[Review] Đánh giá phim Tokyo Tarareba Girls

  Tokyo Tarareba Girls

  Trở thành một phụ nữ độc thân độc lập vẫn có thể là một lựa chọn đối với một số phụ nữ. Nhưng không phải với một nhóm phụ nữ Tarareba họ lại nghĩ rằng  30 tuổi nhất định đã có bạn đời. Thật không may, việc tìm kiếm một đối tác không dễ dàng như khi họ ở độ tuổi 20.

  Bộ phim Tokyo Tarareba Girls với sự tham gia của các nữ diễn viên xinh đẹp Yuriko Yoshitaka, Nana Eikura và Yuko Oshima, Tokyo Tarareba Girls ở đây để giải trí cho phụ nữ ở độ tuổi 30 bằng những câu chuyện có thể rất dễ hiểu của họ . Bộ phim hài lãng mạn Nhật Bản này như thế nào ? Kiểm tra các đánh giá sau đây!

  Tóm tắt phim Tokyo Tarareba Girls

  • Năm phát hành 2014
  • Thể loại Hài , Lãng mạn
  • Giám đốc Naoko Komuro , Seiichi Nagumo , Yuma Suzuki
  • Dàn diễn viên ∙ Yuriko Yoshitaka ∙ Nana Eikura ∙ Yuko Oshima ∙ Kentaro Sakaguchi

  Rinko Kamata là một phụ nữ ở độ tuổi 30. Anh ấy làm việc với tư cách là một nhà viết kịch bản không mấy nổi tiếng. Về ngoại hình, Rinko có ngoại hình rất hấp dẫn. Tuy nhiên, ở độ tuổi hiện tại, Rinko không có bạn đời. Trên thực tế, trước đây anh ấy đã được một người đàn ông tiếp cận, đó là đồng nghiệp của anh ấy tên là Tetsuro Hayasaka.

  Vào thời điểm đó, Hayasaka vẫn còn khá ‘cúp’ với gia thế và ngoại hình không mấy bắt mắt. Rinko cũng cảm thấy mình còn trẻ và có thể chọn bất kỳ chàng trai nào mình muốn. Trước khi anh ấy có thể thú nhận tình yêu của mình, Rinko đã từ chối Hayasaka.

  Nhớ lại sự việc đó, Rinko cảm thấy rất hối hận vì đã từng từ chối Hayasaka. Hơn nữa, giờ đây Hayasaka đã trở thành một người đàn ông trưởng thành có uy quyền.

  Không chỉ Rinko, hai người bạn thân nhất của cô là Kaori và Koyuki cũng chịu chung số phận. Cả hai đều chưa có bạn đời trong khi những người bạn khác của họ đã kết hôn và thậm chí có con. Vì cùng chung số phận nên 3 người bạn thường xuyên tụ tập và buôn chuyện. Họ thường xuyên gặp nhau tại nhà hàng của cha Koyuki.

  Tám năm sau, Hayasaka vẫn là đồng nghiệp của Rinko, chỉ là ở vị trí cao hơn. Hayasaka bất ngờ mời Rinko ăn tối cùng nhau. Nghe vậy, Rinko rất phấn khích. Anh ấy nghĩ Hayasaka sẽ thú nhận tình yêu của mình với anh ấy một lần nữa.

  Tokyo Tarareba Girls

  Rinko vội vàng thông báo cho Kaori và Koyuki về cuộc gặp sắp tới của Rinko với Hayasaka. Anh ấy cũng mặc quần áo và thậm chí còn hào hứng với việc chọn quần áo sẽ mặc đi ăn tối với Hayasaka.

  Đáng tiếc là sau khi gặp gỡ, Hayasaka không muốn thổ lộ tình cảm của mình mà hỏi ý kiến ​​của Rinko về chuyện tình cảm. Hayasaka phải lòng đồng nghiệp của Rinko tên là Mami và định thổ lộ tình cảm của mình với Mami.

  Rinko rõ ràng rất ngạc nhiên và xấu hổ vì dự đoán của mình là sai. Nhưng Rinko đã cố gắng hết sức và đưa ra ý kiến ​​của Hayasaka.

  Sau cuộc họp, Rinko lập tức bảo bạn bè tập trung tại nhà hàng của cha Koyuki. Rinko phấn khích nói với bạn bè về vụ việc. Đang trò chuyện sôi nổi thì đột nhiên có một thanh niên tóc vàng lạnh lùng nhìn bọn họ.

  Sau đó, người đàn ông tóc vàng chế nhạo và nói rằng các cô gái giống như ‘Những cô gái Tarareba’ có sở thích là phàn nàn và buôn chuyện. Không chấp nhận những gì cô gái tóc vàng nói, các cô gái đã nổi giận với chàng trai.

  Nhưng kể từ đó, họ luôn tình cờ gặp nhau như thể đó là định mệnh. Người đàn ông tóc vàng tên là Key. Anh thường xuyên đến nhà hàng của bố Koyuki để ăn một mình. Thật thú vị, Key luôn gặp nhau khi các cô gái ở cùng nhau. Đó là nơi có biệt danh ‘Những cô gái Tarareba’ dành cho Rinko, Kaori và Koyuki.

