[Review] Đánh giá phim Story of Dinda: Second Chance of Happiness

Đối với những bạn đã theo dõi phiên bản điện ảnh của After We Tell About Today hay NKCTHI, chắc chắn bạn đã biết đến bóng dáng của Kale trong phim. Trước đây, nhân vật của Kale cũng đã được kể trong một quay ra từ NKCTHI, nơi Kale có một câu chuyện tình yêu với một người phụ nữ tên là Dinda.

À, đối với những bạn tò mò và ngưỡng mộ dáng người của Dinda, các bạn có thể quay lại theo dõi câu chuyện của cô ấy trong một quay ra từ NKCTHI mang tên Câu chuyện của Dinda: Cơ hội hạnh phúc thứ hai.

Giống như hành trình của câu chuyện tình yêu của Dinda được tiết lộ trong bộ phim Story of Dinda là gì? Sau đây là bài review về bộ phim Story of Dinda của review phim Salenhanh

Tóm tắt phim Story of Dinda

câu chuyện của dinda-1_
Năm phát hành Năm 2021
Thể loại Người lớn, Chính kịch, Lãng mạn
Sản xuất Nội dung hiển thị
Giám đốc Ginanti Rona
Dàn diễn viên Aurelie Moeremans

Abhimana Aryasatya

Ardhito Pramono

Câu chuyện của Dinda: Cơ Hội Hạnh Phúc Thứ Hai bắt đầu với cảnh Dinda nói rằng cô ấy muốn chia tay với Kale. Cảnh sau đó chuyển sang 5 giờ trước đó. Dinda đang ở nhà Pram. Pram dường như đang gặp gỡ những người mua nhà tiềm năng.

Tại nhà mình, Pram mời Dinda cùng anh đến Đức và cùng nhau bắt đầu cuộc sống mới. Dinda cũng nhớ lại tất cả những kỷ niệm của cô với Pram, từ khi họ gặp nhau cho đến khi họ bị mắc kẹt trong một mối quan hệ mà họ không nghĩ là lý tưởng.

Mạch truyện trở đi trở lại giữa phần giới thiệu của Dinda và Pram và cảnh ở nhà của Pram.

Dinda gặp Pram lần đầu tiên từ bạn của cô, Nina. Lúc đó, Dinda vô cùng hoảng loạn vì đã nói dối Kale. Dinda không muốn nhận cuộc gọi của Kale và có vẻ không thoải mái ở nơi đó.

Tuy nhiên, Pram, người vừa mới biết anh ta vào thời điểm đó, đã cho anh ta lời khuyên hãy thành thật với Kale, người được biết đến là người rất chiếm hữu và ghen tuông.

Trong khi Pram là một người đàn ông trưởng thành đã kết hôn với một người phụ nữ tên là Rani. Pram trông rất điềm tĩnh và trầm ngâm, điều mà Dinda không tìm thấy ở Kale.

Hai người họ gặp nhau nhiều hơn và thường xuyên hơn với Nina và bạn trai của cô ấy. Họ thậm chí đã có một kỳ nghỉ tại biệt thự, nơi Dinda lý luận với Kale rằng anh ấy có việc phải làm.

Bất cứ khi nào Dinda có một cuộc chiến hoặc có vấn đề với Kale, cô ấy sẽ gặp Pram. Mối quan hệ của họ ngày càng thân thiết, thậm chí Pram còn kể cho Dinda nghe mọi vấn đề trong gia đình.

Một ngày nọ, Pram cũng kể rằng vợ anh đã lừa dối anh cho đến khi hai người quyết định ly hôn. Ở hiện tại, Dinda cũng bày tỏ tất cả tình cảm của mình với Pram.

Dinda nói rằng cô ấy thực sự muốn tách khỏi Kale, nhưng cô ấy không biết làm thế nào. Dinda cũng cảm thấy Pram không phải là người phù hợp với mình.

Dinda chỉ muốn có được hạnh phúc cho riêng mình. Sau đó, anh ta định sử dụng Pram như một cái cớ để chia tay với Kale. Dinda sẽ thừa nhận rằng cô và Pram đã ngoại tình, mặc dù Pram chưa bao giờ nghĩ như vậy.

Pram cũng đồng ý với quyết định này, miễn là Dinda có thể hạnh phúc. Pram sau đó đưa Dinda đến nhà của Kale, nơi Dinda sẽ nói với cô rằng cô đã ngoại tình và muốn kết hôn với Pram để chia tay với Kale. Trong khi đó, Pram sẽ tiếp tục cuộc sống ở Đức một mình mà không có Dinda.

