Netflix đã ra mắt thêm một bộ phim hành động – hài khác từ bộ đôi mới, Kevin Hart và Woody Harrleson. Bộ đôi này mang đến những pha hành động hài hước và điên rồ để thực hiện những phi vụ tàn bạo. Bộ phim được cho là sẽ được chiếu tại các rạp, sau khi gặp phải tình trạng trì hoãn, cuối cùng Netflix đã tiếp quản quyền phát sóng của bộ phim này.

Người đàn ông Toronto (The Man from Toronto 2022) phát sóng từ ngày 24 tháng 6 năm 2022. Do Patrick Hughes đạo diễn, kịch bản của Robbie Fox và Chris Bremner. Todd Black, Jason Blumenthal và Steve Tisch đóng vai trò nhà sản xuất.

Ngoài Kevin Hart và Woody Harrelson, bộ phim dài gần 2 tiếng còn có sự tham gia của Kaley Cuoco, Jasmine Mathews, Lela Loren, Pierson Fodé, Jencarlos Canela, và Ellen Barkin. Nào hãy cùng Phim Salenhanh tìm hiểu chi tiết về nội dung bộ phim này nhé!

Trailer phim The Man from Toronto

Tóm tắt Người đàn ông Toronto (The Man from Toronto 2022)

Teddy Jackson (Kevin Hart) làm nhân viên bán hàng cho phòng tập thể dục của bạn mình. Teddy có một người vợ tên là Lori (Jasmine Mathews) và dự định đưa cô ấy đi nghỉ để chúc mừng sinh nhật Lori. Teedy đã thuê một căn nhà gỗ ở một thị trấn Minnesota.

Không ngờ Teddy vào nhầm cabin, và những người bên trong tưởng Teddy là “Người đàn ông đến từ Toronto”. Teddy được yêu cầu thẩm vấn một người có hành vi xấu xa. Sau đó, FBI bất ngờ ập đến và bắt giữ Teddy.

Review phim The Man from Toronto

Teddy không thể không thực hiện một nhiệm vụ từ FBI là giả làm người đàn ông ăn khách “Người đàn ông đến từ Toronto” Trong khi làm nhiệm vụ, “Người đàn ông đến từ Toronto” (Woody Herrelson) thực sự đến với Teddy, và họ kết thúc cùng nhau thực hiện một nhiệm vụ.

Nhiệm vụ giả vờ của Teddy sẽ tiếp tục như thế nào? Sau đó, điều gì đã xảy ra với người vợ của anh ta, người bị bỏ lại để thực hiện nhiệm vụ của mình dưới sự điều hành của FBI?

Nhận xét về bộ phim Người đàn ông Toronto

Xung đột chồng chất có vẻ nhẹ nhàng

Ngay từ đầu, Teddy đã cho chúng tôi biết những vấn đề trong gia đình của anh ấy với Lori rất nồng nhiệt. Nhưng khi người chồng bị sa thải, những vấn đề nảy sinh rất nhẹ nhàng từ nhân vật mang tính biểu tượng của Kevin Hart với bộ phim hài của anh ấy.

Tiếp tục với một điều, Teddy đã hành động và được đặt biệt danh là Teddy hay làm rối tung mọi thứ. Khi căn nhà mà anh thuê trở nên u ám vì anh bị nhầm với một tên sát nhân độc ác có biệt danh “Người đàn ông đến từ Toronto”.

The Man from Toronto

Ngay từ đầu, xung đột đã trở nên quá mạnh, khi “Người đàn ông đến từ Toronto” phát hiện ra nó. Sự va chạm của 2 người này càng khiến cho bộ đôi này trở nên thú vị hơn.

Bất chấp những vấn đề quan trọng mà bộ đôi Kevin Hart và Woody Harrelson phải đối mặt, một bộ phim hài đối thoại khác của Kevin Hart làm loãng tình huống đẫm máu của “Người đàn ông đến từ Toronto”.

