[Review] Đánh giá phim The First Responders (2022)

Có vẻ như các bộ phim truyền hình về cảnh sát liên quan đến pháp luật đã được phát tán rộng rãi trên nhiều nền tảng phát trực tuyến khác nhau , nhưng The First Responders bao gồm sự hợp tác giữa cảnh sát, lính cứu hỏa và nhân viên y tế dường như vẫn còn hiếm.

Disney + giới thiệu câu chuyện The First Responders qua 12 tập trong bộ phim truyền hình có tên ‘Những người phản hồi đầu tiên’ đã kết thúc tập cuối vào ngày 30 tháng 12. Shin Kyung-soo làm đạo diễn và dàn diễn viên bao gồm Kim Rae-won, Gong Seung-yeon, Son Ho-jun, Ji Woo và Kang Ki-doong.

Tóm tắt phim The First Responders (2022)

‘The First Responders’ kể về câu chuyện của một thám tử tên Jin Ho-gae (Kim Rae-won), người có biệt danh là Chó Jindo, theo tính cách của anh ta, khi anh ta nhắm mục tiêu vào một vụ án, anh ta sẽ bị cắn chặt cho đến khi bắt được hung thủ. .

Jin Ho-gae là con trai của trưởng công tố nổi loạn, chuyện xảy ra vì vấn đề gia đình khiến anh không muốn tiếp tục học trường luật và chọn trở thành cảnh sát.

Một lần anh vướng vào lùm xùm vi phạm đạo đức điều tra khiến anh phải nhận hậu quả là xin thôi việc, chuyển công tác. Tại văn phòng mới của mình, anh ấy tham gia vào một vụ án chung khiến anh ấy phải làm việc với lính cứu hỏa và nhân viên y t.

Review Movie The First Responders movie

Bong Do-jin (Son Ho-jun) là một lính cứu hỏa với biệt danh Máy ủi, vì anh sẽ san phẳng bất cứ thứ gì cản đường anh. Anh ấy thường xuyên tranh cãi với Jin Ho-gae.

Sau đó, có một nhân viên y tế tên Song Seol (Gong Seung-yeon), người luôn tham gia vào mọi trường hợp để cứu các nạn nhân. Mặc dù ba người họ không bao giờ hợp nhau nhưng khi giải quyết một vụ án, họ luôn hợp tác và giúp đỡ lẫn nhau.

Họ đã hành động như thế nào trong việc giải quyết vụ án chung? Vậy chuyện gì sẽ xảy ra khi ba người vướng vào mối tình tay ba? Kiểm tra các đánh giá dưới đây!

Nhận xét đánh giá phim The First Responders

Trường hợp chung thú vị

‘Những người phản hồi đầu tiên’ có một câu chuyện thú vị, độc đáo, đa dạng, thú vị và giải trí. Chỉ xem tập đầu tiên, khán giả sẽ bị cuốn hút rồi quyết định theo dõi từng tập cho đến khi hết.

Hiếm khi chúng ta thấy những câu chuyện về lính cứu hỏa và nhân viên y tế. Tuy nhiên, trong bộ phim này, hai điều này được kết hợp với các vụ án hình sự khác nhau cũng liên quan đến cảnh sát.

Thông qua ‘Những người phản hồi đầu tiên’, chúng tôi tìm ra các mã khác nhau do cảnh sát ban hành khi giải quyết vấn đề. Tất cả đều chung tay giải quyết các vụ án liên quan đến hỏa hoạn và tội phạm, tất nhiên các nhân viên y tế sẵn sàng giúp đỡ khi có nạn nhân bị ngã.

Review Movie The First Responders movie

Sự hợp nhất sau đó đã hình thành một bầu không khí mới với mối quan hệ bất thường giữa ba ngành nghề, họ thể hiện các kỹ năng cho nhau theo lĩnh vực tương ứng.

Sự kết hợp của ba ngành nghề tạo thành một hành động vững chắc khiến khán giả càng hào hứng hơn để xem những trường hợp kết hợp khác sẽ được trình chiếu. Mặc dù mỗi tập đưa ra nhiều vụ án khác nhau nhưng xung đột chính ở cuối tập chỉ cung cấp manh mối để tiếp tục câu chuyện ở phần 2.

Hóa học mạnh mẽ sắp xếp câu chuyện

Câu chuyện được kể tập trung vào ba nghề nghiệp cùng hợp tác để giải quyết một vụ án chung. Do đó, mối quan hệ bền chặt được thể hiện hài hòa với câu chuyện muốn truyền tải. Họ thể hiện màn trình diễn của nhau và tất nhiên là thông qua một trò giải trí vui nhộn nho nhỏ.

Những biệt danh được đặt bởi Thám tử Jin Ho-gae và Lính cứu hỏa Do-jin chắc chắn không phải là tùy tiện. Cả hai đều có bản năng nhạy bén giúp ích rất nhiều trong mọi trường hợp được giải quyết. Đúng là không phải lúc nào hai người họ cũng ăn ý với nhau, nhưng ở một số khoảnh khắc khi họ cùng nhau điều tra một vụ án, khán giả lại càng cổ vũ nồng nhiệt hơn khi chứng kiến.

Movie The First Responders movie

Chưa kể còn có Song Seol, người luôn làm trung gian hòa giải cho cả hai. Trở thành nước dập tắt lửa khi hai người họ đang chiến đấu. Là người đặt tình cảm lên trên tất cả, quan tâm đến nạn nhân và hậu quả sẽ ra sao sau này.

Mặc dù có một số khoảnh khắc thiếu khía cạnh cảm xúc, chẳng hạn như khi Jin Ho-gae tìm được Hyunseo, người dường như đã bị bắt cóc trong 7 năm, nhưng cảm giác buồn bã không phải là điều tối ưu. Anh ta tỏ ra nhạt nhẽo, và không thể hiện cảm xúc chi phối.

Tuy nhiên, khi anh bắt đầu tham gia trở lại với vai trò thám tử cho một vụ án ở tập cuối, mọi sức hút của anh lại được củng cố. Khiến khán giả càng thêm tò mò khi xem cái kết được đưa ra.

Kết luận phim The First Responders

The First Responders đã thành công khi mang đến 12 tập phim với những câu chuyện thú vị, vui nhộn, gay cấn và đôi khi là thứ gì đó lay động trái tim khán giả. Dù đã kết thúc nhưng câu chuyện vẫn sẽ tiếp tục ở phần 2 được thông báo sẽ phát sóng vào tháng 7 năm 2023.

The First Responders movie

Cung cấp một câu chuyện kết hợp thú vị, bộ phim này quản lý để trình bày nhiều trường hợp độc đáo khó bỏ lỡ. Các cầu thủ đến với nhau để xây dựng một mối quan hệ mạnh mẽ và vững chắc. Tôi nóng lòng muốn xem mùa thứ hai.

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

Viết một bình luận