹn hò với những cô gái giàu có. Bản thân Dan Dan ở nhà một người bạn trong khi tiếp tục làm việc bán thời gian.

Tình trạng này khiến Dan Dan chán nản, nhất là khi cơ sở dạy thêm nơi anh làm việc quyết định đóng cửa. Để vượt qua sự mệt mỏi, anh ấy đã đi lên núi trong khi mang theo rượu soju trong một chai nước.

Thật bất ngờ, tại đây anh gặp Young Kook. Người đàn ông 41 tuổi khiến Đan Đan kinh ngạc, hơn nữa còn mặc vest chỉnh tề lên núi. Và Dan đã hiểu lầm cho đến khi nó làm tổn thương anh ấy. Bản thân Young Kook thường lên núi sau khi vợ qua đời.

Anh cũng không ít mệt mỏi vì phải đối mặt với 3 đứa con nhỏ có tinh thần không ổn định. Là một doanh nhân giàu có nhưng Young Kook lại không cảm thấy hạnh phúc dù có rất nhiều người ở bên cạnh.

Một trong những người luôn dính lấy Young Kook là Jo Sa Ra. Cô ấy làm quản gia trong nhà mình, nhưng thái độ của người phụ nữ giống như chủ nhân của ngôi nhà.

Sa Ra, bạn của người vợ quá cố của Young Kook, đang nhắm đến người đàn ông này để trở thành chồng của cô. Sa Ra không cho ai lại gần, kể cả Guk Hee, bạn đại học của Young Kook.

movie Young Lady and Gentleman

Sa Ra giả làm người đặc biệt của Young Kook dù cô và mẹ sống trong nhà của gia đình Guk Hee. Guk Hee, người làm việc với tư cách là một giáo sư, dường như biết Dan Dan.

Ngày hôm đó hai người vô tình gặp nhau khi Dan Dan đang rất cần một công việc và một nơi ở sau khi rời khỏi nhà người bạn của mình.

Guk Hee sau đó giới thiệu một công việc tại nhà của Young Kook vì anh ấy biết bạn mình đang cần một gia sư có thể ở lại trông lũ trẻ.

Dan Dan rất nhiệt tình, nhưng anh ấy không biết rằng cha anh ấy đã làm việc ở đó trước. Anh ta cũng không biết rằng chủ nhân tương lai của mình chính là người đàn ông mà anh ta đã đánh vào đầu cho đến chảy máu. Hai người họ gặp lại nhau trong một điều kiện không thể đoán trước.

Nhận xét đánh giá phim Young Lady and Gentleman

Tình Yêu Bị Nhiều Thứ Cản Trở Trong Những Tập Phim Dài

Cốt truyện của Young Lady and Gentleman (2021) không đi quá xa so với tiêu đề đã chọn. Bộ phim dài 52 tập này kể về cuộc đấu tranh tình yêu lâu dài giữa một cô gái 27 tuổi và một góa phụ 41 tuổi giàu có có ba đứa con.

Không có gì đặc biệt kể từ tập đầu tiên vì cốt truyện của bộ phim này đã rất sáo rỗng ngay từ đầu. Park Dan Dan, một cô gái 27 tuổi, đã hiểu lầm và buộc tội Lee Young Kuk trong lần đầu tiên gặp mặt.

Dan Dan không hề biết người đàn ông mà cô vu khống cho đến khi anh ta đánh cô vào đầu là một ông chủ công ty thời trang giàu có. Anh cũng không ngờ rằng mình lại đến nhà người đàn ông đó làm gia sư trực tiếp cho ba đứa con của Lee Young Kuk.

Là một góa phụ, Young Kuk cần một người chuyên nghiệp để chăm sóc con cái và đáp ứng mọi nhu cầu của chúng. Cốt truyện tiếp theo có thể đoán trước được; Tất nhiên, ngay lập tức, Dan Dan trở thành thần tượng mới của những đứa trẻ mồ côi mẹ hai năm trước của Lee Young Kuk.

Young Lady and Gentleman

Từ những lần gặp gỡ, tương tác thường xuyên giữa sếp và nhân viên, tình yêu bắt đầu nảy nở. Khoảng cách chênh lệch rất rộng không làm Đan Trường ngần ngại; Mặt khác, Young Kuk là người luôn cân nhắc vì anh ấy nghĩ về nhiều thứ.

Dù vậy, anh không thể lừa dối cảm xúc của mình. Khi vượt qua được chướng ngại vật từ chính mình thì đến lượt chướng ngại vật từ các hướng khác xuất hiện dồn dập. Và cứ thế tiếp tục cho đến tập cuối cùng.

Xung đột lặp đi lặp lại và nhàm chán

Truyện Young Lady and Gentleman (2021) viết thực ra rất gọn gàng, không có chi tiết quan trọng nào bị bỏ sót nhưng tình tiết cứ lặp đi lặp lại.

Những xung đột được thể hiện trong bộ phim này, cho dù chúng đóng vai trò là xung đột chính hay phụ cho vai trò hỗ trợ, có xu hướng lặp đi lặp lại và có một chủ đề: tình yêu bị cản trở bởi những lời chúc phúc, tình yêu bị cản trở bởi sự khác biệt, vu khống và lòng tham.

Cùng một vấn đề từ cùng một nhân vật được trình bày ít nhất hai đến ba lần đến mức khiến bạn nản lòng. Với thời lượng trung bình khoảng một tiếng mười phút mỗi tập, mâu thuẫn nảy sinh là như nhau. Vì vậy, những xung đột thường được lặp đi lặp lại, tất cả những gì cảm thấy là sự chán nản và oán giận.

Nhân vật kiểm tra sự kiên nhẫn

Bên cạnh những xung đột tẻ nhạt và đẫm máu, Young Lady and Gentleman (2021) sẽ thử thách bạn với những nhân vật ‘ma thuật’ đòi hỏi sự kiên nhẫn. Bộ phim này bị chi phối bởi các nhân vật ngây thơ so với xảo quyệt và tham lam.

phim Young Lady and Gentleman

Bạn sẽ tìm thấy nhiều hơn một nhân vật gây khó chịu vì cái đầu bướng bỉnh, sở thích đóng vai nạn nhân , vặn vẹo lời nói, nói dối hoặc cố tình che đậy sự thật và kiếm tiền . Họ đã làm cho bộ phim này thực sự căng thẳng . Chưa kể tất cả các nhân vật đều có phần riêng của câu chuyện, điều này thật khó chịu .

Thật mệt mỏi khi chứng kiến ​​họ đấu tranh vì sự khác biệt về tầng lớp xã hội, những lời vu khống dựa trên lòng tham và những âm mưu khác vì lợi ích cá nhân.

Dù không có vấn đề gì về mặt kỹ xảo điện ảnh nhưng bộ phim này không phải là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn cần giải trí. Tuy nhiên, nếu bạn tò mò về một trong những bộ phim được đánh giá cao của đài KBS, bạn có thể xem nó.

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh