‘Stranger Things’ mùa 4 tập 1 đi kèm với một điều rất tuyệt vời. Với thời lượng dài, loạt phim ăn khách này của Netflix sẽ chia thành 2 phần vừa phát sóng trong tháng này.

Phim Stranger Things 4

Dù phần hai chỉ gồm hai tập, Stranger Things vẫn duy trì được thời lượng dài. Trong Tập 1, ‘Stranger Things’ có một số tập dài 1 giờ 40 phút. Người hâm mộ của ‘Stranger Things’ sẽ có gần 4 giờ để theo dõi trận chiến giữa Vecna ​​và Eleven trong 2 tập cuối của phim. Cùng phim Salenhanh điểm qua nội dung của bộ phim Stranger Things 4 vol 2 nhé!

Trailer phim Cậu bé mất tích phần 4 (Stranger Things 4)

 

Tóm tắt Stranger Things 4

Tập 1 để lại cho chúng ta sự tiết lộ về nguồn gốc của Vecna ​​(Jammie Campbell Bower), Nancy (Natalia Dyer) bị bắt làm con tin trong Upside Down, Hopper (David Harbour), Murray (Brett Gelman) và Joyce (Winona Rider) bị mắc kẹt trong một nhà tù Nga cùng nhau. Demogorgon và El (Millie Bobby Brown), người đã lấy lại sức mạnh của mình.

Lần này, Tập 2 sẽ tiếp tục cuộc phiêu lưu của băng nhóm Hawkins chống lại Vecna ​​/ One / Henry bằng cách bẫy anh ta trong Upside Down. Với việc El rèn luyện sức mạnh của mình ở mức tối đa, băng nhóm Hawkins sẽ dụ Vecna ​​bằng Max (Sadie Sink), trong khi các thành viên còn lại sẽ khám phá Upside Down và cố gắng giết anh ta.

Nhận xét về nội dung bộ phim Stranger Things 4

Kết thúc mùa hoàn hảo

Phần cuối của tập 1 thực sự trả lời tất cả những câu hỏi được đặt ra từ trước đến nay về Ngược chiều nước mắt. Với tất cả những lời giải thích mà chúng tôi có về Vecna, người hâm mộ không thể chờ đợi để xem loạt phim kinh dị / siêu nhiên này mang lại những gì.

Review phim Stranger Things 4

Mặc dù 7 tập trước đã rất mãn nhãn người hâm mộ nhưng tập 2 còn lớn hơn và hồi hộp hơn. Tất nhiên, kế hoạch tiêu diệt những con quái vật tồi tệ nhất của họ không phải lúc nào cũng suôn sẻ.

Trong khi cốt truyện được chia thành 4 phụ ở nhiều nơi khác nhau (Nga, California, Hawkins và Dự án NINA), anh em nhà Duffer và đội kết hợp mọi khía cạnh rất tốt với nhau.

Có nhiều cảnh quay gay cấn, kỹ xảo điện ảnh ấn tượng, hiệu ứng hình ảnh, hóa trang và CGI, nhạc phim tuyệt vời và đầy cảm xúc.

Với tất cả những gì đã có, kể cả với thời lượng chạy khá dài, tập 2 mang đến cái kết hoàn hảo cho mùa 4, và rất đáng để chờ đợi 5 tuần.

Đánh giá phim Stranger Things 4

Những cảnh hành động sử thi

Netflix đã hứa rằng Tập 2 sẽ cung cấp một kết thúc hoành tráng cho mùa thứ tư và họ chắc chắn đã giữ lời hứa của mình.

Không đi vào quá nhiều chi tiết, Tập 2 mang đến một số cảnh hành động hấp dẫn và thực sự ly kỳ nhất từng có trong ‘Stranger Things’, từ Hopper chiến đấu với ma quỷ với samurai của mình, đến Nancy và khẩu súng của cô ấy, được hỗ trợ bởi kỹ thuật quay phim xuất sắc.

Stranger Things 4

Ngoài ra còn có một đoạn dàn dựng thú vị liên quan đến Eddie (Joseph Quinn) và buổi hòa nhạc guitar của anh ấy ở giữa Upside Down với các bài hát rock được hát.

