Riana trở lại với nỗi kinh hoàng khủng khiếp hơn. Đạo diễn Billy Christian cũng sẽ trở lại chỉ đạo bộ phim ‘ The Sacred Riana 2: Bloody Mary ‘ với sự hỗ trợ viết kịch bản của Andy Oesman. Muhammad Hananto là nhà sản xuất. Bộ phim này được sản xuất bởi Nant Entertainment sẽ được công chiếu vào ngày 28 tháng 7 năm 2022 tại các rạp chiếu phim của Indonesia.

Phần tiếp theo của bộ phim đầu tiên ‘ The Sacred Riana: Beginning ‘ tạo nên một nỗi kinh hoàng mới trong ký túc xá nữ Elodia. Aura Kasih, Ciara Nadine Brosnan, Frisly Indigo, Prabu Revolution, Citra Prima, Brooklyn Alif Rea trở lại đóng các nhân vật trong phần phim đầu tiên.

Sau đó, dàn diễn viên mới trong phần 2 này là Caroline Fattori, Helene Kamga, Anindhita Asmarani, Roweina Umboh, Aisyah Aqilah, Sharon Sahertian, Armando Jordy, Shenina Cinnamon và Elina Joerg.

Tóm tắt The Sacred Riana 2: Bloody Mary

Riana (Riana Antoinette), người đang rơi vào tình trạng sa sút kể từ khi cô mất con búp bê và người bạn cũ Riani. Tuy nhiên, Riana nhận được tin rằng con búp bê hiện đang ở trong một ký túc xá nữ tên là Elodia.

Biết tin, Riana cũng xin bố mẹ để có thể chuyển trường đến Elodia. Yêu cầu của Riana ngay lập tức được thực hiện bởi cha mẹ cô mong rằng Riana có thể trở lại hào hứng như trước.

Tuy nhiên, ký túc xá của Elodia quy định hành vi của sinh viên rất nghiêm ngặt. Họ thậm chí còn đặt 100 tấm gương ở tất cả các sảnh của ký túc xá, để những sinh viên muốn làm điều xấu lập tức hủy bỏ ý định của mình vì họ xấu hổ khi nhìn thấy ‘hình ảnh phản chiếu’ của mình qua gương.

Các quy tắc nghiêm ngặt tạo ra áp lực và tạo ra một nhóm bắt nạt, cụ thể là Elsa (Elina Joerg), Anna (Sharon Sahertian), Rika (Helene Kamga), Asia (Anindhita Asmarani), (Shenina Cinnamon) thích chơi những trò chơi kỳ quặc bằng cách sử dụng gương. . Một trò chơi bằng cách thực hiện một nghi lễ seance từ “Bloody Mary” (Caroline Fattori) với các học sinh mới chuyển đến bao gồm cả Riana.

Trò chơi, ban đầu chỉ là một cách để hù dọa học sinh mới, đã biến thành thảm họa khi một linh hồn xuất hiện cố gắng làm hại học sinh. Bên cạnh việc gọi “Bloody Mary”, Riani còn bị buộc phải chăm sóc một con búp bê bị nguyền rủa mà thực chất là con búp bê cũ của Riani

Búp bê Riani cũng được coi là kẻ chủ mưu gây ra thảm họa này. Riana cũng phải rơi vào tình thế khó xử, giữa việc phải trả lại nhà cho búp bê Riani hay tìm câu trả lời cho những nỗi kinh hoàng khác nhau mà búp bê Riani buộc tội.

The Sacred Riana 2: Bloody Mary

Nhận xét phim The Sacred Riana 2: Bloody Mary

Lựa chọn thiết lập hấp dẫn như một ký túc xá cũ

Tiến triển nhanh chóng từ bộ phim đầu tiên chỉ tập trung vào cuộc sống của Riana và ngôi nhà của Om Johan. Ở đây sự lựa chọn về một ký túc xá mang tên Elodia trở thành điểm tựa xuyên suốt câu chuyện thứ hai của Riana, trong một tòa nhà cũ kỹ trông giống một hầm ngục hơn là ký túc xá nữ.

