[Review] Đánh giá phim The Big 4 (2022)

  The Big 4

  Timo Tjahjanto , người thường đảm nhận các dự án phim kinh dị và giật gân, lần này ra mắt tác phẩm mới nhất của anh thuộc thể loại hài hành động. ‘ The Big 4′ được đạo diễn bởi Timo Tjahjanto dựa trên kịch bản mà anh ấy đã thực hiện với Johanna Wattimena.

  The Big 4 sẽ được phát hành trên Netflix vào cuối năm, chính xác là ngày 15 tháng 12 năm 2022. Phim này có sự tham gia của Abimana Aryasatya, Putri Marino, Lutesha, Arie Kriting và Kristo Immanuel. Phim sẽ bấm máy từ ngày 21 tháng 11 năm 2021 đến ngày 14 tháng 2 năm 2022.

  Tóm tắt phim The Big 4 (2022)

  Kể về nữ thám tử tên Dina (Putri Marino) điều tra về cái chết bí ẩn của cha cô tên Petrus (Budi Ros). Ba năm sau, Dina điều tra hòn đảo, nơi cha cô giữ một bức ảnh chụp trại trẻ mồ côi.

  Tuy nhiên, Dina thậm chí còn biết rằng cha cô là thủ lĩnh của một nhóm sát thủ được gọi là “The Big Four”, đứng đầu là Thunderstorm Typhoon (Abimana Aryasatya), Jenggo (Arie Kriting), Alpha (Lutesha), Pelor (Kristo Immanuel).

  “Tứ đại ca” vốn đã dừng lại sau cái chết của cha nuôi Petrus, phải quay lại điều tra cái chết của cha mình cùng với kẻ chủ mưu Antonio (Marthino Lio). Họ hợp tác với Dina chống lại Antonio trên hòn đảo mà họ đến. Họ có xoay sở để hoàn thành mối hận thù với Antonio không? Tại sao Antonio giết Petrus?

  The Big 4

  Nhận xét đánh giá phim The Big 4

  Cốt truyện động cơ Hành động 100% Công việc

  Động cơ trả thù luôn là trụ cột khiến các bộ phim hành động ngày càng tàn bạo hơn trong việc thể hiện tất cả sự điên cuồng. Hơn nữa, việc bổ sung bộ phim gia đình từ trại trẻ mồ côi, đã gắn kết cảm xúc của khán giả ngay từ đầu. Ngay cả nền tảng tối thiểu cũng không phải là vấn đề để tiếp tục thực hiện các động cơ trả thù.

  Đoạn mở đầu đủ dài để giới thiệu Petrus với Budi Ros, người đã trở thành cha nuôi của họ và huấn luyện họ trở thành những kẻ giết người theo hợp đồng được gọi là “The Big Four”. Petrus, người có con của Dina, trở thành động cơ chính khiến những sát thủ này quay trở lại hành động.

  Review The Big 4

  Vai trò trung tâm của Dina giống như một lớp thứ hai vì nó được bao phủ bởi sự ngớ ngẩn của “The Big Four”, (vâng, vì tiêu đề chính của nó). Thật đáng tiếc khi vai phản diện, người có thể là trở ngại chính của “The Big Four” lại trở nên thô thiển ở phần cuối, vì một tình tiết lố bịch thực sự làm đau bụng. Nhiệm vụ trả thù của “Tứ đại ca” thật nhẹ nhàng.

  Hành động quốc gia với một hương vị quốc tế

  Timo đang xử lý một dự án khác, những pha hành động trước màn hình vẫn mang nét đặc trưng riêng của anh với rất nhiều máu đổ trong loạt đấu súng. Không chỉ máu me, có lẽ những bạn chưa quen với dòng phim sát gái của Timo sẽ phát tởm với những mảnh xác bay tứ tung xuyên suốt hành động của “Bộ tứ siêu đẳng”.

  Movie The Big 4

  Với chuyển động của máy ảnh không thừa, các hành động đánh đấm và xả súng vẫn được theo dõi một cách thoải mái. Nhưng đừng lo, sự điềm tĩnh của những pha hành động điên cuồng ngang ngửa “The Big Four” sẽ rất trôi chảy với sự ngớ ngẩn của các diễn viên, thậm chí cho đến khi hoàn thành cốt truyện.

  Nếu là người yêu thích phim hành động của Netflix, điều này khiến chúng ta nhớ đến ‘6 Underground’ của Michael Bay. Một nhóm sát thủ với những hành động vui nhộn của mình. Nhưng phong cách đặc biệt của Timo và sắc thái châu Á vẫn nổi bật.

  Dàn diễn viên vui nhộn quá hoàn hảo

  Vẫn dày dặn “ cận chiến”, những pha hành động của 4 sát thủ đã trọn vẹn với màn bắn tỉa của Jenggo từ Ari Keriting. Với những trò đùa đặc trưng của anh ấy, hành động tối thiểu được gói gọn trong cuộc trò chuyện luôn cù lét của anh ấy. Ngay cả sự ngớ ngẩn của anh ấy cũng tan chảy với sự ngớ ngẩn của 3 anh chị em khác của anh ấy.

  The Big 4 Movie

  Không chỉ Ari Kriting, ngay cả Kristo với tư cách là Pelor cũng đã được nhìn thấy ngay từ đầu. Dù bị coi là kẻ bất lực nhất trong 3 anh em còn lại nhưng Pelor lại như chất xúc tác cho 3 người khá mạnh mẽ. Đây là vai tiên phong đầu tiên của anh trong phim truyện và khá thành công với các pha hành động và sự ngớ ngẩn.

  Alpha và Lutesha cũng chơi rất hay với nhân vật giận dữ của họ, đối lập với nhân vật Typhoon từ Abimana. Nếu thấy sự ngô nghê của anh cả này thì vai Dono (Warkop) của anh sẽ là nhạt nhất vì chất hài luôn xen vào kể cả giữa ranh giới sinh tử.

  Kết luận về bộ phim The Big 4

  Hành động Batulan với vũ đạo “cận chiến” bóng bẩy, một lần nữa đã trở thành tác phẩm thành công của các bộ phim Indonesia. Timo mang đến bộ phim hài hành động được cho là hay nhất năm 2022. Với sự hỗ trợ của CGI đầy máu me và các bộ phận cơ thể, hành động điên cuồng của những sát thủ được miêu tả hết sức tàn bạo. Đừng quên sự hài hước trong suốt cuộc chiến, nó tiếp tục mang lại niềm vui cho chúng ta, khiến chúng ta quên rằng động cơ ban đầu của “The Big 4” là để trả thù cho cái chết của cha họ.

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

  Trả lời