Trò chơi nền động

Một trong những điều tuyệt vời nhất trong bộ phim này là sự thay đổi bối cảnh của địa điểm. Bắt đầu từ Washington DC, Minnesota, thậm chí là Puerto Rico. Các thành phố khác nhau được truy cập sẽ tương tự như “Fast Furious”, nơi mỗi thành phố sẽ có tên của thành phố được hiển thị lớn ở đầu cảnh.

Thiết lập này cũng được Patrick Hughes tận dụng rất tốt để tối đa hóa các pha hành động của bộ đôi sát thủ này. Bắt đầu từ nội thất của máy bay chở hàng, phòng khách sạn, trên đường phố, thậm chí cả phòng tập thể dục nơi Teddy bắt đầu làm việc.

Một số cảnh hành động làm cho vũ đạo và nhiều hành động khác trở nên sống động hơn để xem. Hoàn thành với những trò đùa của Kevin Hart khiến đối phương có vẻ mềm lòng.

Đánh giá The Man from Toronto

Man from Toronto vs Man from Miami

Ở đây sự vĩ đại của vũ trụ sát thủ bắt đầu có vẻ thú vị. Hóa ra không chỉ có thành phố Toronto mới có những sát thủ chuyên nghiệp, nhiều thành phố khác nhau đã xuất hiện như “Man from Miami” càng làm tăng thêm nhiệm vụ thú vị của bộ đôi này.

Cuộc đọ sức của những sát thủ chuyên nghiệp trông vừa căng thẳng vừa vui nhộn. Các hành động lấy dấu vân tay, trở nên rất chết người, mặc dù trông rất lạ, nhưng ít người quan tâm đến hành động của họ, thậm chí còn có tiếng súng và tiếng nổ dữ dội.

Trong hành động cuối cùng, những kẻ giết người đang nhắm đến “Man from Toronto” ngày càng nhiều, gợi nhớ đến bộ phim “John Wick” hoặc các bộ phim ăn khách khác được các chuyên gia nhắm tới. Bao bì của cuộc săn sát thủ trông nhẹ nhàng hơn với một tình tiết hài hước luôn gợi tiếng cười.

Phim châm biếm sát thủ

Nhiều bộ phim sát thủ chỉ dựa vào điện thoại hoặc các phương tiện liên lạc khác để thực hiện và nhận nhiệm vụ từ cấp trên. ‘Người đàn ông đến từ Toronto’ có một chút châm biếm với xung đột lớn của nó, khi Teddy chỉ với một chiếc máy ảnh điện thoại di động, mọi người đều nghĩ đó là anh ta.

Phim The Man from Toronto

Ngay cả biệt danh ‘Người đàn ông đến từ Toronto’ cũng chỉ là biệt danh, nhiều người không nhận ra bộ mặt thật của tên sát thủ, thậm chí là giáo sĩ. Ở đây, điều kỳ quặc trở thành một trò đùa và là xung đột chính khiến Teddy giả làm gương mặt đại diện cho “Người đàn ông Toronto”.

Kết luận về bộ phim Người đàn ông Toronto (The Man from Toronto 2022)

Nhiều xung đột chồng chất trong ‘Người đàn ông đến từ Toronto’ được trình bày quá nhẹ nhàng. Tiếng cười từ bộ phim hài đặc trưng của Kevin Hart tiếp tục vang lên cùng với những pha hành động điên rồ được thực hiện bởi “Người đàn ông đến từ Toronto”.

Đang thực hiện một nhiệm vụ trong khi giả vờ, nhân vật của Teddy trở nên rất trung tâm, khi thấy nhân vật của “Người đàn ông đến từ Toronto” sử dụng nhiều hành động hơn và hành động theo hành vi ngớ ngẩn của Teddy, người luôn làm rối tung tình hình.

Bộ đôi còn khá mới này khá thành công khi thể hiện những pha hành động căng thẳng xen lẫn hài hước. Hành động của những sát thủ bị săn đuổi bởi những sát thủ khác, khiến chúng ta liên tưởng đến những bộ phim như ‘John Wick’ mặc dù tất nhiên không tàn bạo như bộ phim đó.

 

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh