[Review] Đánh giá phim The Princess (2022)

  The Princess

  Một bộ phim dài 90 phút chỉ có một ý tưởng trải dài trong toàn bộ thời lượng, kể về một nàng công chúa trong truyện cổ tích cố gắng chiến đấu để thoát khỏi tòa tháp lâu đài, nơi cô bị giam giữ bởi người đàn ông bị từ chối. ‘ The Princess ‘ công chiếu trên Hulu vào ngày 2 tháng 7 năm 2022 và sẽ hạ cánh trên Disney + Hotstar vào ngày 29 tháng 7 năm 2022.

  Joey King, người dẫn đầu các trận đánh nhau mà bạn có thể biết từ bộ ba phim “The Kissing Booth” của Netflix, phải thực hiện một phần của mình trong bộ phim hành động của Le-Van Kiet, từ kịch bản của Ben Lustig và Jake Thornton.

  Tóm tắt phim The Princess (2022)

  Con gái của nhà vua (Joey King) được huấn luyện về nghệ thuật chiến đấu bởi Linh (Veronica Ngo), cháu gái của một trong những cố vấn của cha cô, nhưng với sự chấp thuận ngầm của mẹ cô. Vì Hoàng hậu (Alex Reid) chưa sinh được con trai nên Nhà vua (Ed Stoppard) có ý định gả Công chúa cho Julius (Dominic Cooper).

  Julius là con trai của một nhà ngoại giao hoàng gia tàn nhẫn, ghét sự cai trị hòa bình, cho rằng một vị vua “mạnh” nên cai trị bằng nắm đấm sắt.

  Nhưng Công chúa đã bỏ anh ta lại bàn thờ, khi Julius chỉ còn một bước nữa là kết hôn với cô. Kể từ khi từ chối cuộc hôn nhân, công chúa bị nhốt trong nhà tù trên cùng của lâu đài hoàng gia của riêng mình.

  Để cứu vương quốc, công chúa cố gắng trốn thoát và đối mặt với những vệ binh tàn ác bằng kỹ năng tự vệ của mình. Tình trạng vương quốc đang hỗn loạn trong tay Julius, Công chúa phải vật lộn như thế nào để đối phó với tình huống như thế này?

  The Princess

  Nhận xét đánh giá bộ phim The Princess (2022)

  Điều gì thực sự đã xảy ra?

  Quyết định của Putri, ban đầu không rõ ràng lắm, đã bác bỏ đề xuất của Julius, mở ra những con đường mâu thuẫn trên đường đi. Mặt khác, nhân vật của Julius, người luôn trông rất tức giận, quay cuồng như một cậu bé phải có đồ chơi của mình.

  Julius vội vàng kết hôn với Công chúa chỉ vì ngai vàng trông không sang trọng trên hình ảnh hoàng gia như chúng ta thấy. Tất cả những điều mà người phụ nữ bên phải của anh ấy ủng hộ Moira (Olga Kurylenko). Những mối đe dọa thông thường không thể khủng bố sâu hơn.

  Review The Princess

  Công chúa anh hùng

  Kịch bản của Ben Lustig và Jake Thornton mỏng và đa nghĩa, nhưng cũng có đủ cấu trúc để đưa nữ anh hùng này từ đỉnh tháp đến đích theo kế hoạch của cô ấy. Cấu trúc này giống như công thức John Wick và xXx, nơi nhân vật chính luôn tuyệt vời với tất cả những sai sót của mình.

  Trang phục ngày cưới của Công chúa là một thứ tốt, để thêm vào bối cảnh khi hành động của Công chúa diễn ra. Vì lâu đài có rất nhiều cầu thang nên anh ta phải chạy lên chạy xuống trong khi cắt ngang những tên lính canh như chơi trò chơi điện tử với ông chủ tại một thời điểm nào đó.

  Bộ phim này sẽ không gây gánh nặng cho những khán giả mong đợi con đường của The Princess sẽ được ngưỡng mộ hơn vì nữ quyền và sự duyên dáng của nó. Trở thành một nhân vật gahar lành nghề, được chọc thủng bởi một số trò đùa hài hước thể chất sẽ giết hàng chục lính canh.

  Đạo diễn Lê Văn Kiệt thực hiện khoảng 60% biên đạo và 40% biên tập các cảnh đánh nhau, một tỷ lệ khá cho những gì có vẻ là kinh phí khá eo hẹp.

  Không ngại lấm lem mồ hôi, hành động của Joey King dũng cảm lao vào chiến trường, và sự cố gắng của anh được thể hiện qua ngoại hình đủ khiến chúng ta phải nhăn mặt.

  Movie The Princess

  Happy Ending cổ điển

  Công chúa sống sót trốn thoát, lẻn trở lại lâu đài, nơi cô được đoàn tụ với Linh và Violet. Cả ba trang bị cho mình tại cửa hàng vũ khí bí mật, Công chúa và Linh chiến đấu chống lại những tên lính đánh thuê trong khi Violet giải thoát cho chú của Linh trước khi ông bị tìm thấy và bắt giữ.

  Hành động với Linh và Violet chỉ là một thoáng hoài niệm về những kỷ niệm thời thơ ấu tập võ. Mặc dù khá dễ dàng để chiến đấu với Julius và đối tác của anh ta là Moira, hành động chiến đấu cuối cùng này trông có vẻ cao trào hơn mặc dù nó không lớn như các bộ phim hoàng gia nói chung.

  Kết luận phim The Princess (2022)

  Một loạt các hành động của Joey King trong bộ váy của Công chúa Raja là điều duy nhất khiến chúng ta thích thú khi ngồi trước màn hình. Những pha hành động điên cuồng, khá bạo dâm, trở thành một màn trình diễn căng thẳng với đầy rẫy những pha hành động solo mà lâu rồi chúng ta không được chứng kiến, huống hồ là phần lớn các pha hành động đều trắng tay.

  Tóm tắt The Princess

  Giống như việc xem một nữ Jackie Chan trốn thoát khỏi một lâu đài, Joe King lấy bối cảnh một vương quốc bị tàn phá do Julius không cưới được công chúa. Mô-típ quá phẳng này khiến chiều sâu của cảm xúc ít gắn với xung đột chính.

  Mặc dù đoạn hồi tưởng khá lộn xộn, nhưng chúng ta sẽ quay trở lại tập trung vào hành động Công chúa tàn sát những người bảo vệ từ nhóm của Julius. Vì vậy, các vai trò khác dường như chỉ bổ sung cho câu chuyện, không hữu ích cho toàn bộ câu chuyện.

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

  Trả lời