  Hành trình tìm kiếm bạn đời của Rinko, Kaori và Koyuki vẫn còn một chặng đường dài phía trước bởi họ nhận ra rằng mình đã bỏ lỡ nhiều cơ hội. Cuối cùng, liệu Rinko, Kaori và Koyuki có thể tìm được nửa kia của mình và kết thúc những năm tháng độc thân? Mời các bạn xem đến cuối phim để biết câu trả lời nhé!

  Nhận xét đánh giá phim Tokyo Tarareba Girls

  Một bộ phim hài truyền tải thông điệp quan trọng đến phụ nữ độc thân

  Bộ phim truyền hình Tokyo Tarareba Girls dựa trên truyện tranh cùng tên của Higashimura Akiko được rất nhiều độc giả nữ tại Nhật yêu thích. Trên thực tế, truyện tranh chỉ được phát hành vào năm 2014.

  Phiên bản Live Action cũng cố gắng kể câu chuyện tương tự, cụ thể là về một nhóm phụ nữ độc thân ở độ tuổi 30 cùng lứa.

  Thật ra tiền đề của câu chuyện trong bộ phim này rất đơn giản, nhưng lời thoại và các nhân vật được xây dựng thực sự đại diện cho cảm xúc của những người phụ nữ độc thân ở độ tuổi không còn trẻ nữa. Cả biên kịch và đạo diễn đều có thể truyền tải những thông điệp và cảm xúc mà những người phụ nữ này cảm nhận được.

  Movie Tokyo Tarareba Girls

  Mặc dù tôi may mắn hơn các cô gái Tarareba, nhưng tôi cũng có thể hiểu cảm giác của các cô gái Tarareba vì chúng tôi bằng tuổi nhau. Theo một cách nào đó, biên kịch và đạo diễn đã thành công trong việc truyền tải tốt thông điệp trong bộ phim này đến khán giả.

  Bộ phim dường như muốn nhắc nhở những phụ nữ độc thân ở độ tuổi 30 đừng lãng phí những cơ hội đến bởi khi trưởng thành, thời gian trôi nhanh hơn họ tưởng.

  Hình ảnh dễ thương và thú vị

  Mặc dù ý tưởng câu chuyện khá đơn giản, Tokyo Tarareba Girls được trình bày với nhiều cảnh vui nhộn và giải trí. Ví dụ, khi Rinko đi ăn tối với Hayasaka. Vào thời điểm đó, Rinko đã quá tin tưởng rằng Hayasaka sẽ thú nhận tình yêu của mình với cô ấy một lần nữa.

  Nhưng khi cô nhận ra thực tế hoàn toàn trái ngược, có một cảnh tưởng tượng mà Rinko dường như bị bắn bởi một mũi tên. Cảnh này làm tăng thêm sự thú vị cho bộ phim.

  Kể từ tập đầu tiên, bộ phim này đã mang đến những cảnh vui nhộn. Không chỉ qua những phân cảnh ‘tưởng tượng’ của các nhân vật được cường điệu hóa, lời thoại cũng chứa đựng sự hài hước nhẹ nhàng. Nhờ những cảnh này và cách biên tập thú vị, bộ phim này mang lại cảm giác rất thú vị và dễ xem.

  Cảnh lặp đi lặp lại hơi nhàm chán

  Thật vậy, cách đóng gói của bộ phim này rất thú vị và hài hước thông qua các cảnh và cách biên tập thú vị và hài hước , nhưng một số cảnh cảm thấy hơi nhàm chán. Điều này là do một số bộ phận được thực hiện lặp đi lặp lại và trong một thời gian khá dài.

  Ví dụ, khi Rinko, Kaori và Koyuki cùng nhau uống rượu. Họ gặp nhau và nói về những sự kiện trong quá khứ cũng như những sự kiện khác gần đây đã xảy ra với họ. Cảnh này cứ lặp đi lặp lại trong nhiều tập phim.

  Review Tokyo Tarareba Girls

  Nhưng mặt khác, cảnh này dường như củng cố các nhân vật của Rinko, Kaori và Koyuki, những người thực sự thích gặp nhau và phàn nàn về số phận của họ.

  Mặc dù vậy, mạch truyện của bộ phim này vẫn được lưu lại nhờ những xung đột trong đó. Ngoài khủng hoảng của những phụ nữ độc thân muốn có bạn đời, họ còn phải đối mặt với việc lựa chọn bạn đời ‘không bình thường’.

  Ví dụ, như Kaori, người đang hẹn hò với bạn trai cũ đã có bạn trai, và Koyuki, người phải lòng một người đàn ông đã có gia đình. Khán giả tò mò về số phận của những người bạn của Rinko.

  Thông qua một ý tưởng câu chuyện đơn giản, Tokyo Tarareba Girls có thể giải trí với bao bì hấp dẫn. Bên cạnh đó, những xung đột mà phụ nữ độc thân ở độ tuổi 30 thường trải qua khiến bộ phim này trở nên gần gũi và đồng cảm với bất kỳ ai đang trải qua.

  Nhìn chung , Tokyo Tarareba Girls có thể là một chương trình phụ khi bạn muốn thư giãn và giải trí.

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

  Trả lời