Nhà trọ, trông đáng sợ từ nhiều góc độ khác nhau, trở thành động lực cho cảm giác kinh dị mạnh mẽ. Cộng với việc đặt gương dọc theo hành lang khiến nó trở nên bí ẩn. Mặc dù vai trò của các sinh viên trong ký túc xá này không quá mạnh, nhưng bối cảnh của nơi đại diện cho các điều kiện của ký túc xá cổ đại sẽ tiếp tục ám ảnh bạn.

Một ký túc xá cổ kính hoàn chỉnh với ánh đèn vàng và cả những căn phòng mang đậm sắc thái cổ điển, cố tình tiếp tục được chiếu để làm dày thêm cảm giác rùng rợn mặc dù nó không phải trong những cảnh kinh dị. Tấm gương, là cốt truyện trung gian chính, đã trở thành tiêu điểm chính ngay từ đầu Bà Martha (Roweina Umboh) nhắc Riana khi còn là sinh viên ở ký túc xá mới.

Quá trình chuyển đổi trong thế giới của những chiếc gương được mô tả tuyệt đẹp thông qua hình ảnh CGI chất lượng. Thế giới màu đỏ mô tả dòng máu củng cố lịch sử đẫm máu của “Bloody Mary”. Lịch sử xuất hiện từ hình ảnh màu đỏ, sẽ đưa bạn đến một không gian khác mà Bloody Mary bắt cóc các nạn nhân.

Hành động sáo rỗng bắt nạt học đường

Review The Sacred Riana 2: Bloody Mary

Là người vẽ âm mưu, Riana lại bị bắt nạt bởi những sinh viên đã ở trong ký túc xá. Lý lịch của những sinh viên khác ngoài Riana không quá rõ ràng. Việc lựa chọn dàn diễn viên được phân bổ đồng đều, làm nên đại diện của từng chủng tộc.

Một nhóm bắt nạt này , mặc dù kiêu ngạo, nhưng họ khá vững chắc từ các nhóm khác nhau. Châu Á trông giống như một người phương Tây với mái tóc vàng, sau đó là Rika đại diện cho làn da ngăm đen, Elsa trông giống như một người lãnh đạo nhóm như một cô con gái từ một gia đình giàu có. Sau đó, có Anna giống như người gốc châu Âu, người ban đầu ngây thơ để đi cùng Riana.

Cuối cùng là vai Shenina Cinnamon trong vai một người Indonesia bản địa rất hồn nhiên, không bị bắt nạt nhưng không thô lỗ. Ở đây, vai diễn của cô có vẻ bằng phẳng và bị lãng phí khi Shenina được chọn tham gia bộ phim giật gân ‘ Bản sao ánh sáng ‘.

Nhóm này được thành lập để điều hành một câu chuyện đối lập với nhân vật Riana, người rất thụ động và bí ẩn. Điều đáng mừng là các diễn viên khá có khả năng thực hiện nhiệm vụ của mình, mặc dù đôi khi có những đoạn hội thoại và chèn cảnh không quá quan trọng trong tính toàn vẹn của câu chuyện Bloody Mary này.

Các vai khác trong ký túc xá của Elodia thật khó khăn

Movie The Sacred Riana 2: Bloody Mary

Một số cảnh để ký túc xá càng thêm mệt mỏi, không tránh khỏi việc sử dụng các sinh viên ký túc xá khác để họ không dính quá nhiều vào nhân vật chính và Riana. Thật không may, việc lựa chọn các diễn viên nữ có lời thoại rất, rất khó và kỳ lạ.

Tất cả học sinh ở trường dường như đồng thanh bắt nạt Riana. Tất cả những học sinh trông có vẻ bình tĩnh, thường tham gia vào nỗi sợ hãi vài lần mà không có lý do. Ngay cả trong cảnh cuối cùng, Riana tập hợp tất cả các sinh viên và nhân viên ký túc xá, những người đáng lẽ phải là một bộ phim tăng cường câu chuyện, trở nên rất nhạt nhẽo.

Kỳ lạ hơn nữa, Mrs.Martha đã trở thành giáo viên duy nhất trong trường được nhìn thấy. Và phần cuối của trò chơi thậm chí còn kỳ lạ hơn, những nhân viên khác không xuất hiện hàng ngày cũng xuất hiện. Điền ký túc xá không quá lớn, có thể là trọng tâm tuyển chọn sinh viên, nhân viên ký túc xá không nhiều lắm.

Vai trò của Armando Jordy chính xác là gì?

Con gái của Mrs.Martha cũng sống trong ký túc xá đặt ra nhiều câu hỏi. Chính xác thì công việc của anh ta là gì? Trông vừa hoảng hốt còn chưa kết thúc vụ khủng bố Bloody Mary ở ký túc xá của Elodia, nhân vật nam duy nhất chào hỏi ký túc xá, trở nên rất xa lạ.

Câu chuyện về cây phả hệ mà Mrs.Martha giải thích cuối cùng chỉ là một người ủng hộ lịch sử của Bloody Mary thích máu. Ngay cả bà Martha dường như có thể vượt qua tất cả những điều này bằng chính kiến ​​thức của mình.

Độ hoàn thiện cuối cùng rất kém, khiến độ khủng khiếp của chiều gương là rất ít. Sự khủng khiếp của Bloody Mary trông không đáng sợ cho cả ngôi nhà. Dù được kể một cách dã man như vậy, nhưng không một hành động bạo dâm nào được thực hiện cho đến hết trận đấu.

Việc sử dụng lại các nhân vật của Bu Klara (Aura Kasih) và Anggi (Ciara Nadine Brosnan), là thứ có thể làm mới chúng ta cho phần phim đầu tiên The Sacred Riana vào năm 2019. Mặc dù mọi thứ được kể ngắn gọn trong phần phim thứ hai này.

Sự có mặt của bà Klara và Anggi đã trở thành cầu nối cho sự phát triển của nhân vật Riana trong việc tách ra và đoàn tụ với búp bê Riani. Sự toàn vẹn của cốt truyện tuyệt vời đã được tương quan từ phần phim đầu tiên, khiến câu chuyện tiếp theo, nếu có phần phim thứ 3 sẽ dễ dàng phát triển hơn.

Phim The Sacred Riana 2: Bloody Mary

Kết luận bộ phim The Sacred Riana 2: Bloody Mary

Việc lựa chọn một nhà trọ cũ với nhiều yếu tố cổ điển, khiến cảm giác kinh dị càng thêm hấp dẫn và đáng sợ. Hơn nữa, sự chuyển đổi sang thế giới gương, nơi có Bloody Mary. Nỗi kinh hoàng cho toàn bộ ký túc xá Elodia, gây ra lỗi cho Riana, một học sinh mới cùng với con búp bê cũ Riani của cô ấy.

Một số vai trò kỳ quặc không làm cho câu chuyện trở nên thú vị hơn cho đến khi kết thúc. May mắn thay, bạn diễn cho nhóm học sinh bắt nạt Riana đã nhập vai rất tốt. Mối thù trong ký túc xá nữ chạy câu chuyện với một âm mưu khủng bố lớn từ trò chơi Bloody Mary.

‘The Sacred Riana 2: Bloody Mary’ là phần tiếp theo thành công khi mở rộng câu chuyện của phần phim đầu tiên. Hơn nữa, sự góp mặt của một số vai diễn cũ hỗ trợ sự phát triển của nhân vật Riana. Đặc biệt, bà Klara và Anggi, sẽ có tiềm năng cho phần 3 Riana với một vụ khủng bố bí ẩn mới.

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh