[Review] Đánh giá phim The Recruit (2022)

Dàn diễn viên của bộ ba ‘To All the Boys’, Noah Centineo, có một vai nguy hiểm mới trên Netflix. Thông qua sê-ri ‘The Recruit’, anh sẽ vào vai một luật sư trẻ vướng vào vụ án quốc tế của CIA.

Có mặt suốt 8 tập phim, khán giả sẽ được đặt ra những bài toán đầy tính chất lừa bịp và thử thách từ người chơi. Bản thân bộ truyện được tạo ra bởi Alexi Hawley, người đóng vai trò là người sáng tạo và người trình chiếu. Hawley trước đây được biết đến nhiều nhất với tư cách là nhà sản xuất điều hành cho loạt phim ‘The Rookie’, ‘Castle’ và ‘The following’.

Tóm tắt phim The Recruit (2022)

‘The Recruit’ xoay quanh nhân vật Owen Hendricks (Noah Centineo), một luật sư trẻ của CIA. Trong tuần đầu tiên của mình, anh ấy phải đối mặt với một tình huống nguy hiểm, khi Owen tìm thấy một lá thư đe dọa từ một tài sản cũ, Max Meladze (Laura Haddock).

The recruit

Max dự định tiết lộ bí mật của cơ quan, trừ khi họ minh oan cho anh ta khỏi một tội ác nghiêm trọng. Owen nhanh chóng bị cuốn vào một thế giới chính trị quyền lực và một vòng tròn nguy hiểm của những kẻ bất lương. Trên đường đi, anh ấy hy vọng sẽ ngay lập tức hoàn thành nhiệm vụ và thành danh tại CIA.

Nhận xét đánh giá phim The Recruit

Nhân vật dễ thích

Owen Hendricks là một tân binh được mô tả là không biết nhiều về thế giới gián điệp của CIA. Tính cách hướng ngoại, thân thiện và nói nhiều của anh ấy thực sự đã phản tác dụng với anh ấy, bởi vì anh ấy có thể tiết lộ các nhiệm vụ nguy hiểm. Cho rằng công việc của CIA rất dễ bị ảnh hưởng đến an ninh bí mật và tính mạng, Owen là người tránh xa nhất.

Mặt khác, phải thừa nhận rằng Noah Centineo đóng vai Owen Hendricks rất chính xác. Nhờ vai diễn trong bộ ba ‘To All the Boys’ và một vài cảnh trong ‘Black Adam’, Centineo là một nhân vật dễ được yêu thích vì về cơ bản, các nhân vật mà anh ấy đảm nhận không bao giờ quá khác biệt. Anh ấy có tất cả những đặc điểm nổi bật của một nam chính thu hút sự chú ý, đồng thời vào vai một nhân vật rất đáng yêu, trung thực và khá dễ mến.

Review The recruit

Là một quân cờ đơn giản để chơi cùng, Centineo có thể phát triển nhanh chóng nhờ sê-ri ‘The Recruit’. Tại sao? Bởi vì là một diễn viên, anh ấy không cần phải hành động như một thám tử. Vai diễn mà anh ấy chưa bao giờ đóng này đã trở thành một bài học trong sự nghiệp của anh ấy, phù hợp với nhân vật của Owen, người cũng đã học cách đóng trong CIA. Do đó, khá thú vị khi thấy Centineo vào vai một luật sư CIA không biết gì về thế giới công việc.

Phim hành động nhẹ nhàng

Dù nâng tầm thể loại gián điệp CIA nhưng series này thực chất không tàn bạo như một số series gián điệp khác. Các yếu tố bạo lực, hành động bắn súng và rượt đuổi đều tồn tại, nhưng ‘The Recruit’ chỉ đơn giản thể hiện sự tàn bạo của nó.

Ngoài cuộc đấu tranh của Owen để tồn tại và hoàn thành nhiệm vụ, ‘The Recruit’ còn cung cấp cái nhìn tổng quan về cách thức hoạt động của các điệp viên. Không có tình bạn, mọi người đều muốn giết nhau, ngay cả với đồng nghiệp của họ. Một khi đã vào, họ không thể thoát ra dễ dàng. Hoặc thậm chí không có gì cả.

Movie The recruit

Không hoàn hảo, nhưng ‘The Recruit’ có thể là một chương trình giải trí. Những tình tiết hài hước và sự hồn nhiên của Owen đã thành công trong việc khiến khán giả mỉm cười – mặc dù họ không cười thành tiếng. Chưa kể đến việc tương tác giữa hai đàn anh Owen trở thành một trong những trò tiêu khiển thú vị như thế nào.

Kết luận về bộ phim The Recruit

Đối với những người muốn thưởng thức ‘The Recruit’, có vẻ như bạn phải kiên nhẫn xem một hoặc hai tập. Có thể một số cảnh và sự ngây thơ của Owen lúc đầu có vẻ khó chịu. Tuy nhiên, sau khi thưởng thức nó trong một thời gian dài, sẽ có những diễn biến nhân vật và cốt truyện đáng tiếc nếu bỏ qua.

The recruit Movie

Cần nhấn mạnh rằng series này cũng không quá nặng nề như một số tựa game điệp viên khác. Khán giả có thể sử dụng nó trong một lần ngồi, trong thời gian rảnh hoặc ngày lễ.

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

Viết một bình luận