Cảnh bổ sung cho phim trước

câu chuyện của dinda-2_

Nội dung phim Chuyện Dinda: Cơ Hội Hạnh Phúc Thứ Hai là một quay ra khác từ NKCTHI đã phát hành trước đó quay ra có tựa đề Câu chuyện của Kale: Khi một ai đó đang yêu.

Nếu tâm điểm chính trong phim Story of Kale là câu chuyện tình yêu của Kale và Dinda, thì trong phần phim này, chúng ta sẽ xem câu chuyện như thế nào theo quan điểm của Dinda.

Trong bộ phim Story of Kale, chúng ta không được giải thích về sự không chung thủy của Dinda. Vì vậy, trong bộ phim này chúng ta sẽ có câu trả lời. Có thể nói, nhiều cảnh trong phim Story of Dinda: Second Chance of Happiness nhằm hoàn thiện một câu chuyện cảm thấy chưa hoàn thiện trong phần phim trước.

Ngay cả khái niệm câu chuyện sử dụng cốt truyện quay đi quay lại trong phim này cũng giống như phim trước. Tương tự như vậy với cảnh cảnh mở màn khi Dinda nói rằng cô ấy muốn chia tay với Kale, bộ phim được làm giống hệt như bộ phim Story of Kale: When someone’s in love.

Vì vậy, bạn nên xem phim Story of Kale: When someone’s in love trước khi xem phim này để có thể hiểu rõ hơn về câu chuyện và sự liên tục từ sự kiện này sang sự kiện khác nhé!

Đối thoại thơ và tình cảm của Dinda-Pram

câu chuyện của dinda-3_

Không có nhiều nhân vật xuất hiện trong phim Story of Dinda: Second Chance of Happiness. Xuyên suốt thời lượng 59 phút của bộ phim này, chúng ta sẽ được chứng kiến ​​nhiều cảnh quay của hai nhân vật chính trong phim là Dinda và Pram.

Với tư cách là nhân vật chính, có thể nói Pram và Dinda đã thể hiện được hoá học thật ấm áp cho chúng ta thấy.

Không giống như mối quan hệ rắc rối của Dinda và Kale, hoá học giữa Dinda và Pram dường như đã được làm cho ấm áp hơn và bình tĩnh hơn. Diễn viên Abimana Aryasatya dường như cũng rất thích hợp để đưa nhân vật Pram vào cuộc sống khi trưởng thành và đối lập với Aurelie Moeremans.

Cả hai còn tranh tài diễn xuất với những đoạn hội thoại dài thường mang âm hưởng thi vị, triết lý. Mặc dù có nhiều câu thơ nhưng hai nhân vật chính này không hề khiến họ nghe cứng ngắc, thực sự họ vẫn cảm thấy tự nhiên và đầy cảm xúc như thể chúng ta đang thực sự xem họ trò chuyện cùng nhau.

Đọc thêm:

Hình ảnh cho âm thanh thẩm mỹ

câu chuyện của dinda-4_

ngoài ra hoá học của hai nhân vật chính, một điều thú vị nữa của bộ phim Story of Dinda: Second Chance of Happiness chính là từ kỹ xảo điện ảnh đến hệ thống âm thanh.

phim vớithể loại Bộ phim này trình bày nhiều hình ảnh đẹp và thẩm mỹ. Từ thành phần hình ảnh đến tấn Màu sắc của bộ phim này sẽ làm bạn mãn nhãn từ đầu đến cuối phim.

Có nhiều bắn người đẹp từ khung cảnh thiên nhiên khi Dinda và Pram đi nghỉ cùng nhau. Của tất cả bắn người đẹp được trình bày, cảnh khi Dinda và Pram đang ở trên bãi biển chắc chắn là một trong những cảnh hay nhất sân khấu cảm thấy rất mất thẩm mỹ.

Ngoài kỹ xảo điện ảnh, âm thanh của bộ phim này cũng khiến câu chuyện được trình bày trở nên lãng mạn và kịch tính hơn.

Chúng ta sẽ được trình bày bản nhạc trên nền nhạc chậm rãi giữa Dinda và Pram, tất nhiên là có tiết tấu, giai điệu và lời bài hát phù hợp với cảnh phim để mạch truyện cảm thấy thú vị hơn.

Đó là nhận xét về bộ phim Câu chuyện của Dinda: Cơ hội hạnh phúc thứ hai kể về câu chuyện tình yêu của Dinda và bổ sung cho câu chuyện trong phần phim trước. Sau khi xem bộ phim này, bạn đã chọn về đội nào? Đội của Dinda và Kale hay Dinda và Pram? Cố gắng viết lựa chọn của bạn trong cột nhận xét có!

 

Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
Website: https://salenhanh.com
Mail: Salenhanh.com@gmail.com
#salenhanh #Reviewsalenhanh

Viết một bình luận