Tất cả các nhân vật đều được chú ý

Trong các tập trước, chúng ta đã có đủ thời gian để khám phá các nhân vật trong ‘Stranger Things’. Và tập 2 giúp lấp đầy khoảng trống với một vài nhân vật khác cần thêm một chút thời gian và sự phát triển của các nhân vật.

Bằng cách nào đó, mặc dù có rất nhiều nhân vật cần quản lý, nhưng mọi người đều có những khoảnh khắc nổi bật, như bài phát biểu cảm động của Will (Noah Schnapp) dành cho Mike (Finn Wolfhard) —đó giống như một lời bày tỏ lòng mình hơn là của El, Will và Jonathan tình anh em (Charlie Heaton).) ấm áp, và Mike nhận ra El cần anh đến nhường nào.

Giới thiệu phim Stranger Things 4

Ngoài ra, mặc dù luôn tỏ ra cứng rắn, Steve (Joe Keery) bắt đầu cởi mở với Nancy. Anh ấy đã thể hiện một khía cạnh ấm áp mà chúng ta chưa từng thấy. Steve là một trong những nhân vật phát triển nhất.

Trong quá khứ, chúng ta thấy Steve là người nổi tiếng, giàu có và khó chịu, nhưng Nancy thậm chí còn bảo vệ anh ấy trước Jonathan và nói rằng Steve đã thay đổi thành một người tốt hơn.

Không thể quên bài phát biểu đẫm nước mắt của Max về những suy nghĩ đen tối khiến anh dễ bị dính phải lời nguyền của Vecna. Dù phải trải qua một thời gian dài nhưng cuối cùng thì mối quan hệ “chờ đợi của Max và Lucas” của người hâm mộ (Caleb McLaughlin) cũng đã được đền đáp.

Tất cả họ đều có ít nhất một cảnh chứng tỏ rằng họ xứng đáng được gọi là anh hùng. Nó cũng làm tăng thêm điểm cộng của bộ truyện này.

‘Stranger Things’ không chỉ nói về một người có siêu năng lực, mà những nhân vật xung quanh anh ta cũng bổ sung cho nhau. Với một hành trình dài cùng các nhân vật, tất nhiên sẽ rất khó khăn nếu chúng ta để mất một trong số họ.

Salenhanh Stranger Things 4

Mặt khác, Jamie Campbell Bower tuyệt vời trong vai Vecna. Biết rằng Vecna ​​không phải là CGI, nhưng trang phục và trang điểm khá chi tiết từ bàn tay của Barrie Gower (người cũng tạo nên đội trang điểm cho Night King trong ‘Game of Thrones’), với Bower đằng sau tất cả. ấn tượng.

Kệt luận về phim Cậu bé mất tích phần 4 (Stranger Things 4)

Sau 5 tuần cho đến khi cuối cùng có thể xem toàn bộ hành trình của mùa giải này, sự chờ đợi đã được đền đáp rất thỏa đáng. Tập 2 có tất cả những yếu tố làm nên sự hoàn hảo cho buổi biểu diễn này. Đối thoại thông minh, các nhân vật cảm động và một tác phẩm điện ảnh mà bạn luôn có thể tin tưởng.

Cậu bé mất tích 4

Tập 2 sử dụng từng phút của tập phim dài đặc biệt để bao quanh tất cả các khía cạnh như cảm xúc, kết nối và trái tim, và kết hợp chúng trong trận chiến chống lại Vecna. Với tất cả những điều đó, ‘Stranger Things’ mùa 4 tập 2 là một kết thúc đúng với sự mong đợi của người hâm mộ.

Kể từ khi Netflix đã xác nhận mùa 5 và đây là mùa cuối cùng, ‘Stranger Things’ không phải lo lắng về việc mất người hâm mộ của mình, bởi vì kể từ 6 năm sau khi bộ phim được phát hành lần đầu tiên, ‘Stranger Things’ tiếp tục mang đến những điều tốt nhất và luôn quản lý để gây ấn tượng với khán giả.

 

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh