So Ju-yeon là một nữ diễn viên kiêm người mẫu đến từ Hàn Quốc. Phụ nữ sinh ngày 31 tháng 12 năm 1993, bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một diễn viên thông qua bộ phim Lời thì thầm và loạt phim Không ổn, nhưng ổn .

Sau khi vắng bóng trong những năm gần đây, So Ju-yeon được đồn đoán sẽ trở lại xuất hiện và chiêu đãi người hâm mộ trong bộ phim truyền hình Seasons of Blossom . Kế hoạch, loạt phim này sẽ phát sóng vào giữa tháng 9/2022.

Trong khi chờ đợi ngày phát hành, đây là những bộ phim truyền hình Hàn Quốc hay nhất mà So Ju-yeon đã đóng vai chính.

Phim Not Alright, But It’s Alright (2018)

Dikabarkan Comeback, Ini 6 Drama Korea Terbaik yang Dibintangi So Ju-Yeon

Not Alright, But It’s Alright phát sóng trên Naver TV Cast và VLive từ ngày 17/5 đến 16/6. Số tập là 10. Bộ phim có sự tham gia của So Ju-yeon, Kim Han-na, Song Geon-hee và Kim Min-ha.

Bộ phim này xoay quanh một cô gái tên là Kim Ji-ahn, do So Ju-yeon thủ vai. Cô là nhân viên mới tại một công ty quảng cáo. Ở đó, đã chờ đợi một thử thách lớn mà phải sẵn sàng đối mặt.

Phim Lovestruck in the City (2020-2021)

Dikabarkan Comeback, Ini 6 Drama Korea Terbaik yang Dibintangi So Ju-Yeon

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc này phát sóng vào ngày 22 tháng 12 năm 2020 đến ngày 16 tháng 2 năm 2021 với tổng cộng 17 tập. Lovestruck in the City có sự tham gia của Ji Chang-wook, Kim Ji-won, Han Ji-eun, Kim Min-seok, đến Su Je-yeon.

Trong loạt phim này, Je-yeon đóng vai Seo Rin-yi. Với chủ đề giả tưởng , Lovestruck in the City kể về câu chuyện tình yêu của sáu nhân vật khác nhau. Một trong số họ là Seo Rin-yi (Su Ju-yeon) và Choi Kyun-joon (Kim Min-seok).

Phim I Hate Going to Work (2019)

Dikabarkan Comeback, Ini 6 Drama Korea Terbaik yang Dibintangi So Ju-Yeon

Bộ phim này phát sóng trên đài KBS2 từ ngày 9 tháng 4 đến ngày 2 tháng 7 với tổng cộng 12 tập. I Hate Going to Work với sự tham gia của Kim Dong-wan, Han Soo-yeon, Kim Kwan-soo, So Ju-yeon.

Trong truyện, bộ phim này nói về những người lười đi làm. Nhưng điều này khác với Kang Baek-ho, cô là một người tham công tiếc việc. Trong khi đó, Su Je-yeon vào vai Lee Yoo-jin.

Phim A Love So Beautiful (2020-2021)

Được biết Comeback, Đây là 6 bộ phim truyền hình Hàn Quốc hay nhất có sự tham gia của So Ju-Yeon

Bộ phim truyền hình hài hước lãng mạn của Hàn Quốc này phát sóng từ 28/12/2020 đến 20/02/2021 với tổng cộng 24 tập. Các ngôi sao là Kim Yo-han, So Ju-yeon, Yeo Hoe-hyun, đến Jo Hye-joo.

Bộ truyện này xoay quanh Cha-heon. Anh ấy là một học sinh đẹp trai và thông minh. Vẻ ngoài của anh ấy trông có vẻ lạnh lùng, trong khi thực tế thì anh ấy không thể thể hiện được bản thân mình.

Một học sinh tên là Shin Sol-yi (So Ju-yeon) thích Cha-heon. Mặc dù trông anh ấy có vẻ vụng về, nhưng anh ấy thực sự là một người vui vẻ. Cô đã rất dũng cảm khi trực tiếp thổ lộ tình cảm của mình với Cha-heon.

Phim Dr. Romantic 2 (2020)

Dikabarkan Comeback, Ini 6 Drama Korea Terbaik yang Dibintangi So Ju-Yeon

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc tiếp theo có sự tham gia của So Ju-yeon là Dr. Romantic 2 . Phim phát sóng trên đài SBS từ ngày 6 tháng 1 năm 2020 đến ngày 25 tháng 2 năm 2020 với tổng cộng 16 tập.

Bộ phim này có sự tham gia của Ahn Hyo-seop, Han Seok-kyu, Lee Sung-kyung, So Ju-yeon. Trong Dr. Lãng mạn 2 , So Ju-yeon vào vai một nhân vật tên Yoon Ah-reum, một bác sĩ phòng cấp cứu trẻ tuổi với tính cách vui vẻ.

Đọc thêm:

Phim Wild Guys (2019)

Được biết Comeback, Đây là 6 bộ phim truyền hình Hàn Quốc hay nhất có sự tham gia của So Ju-Yeon

Wild Guys được phát sóng trên đài tvN từ ngày 12/7 đến 16/8 với tổng cộng 10 tập. Bộ phim truyền hình Hàn Quốc này có sự tham gia của Kim Kwan-soo, So Ju-yeon, Jang Moon-bok, New Sun, và Kim Ye-ji.

Trong truyện, Wild Guys kể về câu chuyện của một nhóm sinh viên tham gia một trong những câu lạc bộ trong khuôn viên trường. Họ là Han Myung-soo, Shin Yu-ri và Lee Jin-joo.

Trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc này, So Ju-yeon vào vai nhân vật Lee Jin Joo. Đây là bộ phim ngắn, thời lượng chỉ 15 phút mỗi tập.

 

Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
Website: https://salenhanh.com
Mail: Salenhanh.com@gmail.com
#salenhanh #Reviewsalenhanh