[Review] Đánh giá phim The Rain Season 2

Kết thúc phần đầu tiên vừa cạn kiệt cảm xúc vừa căng thẳng, The Rain Season 2 phát sóng một năm sau đã sẵn sàng để giải trí cho bạn một lần nữa. Tất nhiên, cốt truyện chứa đầy những khúc quanh đáng ngạc nhiên . Đặc biệt là những gì đã xảy ra với Simone và Rasmus.

Simone phải tiếp tục cuộc hành trình tìm kiếm vắc-xin ngừa bệnh nhiễm trùng Rasmus. Giữa nó là rất nhiều xung đột thú vị giữa các nhân vật cũ và một số nhân vật mới. Nếu bạn tò mò hơn, trong lúc này, bạn có thể đọc phần tóm tắt và xem lại đầu tiên bên dưới! Tiếp tục đọc cho đến khi nó kết thúc!

Tóm tắt The Rain Season 2

  • Năm phát hành 2019
  • Thể loại Chính kịch , Gia đình , Bí ẩn , Hậu tận thế , Tâm lý , Khoa học viễn tưởng , Thanh thiếu niên , Kinh dị
  • Sản xuất Phim Miso
  • Giám đốc Kenneth Kainz , Natasha Arthy
  • Dàn diễn viên Alba August Lucas Lynggaard Tønnesen Mikkel Boe Følsgaard Lukas Løkken Jessica Dinnage

Sau khi gặp những người sống sót khác , Simone và Rasmus cuối cùng cũng ra khỏi boongke. Trước đó, do cảnh giác lẫn nhau, căng thẳng giữa anh em và nhóm người sống sót đã xảy ra sau đó. Họ là Martin (Mikkel Følsgaard) và Patrick (Luke Løkken).

Sau đó, người ta phát hiện ra rằng Martin là một người lính được giao nhiệm vụ duy trì các đường dây cách ly khi dịch virus bắt đầu tấn công. Hai người, Martin và Patrick cuối cùng phải sống sót bằng cách giết những người được coi là nguy hiểm.

Cho đến khi họ đến boongke của Simone và Rasmus . Simone sau đó tìm thấy điện thoại của cha cô. Cô gái cứng rắn sau đó tìm ra thông tin khá quan trọng liên quan đến tung tích của cha mình.

Dr. Frederik có thể sẽ ở trụ sở chính của Apollon ở Thụy Điển. Simone thông báo cho Martin về điều này, rằng cô và Rasmus sẽ tìm thấy cha của họ. Dr. Thay vào đó, Frederik yêu cầu họ rời đi ngay lập tức vì nếu không Rasmus sẽ gặp nguy hiểm.

Anh ta sẽ bị giết để lấy não và tủy. Trong thời gian này, Dr. Frederik nói với Apollon rằng hai đứa con của ông đã chết để cứu sống Rasmus và Simone.

Câu chuyện tiếp tục khi một bác sĩ làm gạc cho Rasmus bị nhiễm trùng và chết. Kết quả của sự cố này, Frederik biết rằng virus đã đột biến. Rasmus sau đó trở thành người mang virus cần phải ngăn chặn để cứu thế giới.

Phần 1 kết thúc khi Simone, Rasmus, Martin, Patrick, Lea và Jean sau đó trốn thoát khỏi trụ sở của Apollon. Căng thẳng xảy ra khi Dr. Frederik cố gắng bắn Martin để ngăn họ rời đi. Thomas (Jacob Luhmann), một người từ Apollon, nói với họ rằng các chất dinh dưỡng được cung cấp có chứa các viên nang nano siêu vi.

The Rain Season 2

Không ai trong số họ được phép rời đi ngoại trừ Simone và Rasmus. Nhưng những gì đã xảy ra họ đã bỏ trốn một cách gọn gàng. The Rain Season 2 bắt đầu với cuộc truy đuổi sáu người đàn ông của đội quân Apollon. Họ sau đó đã bị bắt và đoàn tụ với cha của họ.

Thật không may, trong khi đưa ra những chỉ dẫn để giúp Rasmus tìm cách chữa trị, cha anh đã bị lính của Apollon bắn chết. Trong tình trạng vô cùng đau buồn, họ phải tiếp tục chạy trốn và đến nơi đã được di chúc bởi Dr. Frederik.

Simone và Rasmus cùng những người còn lại cuối cùng cũng đến được một căn cứ, nơi các nhà khoa học chống lại Apollon đang thử nghiệm một loại vắc-xin cho vi-rút. Rasmus sau đó đã chạy thử nghiệm. Thật không may, Rasmus, người đang chán nản vì sự đau đớn của bài kiểm tra, đã vô tình giải phóng virus và giết chết tất cả mọi người trong phòng thí nghiệm.

Cuộc phiêu lưu của Simone và Rasmus sẽ tiếp tục như thế nào? Liệu Rasmus có thể thoát khỏi loại virus chết người gây hại cho những người xung quanh? The Rain Season 2 đã sẵn sàng để đưa bạn đến với mùa tiếp theo.

Nhận xét phim The Rain Season 2

Đầy bất ngờ

Nếu bạn đã bị mê hoặc bởi cốt truyện hồi hộp của mùa đầu tiên, thì The Rain Season 2 sẽ đưa bạn vào một câu chuyện ngày càng phiêu lưu với những âm mưu khó đoán và đầy bất ngờ. Nó bắt đầu với Simone và Rasmus, những người phải chạy trốn một lần nữa vì hóa ra tính mạng của họ sẽ gặp nguy hiểm nếu họ tiếp tục ở lại Apollon.

Một bất ngờ khác trong mùa thứ hai này là khi hóa ra Dr. Frederik đã chuẩn bị một thứ gì đó cho các con của mình, ngay trước khi ông bị giết bởi những người lính của Apollon. Các kế hoạch phải được sắp xếp lại, lòng dũng cảm, sự liều lĩnh và ý chí sống sót là vốn chính của họ.

Review The Rain Season 2

Cho đến khi tập phim trong The Rain Season 2 kết thúc, bạn vẫn sẽ tìm thấy một số khúc mắc trong cốt truyện làm tăng thêm sự tò mò của bạn về sự tiếp tục của câu chuyện trong phần tiếp theo. Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ, bạn có thể tự mình chứng minh điều đó. Phần thứ hai có ít tập hơn mùa đầu tiên. Vì vậy, nó khá ngắn gọn cho những bạn bận rộn nhưng vẫn muốn xem.

Cảm xúc với Gia vị lãng mạn

Tiếp nối những cung bậc cảm xúc giữa những người anh, người chị, lần này là người cha đã hy sinh cả tính mạng của mình, khiến The Rain Season 2 vẫn làm nổi bật khía cạnh nhân văn của mỗi con người dù đang trong tình trạng cấp bách. Ở mùa đầu tiên, chúng tôi đau buồn vì sự hy sinh của người mẹ, ở mùa tiếp theo là Dr. Frederik đã làm được điều đó.

Những hy sinh này khiến mạch truyện của bộ này vừa căng thẳng vừa xúc động. Khán giả đã cảm nhận được sự mất mát mà Simone và Rasmus phải trải qua. Điều thú vị là ở mùa thứ hai, những cảm xúc được thể hiện không chỉ giữa anh, chị, em và cha mẹ, mà còn bắt đầu phát triển và liên quan đến các nhân vật khác.

Bạn sẽ tìm thấy Rasmus, người bắt đầu có cảm xúc lãng mạn với một cô gái. Tương tự như vậy Simone, người cần một người mạnh mẽ như Martin để giúp cô ấy vượt qua điều này. Cảm giác như vậy có thể được tìm thấy trong một số cảnh trong các phần không quá mức.

Nhân vật mới sắp ra mắt

Câu chuyện đang phát triển, chắc chắn sẽ có nhiều nhân vật hơn. Trường hợp của The Rain mùa thứ hai cũng vậy. Nếu trong mùa đầu tiên bạn cảm thấy thân thiết với Rasmus, Simone, Martin, Patrick, Lea và Jean thì mùa này hãy chuẩn bị tinh thần để làm quen với một số nhân vật mới.

movie The Rain Season 2

Những nhân vật này tất nhiên cũng đóng một vai trò quan trọng trong tính liên tục của câu chuyện. Một trong số đó là Sarah. Cô ấy là em gái của Jakob; một chuyên gia đã phải bỏ mạng vì Rasmus vô tình giải phóng một loại virus trong cơ thể anh ta. Sarah được kể là một cô gái thường xuyên đau ốm.

Tuy nhiên, Sarah có sức mạnh đe dọa Simone, Rasmus và các thành viên khác. Ở những tập sau, bạn có thể khó chịu và đồng thời cảm thấy có lỗi với nhân vật. Bởi vì anh ta và Rasmus có liên quan đến một mối quan hệ đặc biệt.

Câu đố cho phần tiếp theo

Thật tuyệt khi có thể theo dõi bộ truyện này từ mùa một đến mùa hai. Tuy nhiên, bạn phải hoàn thành nó bằng cách hoàn thành mùa thứ ba. Trong The Rain Season 2, tình tiết câu chuyện càng đưa khán giả vào những câu đố của mùa 3.

Kết thúc với những điều bất ngờ ở mùa thứ hai, mùa thứ ba của loạt phim Cơn mưa ngang qua sẽ được trình bày với một câu chuyện ngày càng cô đọng. Thử thách sau thử thách Simone, Rasmus và những người bạn: họ vẫn mạnh mẽ và vững chắc hay họ chia rẽ hơn?

Cuộc hành trình của một anh chị em để tồn tại trước sự đe dọa của một loại virus chết người trong series The Rain là một trong những câu chuyện đáng tiếc không thể bỏ qua. Bản thân việc xem nó có thể là sự giải trí cũng như học được điều gì đó mà cuộc sống thực sự là về sự hy sinh và đấu tranh. Thay vì nói nhiều, bạn chỉ nên xem ngay. Bạn đã chuẩn bị đồ ăn nhẹ chưa?

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

Viết một bình luận